Thoonga Iravugal Naan – தூங்கா இரவுகள் நான்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 1
Released on: 11 Mar 2019

Thoonga Iravugal Naan Lyrics in Tamil

தூங்கா இரவுகள்
நான் பாடும் கவிதைகள்
துடிக்கும் உதடுகள்
என் இயேசுவை பாட
வாடாத மலராய்
என் நெஞ்சில் ஏக்கம்
என் இயேசுவுக்காய்
ஆழ் நெஞ்சில் அனலும்
மங்காத சுடராய்
இரவில் ஒளிரும்
அனையாத திரியாய்
வாழ்நாள் என்றும்

இரவின் நிலவில்
பகலின் நினைவில்
என் நெஞ்சில் நீருண்டு
நீரின்றி யாருண்டு

ஓ என் கணவுகள் நினைவுகள்
என் இயேசுவே
ஓ என்னை இகழ்ந்தாலும்
பாடுவேன் என் இசையில்

ஓ என் கணவுகள் நினைவுகள்
என் இயேசுவே
ஓ என்னை கொன்று போட்டாலும்
பாடுவேன் என் இராகத்தில்

இரவின் நிலவில்
பகலின் நினைவில்
என் நெஞ்சில் நீருண்டு
நீரின்றி யாருண்டு

Thoonga Iravugal Nan Lyrics in English

Thoonga Iravukal
Naan Paatum Kavithaikal
Thutikkum Uthatukal
En Yesuvai Paata
Vaataatha Malaraay
En Negnsil Aekkam
En Yesuvukkaay
Aazh Negnsil Analum
Mankaatha Sutaraay
Iravil Olirum
Anaiyaatha Thiriyaay
Vaazhnaal Enrum

Iravin Nilavil
Pakalin Ninaivil
En Negnsil Neeruntu
Neerinri Yaaruntu

Oo En Kanavukal Ninaivukal
En Iyaesuvae
Oo Ennai Ikazhnthaalum
Paatuvaen En Isaiyil

Oo En Kanavukal Ninaivukal
En Iyaesuvae
Oo Ennai Konru Poettaalum
Paatuvaen En Iraakaththil

Iravin Nilavil
Pakalin Ninaivil
En Negnsil Neeruntu
Neerinri Yaaruntu

Watch Online

Thoonga Iravugal Naan MP3 Song

Thunga Iravugal Naan Lyrics in Tamil & English

தூங்கா இரவுகள்
நான் பாடும் கவிதைகள்
துடிக்கும் உதடுகள்
என் இயேசுவை பாட
வாடாத மலராய்
என் நெஞ்சில் ஏக்கம்

Thoonga Iravukal
Naan Paatum Kavithaikal
Thutikkum Uthatukal
En Yesuvai Paata
Vaataatha Malaraay
En Negnsil Aekkam

என் இயேசுவுக்காய்
ஆழ் நெஞ்சில் அனலும்
மங்காத சுடராய்
இரவில் ஒளிரும்
அனையாத திரியாய்
வாழ்நாள் என்றும்

En Yesuvukkaay
Aazh Negnsil Analum
Mankaatha Sutaraay
Iravil Olirum
Anaiyaatha Thiriyaay
Vaazhnaal Enrum

இரவின் நிலவில்
பகலின் நினைவில்
என் நெஞ்சில் நீருண்டு
நீரின்றி யாருண்டு

Iravin Nilavil
Pakalin Ninaivil
En Negnsil Neeruntu
Neerinri Yaaruntu

ஓ என் கணவுகள் நினைவுகள்
என் இயேசுவே
ஓ என்னை இகழ்ந்தாலும்
பாடுவேன் என் இசையில்

Oo En Kanavukal Ninaivukal
En Iyaesuvae
Oo Ennai Ikazhnthaalum
Paatuvaen En Isaiyil

ஓ என் கணவுகள் நினைவுகள்
என் இயேசுவே
ஓ என்னை கொன்று போட்டாலும்
பாடுவேன் என் இராகத்தில்

Oo En Kanavukal Ninaivukal
En Iyaesuvae
Oo Ennai Konru Poettaalum
Paatuvaen En Iraakaththil

இரவின் நிலவில்
பகலின் நினைவில்
என் நெஞ்சில் நீருண்டு
நீரின்றி யாருண்டு

Iravin Nilavil
Pakalin Ninaivil
En Negnsil Neeruntu
Neerinri Yaaruntu

Song Description:
Christmas songs list, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + twelve =