Um Janangal Oru Pothum – உம் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Christava Padal

Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae Vol 2
Released on: 13 Aug 2021

Um Janangal Oru Pothum Lyrics in Tamil

உம் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2

தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மைப் போல் வேர் ஒருவர் இல்லையே – 2
எங்கள் மத்தியில் என்றென்றும் வாழ்பவரே – 2
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
நாங்கள் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2

ஏசையா இரட்சகரே ஏசையா மீட்பரே – 2

1. தேசமே கலங்காதே மகிழ்ந்து நீ களிக்கூறு – 2
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார் நமக்கு
கடல்கள் நிரப்பப்படும் ஆலைகளில் வழிந்தோடும் – 2
அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார் – 2

2. இழந்த வருஷத்தையும்
வருஷங்களின் விளைச்சலையும் – 2
மீட்டுத் தருபவரே ஏசையா – 2
முன்மாரி மழையையும் பின்மாரி மழையையும் – 2
எங்கள் மேல் பொழிய செய்பவரே – 4

Um Janangal Oru Lyrics in English

Um Janangal Orupodhum
Vetkkappattu Povadhillai – 2
Dhevanaagiya Karththaavae
Ummaipol Vaer Oruvar Illaiyae – 2

Engal Matthiyil
Endrendrum Vaazhbavarae – 2
Vetkappatu Povadhillai
Naangal Vetkappatu Povadhillai – 2

Yaesaiya Ratchagarae Yaesaiya Meetparae – 2

1. Dhesamae Kalangaadhae
Magizhndhu Nee Kalikkooru – 2
Periya Kaariyangal Seigiraar Namakku
Kadalgal Nirappapadum Aalaigalil Vazhindhodum – 2
Adhisayamaay Nammai Nadaththiduvaar
Thirupthiyaay Nammai Nadaththiduvaar – 2

2. Izhandha Varushaththaiyum
Varushangalin Vilaichchalaiyum – 2
Meettuth Tharubavarae Yaesaiya – 2
Munmaari Mazhaiyaiyum Pinmaari Mazhaiyaiyum – 2
Engal Mael Pozhiya Seibavarae – 4

Watch Online

Um Janangal Oru Pothum MP3 Song

Technician Information

Written, Composed & Sung By Dr Joseph Aldrin
Special Thanks To : Dr Joseph Sundar (Vocpt, Tuticorin), Mr Justin, Mr Arul, Mr Baskar (Bmc, Tuticorin), Bro Stephen Raj, Bro Manova Starlin, Bro Abinesh

Produced By Joseph Aldrin Ministries | Dop: Kasi & Team
Music Arranged & Produced By Giftson Durai, Gd Records, Erode
Vocals Recorded Jovitha Studios, Tirunelveli By Jothi Bass
String Sections : Chennai Strings Orchestra By Rex Issacs & Team,
Co-ordinated By K D Vincent (Recorded Muzik Lounge By Mithun)
Flute : Nikhil Ram (Recorded Hat3 Studios By Jonathan Joseph)
Melodyne : Harish Bharadwaj
Mixing & Mastering : David Selvam, Berachah Studios, Chennai
Video Production, Editing, Color Grading & Designs By Joshua Twills, Design Truckz
Executive Producer : Terry Paul Kenyan (Joseph Aldrin Ministries)

Um Janangal Oru Pothum Lyrics in Tamil & English

உம் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2

Um Janangal Orupodhum
Vetkkappattu Povadhillai – 2
Dhevanaagiya Karththaavae
Ummaipol Vaer Oruvar Illaiyae – 2

தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மைப் போல் வேர் ஒருவர் இல்லையே – 2
எங்கள் மத்தியில் என்றென்றும் வாழ்பவரே – 2
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
நாங்கள் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2

Engal Matthiyil
Endrendrum Vaazhbavarae – 2
Vetkappatu Povadhillai
Naangal Vetkappatu Povadhillai – 2

ஏசையா இரட்சகரே ஏசையா மீட்பரே – 2

Yaesaiya Ratchagarae Yaesaiya Meetparae – 2

1. தேசமே கலங்காதே மகிழ்ந்து நீ களிக்கூறு – 2
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார் நமக்கு
கடல்கள் நிரப்பப்படும் ஆலைகளில் வழிந்தோடும் – 2
அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார் – 2

Dhesamae Kalangaadhae
Magizhndhu Nee Kalikkooru – 2
Periya Kaariyangal Seigiraar Namakku
Kadalgal Nirappapadum Aalaigalil Vazhindhodum – 2
Adhisayamaay Nammai Nadaththiduvaar
Thirupthiyaay Nammai Nadaththiduvaar – 2

2. இழந்த வருஷத்தையும்
வருஷங்களின் விளைச்சலையும் – 2
மீட்டுத் தருபவரே ஏசையா – 2
முன்மாரி மழையையும் பின்மாரி மழையையும் – 2
எங்கள் மேல் பொழிய செய்பவரே – 4

Izhandha Varushaththaiyum
Varushangalin Vilaichchalaiyum – 2
Meettuth Tharubavarae Yaesaiya – 2
Munmaari Mazhaiyaiyum Pinmaari Mazhaiyaiyum – 2
Engal Mael Pozhiya Seibavarae – 4

Um Janangal Oru Pothum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=APHgdr42xa8

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + ten =