Thoonga Iravugal Album Songs – Giftson Durai Songs

Praise Songs

Artist : Giftson Durai
Album : Thoonga Iravugal

Watch Online

Thoonga Iravugal Album Songs

Giftson Durai Songs Lyrics

  1. Athikalayin Thendralum Ennai – அதிகாலையின் தென்றலும் என்னை
  2. Avare – Yesuvae Enaku Irankitumae – இயேசுவே எனக்கிறங்கிடுமே
  3. Devan Ezhuthidum Kaaviyam – தேவன் எழுதிடும் காவியம்
  4. En Ethirkalam Um Kaigalil – என் எதிர்காலம் உம்
  5. En Iravo En Pagalo – என் இரவோ என் பகலோ
  6. Ennodu Paesum Ennodu Paesum – என்னோடு பேசும் என்னோடு
  7. Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen – எழும்புவேன் எழும்புவேன்
  8. Hey Nee Kaetkiraaya – ஹே நீ கேட்கிறாயா
  9. Innum Ummil Innum Ummil – இன்னும் உம்மில் இன்னும்
  10. Karuvaraiyil Thondrum Mun – கருவறையில் தோன்றும் முன்
  11. Konjum Azhaginai Paarka – கொஞ்சும் அழகினை பார்க்க
  12. Manidha Anbai Thediye – மனித அன்பை தேடியே
  13. Naan Thangum Viduthiyin – நான் தங்கும் விடுதியின்
  14. Nan Thirakum Kathavugal – நான் திறக்கும் கதவுகள்
  15. Sutri Thirinthen Ulagam – சுற்றி திரிந்தேன் உலகம்
  16. Um Paarai Ondru Pothume – உம் பார்வை ஒன்று போதுமே
  17. Ummai Nokki Koopidum – உம்மை நோக்கி கூப்பிடும்
  18. Yethanai Porkalam Vazhkaiyil – எத்தனை போர்க்களம் வாழ்க்கையில்

Thoonga Iravugal Vol 1

  1. Kadal Meedhu Nadakalam – கடல் மீது நடக்கலாம்
  2. Thoonga Iravugal Naan – தூங்கா இரவுகள் நான்
  3. Um Anbai Kanda Neram – உம் அன்பை கண்ட நேரம்
  4. Um Azhagai Thaedinaen – உம் அழகை தேடினேன்

Thoonga Iravugal Vol 2

  1. Anbillai Endral Naam – அன்பில்லை என்றால் நாம்
  2. Deva Azhaippu – நெஞ்சில் ஒர் மெல்லிய
  3. Manusharai Pidipom Vaa – மனுஷரை பிடிப்போம் வா
  4. Silar Meethu Patum – சிலர் மீது படும் கோபங்கள்
  5. Yenge Poven Negnsathil – எங்கே போவேன் நெஞ்சதில்

Thoonga Iravugal Vol 3

  1. Irukkum Varai Inbangal – இருக்கும் வரை இன்பங்கள்
  2. Theeradha Thedalgal Marathae – தீராதே தேடல்கள் மாறாதே
  3. Vaarththai Illai En – வார்த்தை இல்லை என்
  4. Vidai Ariya Kaalangal – விடை அறியா காலங்கள்
Thoonga Iravugal Vol 4
  1. En Vaazhvinil Yeraala – என் வாழ்வினில் ஏராள
  2. Enna Senjom Enna Punniyam – என்ன செஞ்சோம் என்ன புண்ணியம்
  3. Kanavai Vilangum Yekam – கனவாய் விளங்கும் ஏக்கம்
  4. Vazhkai Kadapom – வாழ்க்கை கடப்போம்

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × four =