Ummai Pol Devan Illai – உம்மை போல் தேவன் இல்லை

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 2
Released on: 4 Jul 2020

Ummai Pol Devan Illai Lyrics in Tamil

உம்மை போல் தேவன் இல்லை
பூவிலே எங்குமே இல்லை
உம்மை போல் தூயவர் இல்லை
உம்மை போல் நல்லவர் இல்லை
உம்மை போல் தேவன் இல்லை
பூவிலே எங்குமே இல்லை
உம்மை போல் மகத்துவர் இல்லை
உம்மை போல் இரட்சகர் இல்லை

எழுந்தருளும் தேவா இவ்வேளை – 2
நீரின்றி வழி வேறு இல்லை
எழுந்தருளும் தேவா இவ்வேளை – 2

வானமும் பூமியும் மாறினாலும்
உம் வார்த்தை ஒரு போதும் மாறுவது இல்லை
காலங்கள் நேரங்கள் மாறினாலும்
என் தேவா நீர் இன்றி வழி இல்லை
அல்லே லு யா அல்லே லு யா
அல்லே லு யா அல்லே லு யா

Eluntharulum Deva Lyrics in English

Ummai Pol Dhevan Illai
Poovilae Engumae Illai
Ummai Pol Thooyavar Illai
Ummai Pol Nallavar Illai
Ummai Pol Dhevan Illai
Poovilae Engumae Illai
Ummai Pol Magathoovar Illai
Ummai Pol Ratchagar Illai

Ezhuntharulum Deva Ivvaellai – 2
Neerindri Vazhi Vaeru Illai
Ezhuntharulum Deva Ivvaellai – 2

Vaanamum Boomiyum Maarinaalum
Um Vaarthai Oru Podhum Maaruvadhu Illai
Kaalangal Naerangal Maarinaalum
En Deva Neer Indri Vazhi Illai
Hallae lu ya Hallae lu ya
Hallae lu ya Hallae lu ya

Watch Online

Ummai Pol Devan Illai MP3 Song

Ummai Pol Devan Illai Lyrics in Tamil & English

உம்மை போல் தேவன் இல்லை
பூவிலே எங்குமே இல்லை
உம்மை போல் தூயவர் இல்லை
உம்மை போல் நல்லவர் இல்லை
உம்மை போல் தேவன் இல்லை
பூவிலே எங்குமே இல்லை
உம்மை போல் மகத்துவர் இல்லை
உம்மை போல் இரட்சகர் இல்லை

Ummai Pol Dhevan Illai
Poovilae Engumae Illai
Ummai Pol Thooyavar Illai
Ummai Pol Nallavar Illai
Ummai Pol Devan Illai
Poovilae Engumae Illai
Ummai Pol Magathoovar Illai
Ummai Pol Ratchagar Illai

எழுந்தருளும் தேவா இவ்வேளை – 2
நீரின்றி வழி வேறு இல்லை
எழுந்தருளும் தேவா இவ்வேளை – 2

Ezhuntharulum Deva Ivvaellai – 2
Neerindri Vazhi Vaeru Illai
Ezhuntharulum Deva Ivvaellai – 2

வானமும் பூமியும் மாறினாலும்
உம் வார்த்தை ஒரு போதும் மாறுவது இல்லை
காலங்கள் நேரங்கள் மாறினாலும்
என் தேவா நீர் இன்றி வழி இல்லை
அல்லே லு யா அல்லே லு யா
அல்லே லு யா அல்லே லு யா

Vaanamum Boomiyum Maarinaalum
Um Vaarthai Oru Podhum Maaruvadhu Illai
Kaalangal Naerangal Maarinaalum
En Deva Neer Indri Vazhi Illai
Hallae lu ya Hallae lu ya
Hallae lu ya Hallae lu ya

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 14 =