Vazhi Seibavarae Songs – Benny John Joseph – Gospel Songs

Christian Songs Tamil

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar – Solo Songs

Watch Online

Vazhi Seibavarae MP3 Songs

Vazhi Seibavarae Songs

  1. Adaikalame Umathadimai Naane
  2. Avar Pillai Naan
  3. Azhagana Nanmeigal
  4. Baktharae Vaarum Aasai
  5. En Devan Sarva Vallavar
  6. En Ellam Neerae
  7. Ennai Vazhi Nadathum
  8. Ezhumbi Varum Puyalkalilae
  9. Geetham Geetham Jeya Geetham
  10. Idho Manidhargal Mathiyil
  11. Koodumae Ellam Koodumae
  12. Nallavarae Undhan Kirubai
  13. Nan Jebitha Podhu Neer
  14. Oruvarae Yesu Oruvarae
  15. Paar Potrum Pugal Neerae
  16. Paralogin Pidhavey Um
  17. Parama Yerusalame Paralogam
  18. Pinnkkoaen Nan Pinnkkoaen
  19. Potruvom Yeshuve En Nesame
  20. Senaigalin Karthar Parisuthar
  21. Siragugalin Nizhalil Neer
  22. Ummai Pol Yarum Illai
  23. Unnathamanavarin Uyar Maraivil
  24. Unthan Anbai Kandadhalae
  25. Vazhi Seibavar Arputham
  26. Vinnilae Thuthar Muzhanga
  27. Yesuva Poorana Alakullavarae
  28. Yesuvai Pol Azhagullore
  29. Yesuvin Rathame Yesuvin
  30. Yutham Umudaiyadhey Unthanin

Vazhi Seibavarae Songs Lyrics

  1. அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
  2. இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
  3. இயேசுவா பூரண அழகுள்ளவரே
  4. இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
  5. உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
  6. உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
  7. உன் வியாதிகளை நீக்கி
  8. உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
  9. எழும்பி வரும் புயல்களிலே
  10. என் எல்லாம் நீரே
  11. என் தேவன் சர்வ வல்லவர்
  12. என் வாழ்நாளெல்லாம்
  13. என்னை வழி நடத்தும்
  14. ஏசுவே என் நேசமே
  15. ஒருவரே இயேசு ஒருவரே
  16. கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
  17. கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
  18. சிறகுகளின் நிழலில் நீர்
  19. சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
  20. நல்லவரே உந்தன் கிருபை
  21. நான் ஜெபித்த போது
  22. பக்தரே வாரும் ஆசை
  23. பரம எருசலேமே பரலோகம்
  24. பார் போற்றும் புகழ் நீரே
  25. பரலோகின் பிதாவே உம்
  26. பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன்
  27. யுத்தம் உம்முடையதே உந்தனின்
  28. ராஜன் இயேசு அழைத்தாரே
  29. வழி செய்பவர் அற்புதம்
  30. விண்ணிலே தூதர் முழங்க
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 1 =