Yenge Poven Negnsathil – எங்கே போவேன் நெஞ்சதில்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 2
Released on: 1 Oct 2019

Yenge Poven Negnsathil Lyrics in Tamil

கடுங்குளிர் காலங்கள்
காரிருள் நேரங்கள்
ததும்பிடும் எண்ணங்கள்

எங்கே போவேன்
நெஞ்சதில் பாரங்கள்
துணையில்லா நேரங்கள்
கசிந்திடும் கண்ணீரில்
– எங்கே

கடினம் இப்பாதையில்
என்னை அழைக்கிறீர்
உடன் வருவீர் அறிகிறேன்
எத்தீங்கு நடப்பினும்
கரங்கள் தன்னைப் பிடிக்கிறேன்
தீங்கை நினையா தேவன் நீர்
எது சொல்லியும் கேட்கிறேன்
எத்தீங்கு நடப்பினும்
அக்கரை என்னை சேர்த்திடும்

Yenge Poven Negnsathil Lyrics in English

Katunkulir Kaalankal
Kaarirul Naerankal
Thathumpitum Ennankal

Enkae Poevaen
Negnsathil Paarankal
Thunaiyillaa Naerankal
Kasinthitum Kanneeril
– Enkae

Katinam Ippaathaiyil
Ennai Azhaikkireer
Utan Varuveer Arikiraen
Eththeenku Natappinum
Karankal Thannaip Pitikkiraen
Theenkai Ninaiyaa Thaevan Neer
Ethu Solliyum Kaetkiraen
Eththeenku Natappinum
Akkarai Ennai Saerththitum

Watch Online

Yenge Poven MP3 Song

Yenge Povaen Negnsathil Lyrics in Tamil & English

கடுங்குளிர் காலங்கள்
காரிருள் நேரங்கள்
ததும்பிடும் எண்ணங்கள்

Katunkulir Kaalankal
Kaarirul Naerankal
Thathumpitum Ennankal

எங்கே போவேன்
நெஞ்சதில் பாரங்கள்
துணையில்லா நேரங்கள்
கசிந்திடும் கண்ணீரில்
– எங்கே

Enkae Poevaen
Negnsathil Paarankal
Thunaiyillaa Naerankal
Kasinthitum Kanneeril

கடினம் இப்பாதையில்
என்னை அழைக்கிறீர்
உடன் வருவீர் அறிகிறேன்
எத்தீங்கு நடப்பினும்
கரங்கள் தன்னைப் பிடிக்கிறேன்
தீங்கை நினையா தேவன் நீர்
எது சொல்லியும் கேட்கிறேன்
எத்தீங்கு நடப்பினும்
அக்கரை என்னை சேர்த்திடும்

Katinam Ippaathaiyil
Ennai Azhaikkireer
Utan Varuveer Arikiraen
Eththeenku Natappinum
Karankal Thannaip Pitikkiraen
Theenkai Ninaiyaa Thaevan Neer
Ethu Solliyum Kaetkiraen
Eththeenku Natappinum
Akkarai Ennai Saerththitum

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 12 =