Um Paarai Ondru Pothume – உம் பார்வை ஒன்று போதுமே

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal
Released on: 20 Oct 2017

Um Paarai Ondru Pothume Lyrics in Tamil

உந்தன் விழி எந்தன் வழி
மேற்பட்டாலே வீசும் ஒளி
என் மீது இருள் யாவும் நீங்குதே
எந்தன் கரம் பிடித்தவர்
வாழ்வின் வரம் கொடுத்தவர்
இயேசுவே நான் உம்மை நேசிப்பேன்

உம் பார்வை ஒன்று போதுமே
என் ஜீவன் என்றும் வாழுமே
உமக்காய் ஏதும் செய்வேனே!

உம் வார்த்தை ஒன்று போதுமே
என் வாழ்க்கை என்றும் மாறுமே
எனக்காய் யாவும் செய்தீரே!

உயிரும் பொருளும் நீர் தானே
உள்ளம் முழுதும் நீர் தானே
நோக்கம் இல்லா என் வாழ்க்கையை
மாற்றி அமைத்த என் இயேசுவே

Um Paarai Ondru Lyrics in English

Unthan Vizhi Enthan Vazhi
Mearpattalae Veesum Oozhi
Enthan Karam Pidithavar
Valvin Varam Koduthavar
Yesuvae Naan Ummai Nesipean

Um Parvai Ontru Pothumae
En Jeevan Entrum Vaazhumae
Unakkai Yaavum Seitheerae

Um Vaarthai Ontru Pothumae
En Vaazhkai Entrum Maarumae
Enakkai Yaavum Seidheerae

Uyirum Porulum Neer Thanae
Ullam Muluthum Neer Thanae
Nokkam Illa En Vazhakaiai
Maattri Amaitha En Yesuvae

Watch Online

Um Paarai Ondru Pothume MP3 Song

Technician Information

Composed, Arranged And Sung By : Giftson Durai
Lyrics : Godson GD
Live Drums : Joshua David | Flute : Josy Alapuzha
Rythm Programmed : Derrick Azirnoel
Acoustic And Electric Guitars By Franklin Simon
Mixed And Mastered At Greenvalley Studios By B. Thiru
Filmed At Gd Records By Giftson Durai, Godwin Daniel

Um Paarai Ondru Pothume Lyrics in Tamil & English

உந்தன் விழி எந்தன் வழி
மேற்பட்டாலே வீசும் ஒளி
என் மீது இருள் யாவும் நீங்குதே
எந்தன் கரம் பிடித்தவர்
வாழ்வின் வரம் கொடுத்தவர்
இயேசுவே நான் உம்மை நேசிப்பேன்

Unthan Vizhi Enthan Vazhi
Mearpattalae Veesum Oozhi
Enthan Karam Pidithavar
Valvin Varam Koduthavar
Yesuvae Naan Ummai Nesipean

உம் பார்வை ஒன்று போதுமே
என் ஜீவன் என்றும் வாழுமே
உமக்காய் ஏதும் செய்வேனே!

Um Parvai Ontru Pothumae
En Jeevan Entrum Vaazhumae
Unakkai Yaavum Seitheerae

உம் வார்த்தை ஒன்று போதுமே
என் வாழ்க்கை என்றும் மாறுமே
எனக்காய் யாவும் செய்தீரே!

Um Vaarthai Ontru Pothumae
En Vaazhkai Entrum Maarumae
Enakkai Yaavum Seidheerae

உயிரும் பொருளும் நீர் தானே
உள்ளம் முழுதும் நீர் தானே
நோக்கம் இல்லா என் வாழ்க்கையை
மாற்றி அமைத்த என் இயேசுவே

Uyirum Porulum Neer Thanae
Ullam Muluthum Neer Thanae
Nokkam Illa En Vazhakaiai
Maattri Amaitha En Yesuvae

Song Description:
Christmas songs list, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − eight =