Vakku Maara Dheivamae – வாக்கு மாறா தெய்வமே

Christian Songs Tamil

Artist: G. Prince
Album: Ratchagar Piranthar Vol 9
Released on: 20 Dec 2020

Vakku Maara Dheivamae Lyrics in Tamil

அல்லேலூயா – 3
வாக்கு மாறா தெய்வமே
உம் வார்த்தை ஒன்றே போதுமே
இந்த ஆண்டின் நன்மைகள்
என்னை வந்து சேருமே
அல்லேலூயா (3) – 2

உம் நீதியின் பாதைகளில்
அனுதினம் வழிநடத்தி
என்னை காக்கின்றீர்
முன் செல்கின்றீர்
அல்லேலூயா – 2
நிறைவேறா வாக்குகள்
என் வாழ்வில் நிறைவேறு ம் – 2
உம் வார்த்தையில் பொய் இல்லையே
என்றென்றுமே
– வாக்கு மாறா

அற்புதம் அதிசயங்கள்
என் வாழ்க்கையில் நிறைவேற
நீர் எந்தன் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர் – 2
வானத்தின் பலகணிகள்
திறக்கவே செய்திடுவீர் – 2
உம் மேன்மையால் என்
களஞ்சியம் செழிப்பாகுமே
– வாக்கு மாறா

எத்தனை ஆயுதங்கள்
என்னை நோக்கி வந்தாலும்
எப்போதும் விலகாமல் நீர் காத்தீரே – 2
எண்ணில்லா நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்திட்டீர் – 2
அதை நினைத்து நான்
உம்மை துதித்திட மனம் தந்தீரே
– வாக்கு மாறா

Vakku Maara Dheivamae Lyrics in English

Hallelujah – 3
Vakku Maara Dheivamae
Um Vaarthai Ondrae Pothumae
Indha Aandin Nanmaigal
Ennai Vanthu Serumae
Hallelujah (3) – 2

Um Needhiyin Pathaigalil
Anudhinam Vazhinadathi
Enai Kakkindreer
Mun Selgindreer
Hallelujah – 2
Niraivaera Vakkugal
En Vazhvil Niraivaerum – 2
Um Vaarthaiyil Poi Illaiyae
Endrendrumae
– Vakku Maara

Arputham Athisayangal
En Vazhkaiyil Niraivaera
Neer Enthan Maeiparai Irukindreer – 2
Vanathin Palaganigal
Thirakkavae Seithiduveer – 2
Um Maenmaiyal En
Kalanjiyam Chelippagumae
– Vakku Maara

Ethanai Aayudhangal
Enai Nokki Vandhalum
Eppothum Vilagamal
Neer Kaathirae – 2
Yennila Nanmaigal
En Vazhvil Seidhiteer – 2
Adhai Nenaithu Naan Ummai
Thudhithida Manam Thandheerae
– Vakku Maara

Watch Online
Vakku Maara Dheivamae MP3 Song
Technician Information:

Lyric & Tune By : G. Prince
Special Thanks To : Pastor Yohan Raja, Good News Mission Church – Nellai, Mr. Kanagaraj Robin Sounds – Nellai, Steve (skylarks)
Vocals : Prince, Steve, Jones, Merlin, Stephanie, Asina, Skylarks
Cast : Steve, Stephanie, Prince, Benu, Asina, Jecinth Jeyabalan, Jebasingh, Deva A Jones, Lincy, Mithun, Merlin

Music Composed By : Jonah Bakthakumar
Visual Direction : Prince, Jecinth Jeyabalan
Camera, Drone : Jubel | Gimbal : Prince
Editing : Benu, Jecinth (gods Groovers)
Colorist : Daniel, Ashwin
Mixed & Mastered By Jonah Bakthakumar, Jbk Musicals Studio
Music Directed By Jonah Bakthakumar Chennai
Rhythm : Andrew Chennai
Grace Tunes Studio, Tirunelveli
Recording Engineer, Jubal

Vakku Maara Deivamae Lyrics in Tamil & English

அல்லேலூயா – 3
வாக்கு மாறா தெய்வமே
உம் வார்த்தை ஒன்றே போதுமே
இந்த ஆண்டின் நன்மைகள்
என்னை வந்து சேருமே
அல்லேலூயா (3) – 2

Hallelujah – 3
Vakku Maara Dheivamae
Um Vaarthai Ondrae Pothumae
Indha Aandin Nanmaigal
Ennai Vanthu Serumae
Hallelujah (3) – 2

உம் நீதியின் பாதைகளில்
அனுதினம் வழிநடத்தி
என்னை காக்கின்றீர்
முன் செல்கின்றீர்
அல்லேலூயா – 2
நிறைவேறா வாக்குகள்
என் வாழ்வில் நிறைவேறு ம் – 2
உம் வார்த்தையில் பொய் இல்லையே
என்றென்றுமே
– வாக்கு மாறா

Um Needhiyin Pathaigalil
Anudhinam Vazhinadathi
Enai Kakkindreer
Mun Selgindreer
Hallelujah – 2
Niraivaera Vakkugal
En Vazhvil Niraivaerum – 2
Um Vaarthaiyil Poi Illaiyae
Endrendrumae

அற்புதம் அதிசயங்கள்
என் வாழ்க்கையில் நிறைவேற
நீர் எந்தன் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர் – 2
வானத்தின் பலகணிகள்
திறக்கவே செய்திடுவீர் – 2
உம் மேன்மையால் என்
களஞ்சியம் செழிப்பாகுமே
– வாக்கு மாறா

Arputham Athisayangal
En Vazhkaiyil Niraivaera
Neer Enthan Maeiparai Irukindreer – 2
Vanathin Palaganigal
Thirakkavae Seithiduveer – 2
Um Maenmaiyal En
Kalanjiyam Chelippagumae
Vakku Maara

எத்தனை ஆயுதங்கள்
என்னை நோக்கி வந்தாலும்
எப்போதும் விலகாமல் நீர் காத்தீரே – 2
எண்ணில்லா நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்திட்டீர் – 2
அதை நினைத்து நான்
உம்மை துதித்திட மனம் தந்தீரே
– வாக்கு மாறா

Ethanai Aayudhangal
Enai Nokki Vandhalum
Eppothum Vilagamal
Neer Kaathirae – 2
Yennila Nanmaigal
En Vazhvil Seidhiteer – 2
Adhai Nenaithu Naan Ummai
Thudhithida Manam Thandheerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − seventeen =