Worship Medley 5 Benny Joshua Songs – Worship Song

Christian Worship Songs

Artist : Pas. Benny Joshua
Album : Benny Joshua Ministries – Worship Medley
Released : 22 Oct 2022

Worship Medley 5 Benny Joshua Lyrics In Tamil

உம்மை போல யாருண்டு
நன்மை செய்ய நீர் உண்டு
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
என் தேவா – 2

உம்மைத்தான் எந்தன் வாழ்வில்
ஆதாரமாய் நினைத்து உள்ளேன்
நீர் இல்லா எந்தன் வாழ்க்கை
வீணாய் தானே போகுதையா – 2

எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
எலோஹிம் ஆராதிப்பேன்
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
யெஷுவா ஆராதிப்பேன் – 2

தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே – 2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2
என் நாட்கள்

நான் நம்பும் கேடகம்
விடுவிக்கும் தெய்வம்
நீர்தான் நீர்தானய்யா – 2
தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
ஆறுதல் நீர்தானய்யா – 2

தூயவர் தூயவரே
துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
தூயவர் தூயவரே – 2

துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டிரையா – 2
குனிந்து தூக்கினீர்
பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – 2

குனிந்து தூக்கினீரே
பெரியவனாக்கினீரே
உமது காருண்யத்தால்
பெரியவனாக்கினீரே – 2

Worship Medley 5 Lyrics In English

Ummai Poala Yaaruntu
Nanmai Seyya Neer Untu
Ummaith Thaanae Nhampuvaen
En Thaevaa – 2

Ummaiththaan Enthan Vaazhvil
Aathaaramaay Ninaiththu Ullaen
Neer Illaa Enthan Vaazhkkai
Viinaay Thaanae Poakuthaiyaa – 2

Elshadaay Aaraathippaen
Eloahim Aaraathippaen
Atoanaay Aaraathippaen
Yeshuvaa Aaraathippaen – 2

Thaayin Karuvil Uruvaakum Munnae
Paer Solli Azhaiththavar Neerae
Thaayinum Maelaaka Anpu Vaiththu
Neer Enakkaaka Jiivan Thanhthiirae – 2

En Naatkal Mutiyum Varai
En Jeevan Piriyum Varai
En Suvaasam Ozhiyum Varai
Ummaiyae Aaraathippaen – 2
En Naatkal

Naan Nampum Kaedakam
Vituvikkum Theyvam
Niirthaan Neerthaanayyaa – 2
Thuyavar Thuyavar Thuthikku Paaththirar
Aaruthal Neerthaanayyaa – 2

Thuyavar Thuyavarae
Thuthikkup Paaththirarae
Aaruthal Neerthaanayyaa
Thuyavar Thuyavarae – 2

Thuyaraththil Kuppittaen
Uthavikkaay Katharinaen
Azhukural Kaettiraiyaa – 2
Kuninthu Thukkiniir
Periyavanaakkiniir
Umathu Kaarunyaththaal-2

Kuninthu Thukkiniirae
Periyavanaakkiniirae
Umathu Kaarunyaththaal
Periyavanaakkiniirae – 2

Watch Online

Worship Medley 5 Benny Joshua MP3 Song

Technician Information

Thuyarthil Koopitaen : Father. S.j. Berchmans (jebathottam Ministries)
Ummai Aaradhipaen : Eva. Jeeva R ( Holy Spirit Revival Ministries)
Sincere Thanks To Pas. Prabhu Isaac & Family (Solid Rock Revival Church, Pittsburg, Usa), Madan Thangiah, Usa, Manova Chellaswamy, Usa
Sung By Pas. Benny Joshua

Music Arranged & Produced By John Paul Reuben, Jes Productions
Vocals, Guitars, Flute & Violin Recorded By Prabhu, Oasis Studios
Electric, Bass & Acoustic Guitars : Keba Jeremiah
Flute : Aben Jotham | Violin : Akkarsh
Backing Vocals By Joel Thomasraj
Vocals Processed By Godwin
Mixed & Mastered By Joshua Daniel, Audio Huddle Studios (Ireland)
Video Shot By Madan Thangiah (Usa)
Drone Shots By Manova Chellaswamy (Usa)
Video Edited & Di By Jehu Christan (Christan Studios)
Designs By Chandilyan Ezra, Reel Cutters
Produced By Eagle7 Media

Worship Medley 5 Benny Joshua Lyrics In Tamil & English

உம்மை போல யாருண்டு
நன்மை செய்ய நீர் உண்டு
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
என் தேவா – 2

Ummai Poala Yaaruntu
Nanmai Seyya Neer Untu
Ummaith Thaanae Nhampuvaen
En Thaevaa – 2

உம்மைத்தான் எந்தன் வாழ்வில்
ஆதாரமாய் நினைத்து உள்ளேன்
நீர் இல்லா எந்தன் வாழ்க்கை
வீணாய் தானே போகுதையா – 2

Ummaiththaan Enthan Vaazhvil
Aathaaramaay Ninaiththu Ullaen
Neer Illaa Enthan Vaazhkkai
Viinaay Thaanae Poakuthaiyaa – 2

எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
எலோஹிம் ஆராதிப்பேன்
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
யெஷுவா ஆராதிப்பேன் – 2

Elshadaay Aaraathippaen
Eloahim Aaraathippaen
Atoanaay Aaraathippaen
Yeshuvaa Aaraathippaen – 2

தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே – 2

Thaayin Karuvil Uruvaakum Munnae
Paer Solli Azhaiththavar Neerae
Thaayinum Maelaaka Anpu Vaiththu
Neer Enakkaaka Jiivan Thanhthiirae – 2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2
என் நாட்கள்

En Naatkal Mutiyum Varai
En Jeevan Piriyum Varai
En Suvaasam Ozhiyum Varai
Ummaiyae Aaraathippaen – 2

நான் நம்பும் கேடகம்
விடுவிக்கும் தெய்வம்
நீர்தான் நீர்தானய்யா – 2
தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
ஆறுதல் நீர்தானய்யா – 2

Naan Nampum Kaedakam
Vituvikkum Theyvam
Niirthaan Neerthaanayyaa – 2
Thuyavar Thuyavar Thuthikku Paaththirar
Aaruthal Neerthaanayyaa – 2

தூயவர் தூயவரே
துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
தூயவர் தூயவரே – 2

Thuyavar Thuyavarae
Thuthikku Paaththirarae
Aaruthal Neerthaanayyaa
Thuyavar Thuyavarae – 2

துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டிரையா – 2
குனிந்து தூக்கினீர்
பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – 2

Thuyaraththil Kuppittaen
Uthavikkaay Katharinaen
Azhukural Kaettiraiyaa – 2
Kuninthu Thukkiniir
Periyavanaakkiniir
Umathu Kaarunyaththaal-2

குனிந்து தூக்கினீரே
பெரியவனாக்கினீரே
உமது காருண்யத்தால்
பெரியவனாக்கினீரே – 2

Kuninthu Thukkiniirae
Periyavanaakkiniirae
Umathu Kaarunyaththaal
Periyavanaakkiniirae – 2

Song Description:
Benny Joshua songs, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Worship Medley 5 lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 5 =