Vakkuthaththam Seythavar Vakkumara – வாக்குத்தத்தம்

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems
Released on: 31 Dec 2020

Vakkuthaththam Seythavar Vakkumara Lyrics in Tamil

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குமாறா நேசரவர் – உனக்கு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் – என்றும்
வாக்குமாறா நேசரவர்

திரும்பவும் தருவேன் என்கிறார்
இழந்ததைத் தருவேன் என்கிறார்
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உனக்குத் தந்திடுவார்
இழந்ததை எல்லாம் தந்திடுவார்
திரும்பவும் உனக்கு தந்திடுவார்

கண்ணீர் யாவும் துடைத்திடுவார்
துயரங்கள் போக்கிடுவார்
நிந்தைகள் யாவும் நீக்கிடுவார்
அற்புதம் கண்டிடுவாய்

இழந்ததைத் திரும்பவும் பெற்றிடுவாய்
நிரம்பி வழியச் செய்வார்
நன்மைகள் பலவும் செய்திடுவாய்
இயேசுவை உயர்த்திடுவாய்

Vakkuthaththam Seythavar Lyrics in English

Vaakkuththaththam Seythavar
Vaakkumaaraa Naesaravar – Unakku
Vaakkuththaththam Seythavar – Entrum
Vaakkumaaraa Naesaravar

Thirumpavum Tharuvaen Enkiraar
Ilanthathaith Tharuvaen Enkiraar
Kalangaathae Thikaiyaathae
Karththar Unakkuth Thanthiduvaar
Ilanthathai Ellaam Thanthiduvaar
Thirumpavum Unakku Thanthiduvaar

Kanneer Yaavum Thutaiththiduvaar
Thuyarangal Pokkiduvaar
Ninthaikal Yaavum Neekkiduvaar
Arputham Kanndiduvaay

Ilanthathaith Thirumpavum Pettiduvaay
Nirampi Valiyach Seyvaar
Nanmaikal Palavum Seythiduvaay
Yesuvai Uyarththiduvaai

Watch Online

Vakkuthaththam Seythavar Vakkumara MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Executive Producer : Bro. Mohan C Lazarus
Featuring : Mithran, Kirubai Raja, Joel Asir, Jeba Benny, Johny Paul, Abishek, Godwin Muller

Creative Head : Rex Clement D
Direction : Abraham Harichandran
Music & Tune : Bro Sweeton J Paul
Singer : Anand Aravindakshan
Rhythm : Kirubairaja | Guitars : Keba Jeremiah
Chorus : Avinash, Manoah, Godwin Muller
Voice Recording : Vincey DigiTech, Chennai
Mix & Mastering : R. Augustin Ponseelan – Sling Sound Studio, Canada.
Cinematography : Joshua S | Make-Up : Ramesh
Production Assistants : Neel, Braveen, Anand
Drone : Prince | Colour Grading : SB Francis
Video Editing : Beju V Donbosco, SB Francis
Location support : Nivin Albert, Alleppey, Kerala.

Vakkuthaththam Seythavar Vakkumara Lyrics in Tamil & English

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குமாறா நேசரவர் – உனக்கு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் – என்றும்
வாக்குமாறா நேசரவர்

Vaakkuththaththam Seythavar
Vaakkumaaraa Naesaravar – Unakku
Vaakkuththaththam Seythavar – Entrum
Vaakkumaaraa Naesaravar

திரும்பவும் தருவேன் என்கிறார்
இழந்ததைத் தருவேன் என்கிறார்
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உனக்குத் தந்திடுவார்
இழந்ததை எல்லாம் தந்திடுவார்
திரும்பவும் உனக்கு தந்திடுவார்

Thirumpavum Tharuvaen Enkiraar
Ilanthathaith Tharuvaen Enkiraar
Kalangaathae Thikaiyaathae
Karththar Unakkuth Thanthiduvaar
Ilanthathai Ellaam Thanthiduvaar
Thirumpavum Unakku Thanthiduvaar

கண்ணீர் யாவும் துடைத்திடுவார்
துயரங்கள் போக்கிடுவார்
நிந்தைகள் யாவும் நீக்கிடுவார்
அற்புதம் கண்டிடுவாய்

Kanneer Yaavum Thutaiththiduvaar
Thuyarangal Pokkiduvaar
Ninthaikal Yaavum Neekkiduvaar
Arputham Kanndiduvaay

இழந்ததைத் திரும்பவும் பெற்றிடுவாய்
நிரம்பி வழியச் செய்வார்
நன்மைகள் பலவும் செய்திடுவாய்
இயேசுவை உயர்த்திடுவாய்

Ilanthathaith Thirumpavum Pettiduvaay
Nirampi Valiyach Seyvaar
Nanmaikal Palavum Seythiduvaay
Yesuvai Uyarththiduvaay

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + 12 =