Yethanai Porkalam Vazhkaiyil – எத்தனை போர்க்களம் வாழ்க்கையில்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal
Released on: 13 May 2021

Yethanai Porkalam Vazhkaiyil Lyrics in Tamil

எத்தனை போர்க்களம் வாழ்க்கையில் சந்தித்தேன்
அதனை தோல்விகள் தாண்டியும் வென்றிட்டேன்
பேதையை இயேசுவை வாழ்விலே சந்தித்திட்டேன்
தஞ்சாமை சிலுவையில் நம்பிக்கை வைத்திடேன்

புயலும் கடலும் என்னை
ஓடி போ என்றாலும்
இயேசுவே நம்பிக்கை என்று
ஜெயித்து மீண்டு வாழ்வேன்

வானமே இருண்டாலும் நாட்களை சந்திப்பேன்
நீதிமான் என்பதை வாழ்ந்து தான் காண்பிப்பேன்
நிந்தனை சோர்வுகள் எத்தனை வந்தாலும்
நித்தமாய் உம்மிலே சத்தமாய் சொல்லுவேன்

புயலும் கடலும் என்னை
ஓடி போ என்றாலும்
இயேசுவே நம்பிக்கை என்று
ஜெயித்து மீண்டு வாழ்வேன்

Yethanai Porkalam Lyrics in English

Yethanai Porkalam Vazhkayil Sandhithen
Athanai Tholvigal Thandiyum Vendriten
Pedhayai Yesuvai Vazhville Sandhithiten
Thanjamai Siluvayil Nambikai Vaithiten

Puyalum Kadalum Ennai
Odi Po Endralum
Yesuvae Nambikai Endru
Jeiythu Meendu Vazhven

Vaaaname Irundalum Natkalai Sandhipen
Needhiman Enbadhai Vazhndhu Dhan Kanbipen
Nindhanai Sorvugal Ethanai Vandhalum
Nithamai Ummile Sathamai Solluven

Puyalum Kadalum Ennai
Odi Po Endralum
Yesuvae Nambikai Endru
Jeiythu Meendu Vazhven

Watch Online

Yethanai Porkalam Vazhkaiyil MP3 Song

Technician Information

Song Written,arranged And Produced By Giftson Durai
Sponsored By Sis. Malar Ambrose And Family , Switzerland

Bass : Michael Timothy
Mixed And Mastered By Giftson Durai
Camera Assistance : Samuel Stevenson
Lyric Video : Enoch Joshua ( Light Of Life Studios)
Shot At Gd Records Erode.
Publicity Designs : Jetheswaran M Gunasekaran
Additional Designs : Jebi Jonathan

Yethanai Porkalam Vazhkaiyil Lyrics in Tamil & English

எத்தனை போர்க்களம் வாழ்க்கையில் சந்தித்தேன்
அதனை தோல்விகள் தாண்டியும் வென்றிட்டேன்
பேதையை இயேசுவை வாழ்விலே சந்தித்திட்டேன்
தஞ்சாமை சிலுவையில் நம்பிக்கை வைத்திடேன்

Yethanai Porkalam Vazhkayil Sandhithen
Athanai Tholvigal Thandiyum Vendriten
Pedhayai Yesuvai Vazhville Sandhithiten
Thanjamai Siluvayil Nambikai Vaithiten

புயலும் கடலும் என்னை
ஓடி போ என்றாலும்
இயேசுவே நம்பிக்கை என்று
ஜெயித்து மீண்டு வாழ்வேன்

Puyalum Kadalum Ennai
Odi Po Endralum
Yesuvae Nambikai Endru
Jeiythu Meendu Vazhven

வானமே இருண்டாலும் நாட்களை சந்திப்பேன்
நீதிமான் என்பதை வாழ்ந்து தான் காண்பிப்பேன்
நிந்தனை சோர்வுகள் எத்தனை வந்தாலும்
நித்தமாய் உம்மிலே சத்தமாய் சொல்லுவேன்

Vaaaname Irundalum Natkalai Sandhipen
Needhiman Enbadhai Vazhndhu Dhan Kanbipen
Nindhanai Sorvugal Ethanai Vandhalum
Nithamai Ummile Sathamai Solluven

புயலும் கடலும் என்னை
ஓடி போ என்றாலும்
இயேசுவே நம்பிக்கை என்று
ஜெயித்து மீண்டு வாழ்வேன்

Puyalum Kadalum Ennai
Odi Po Endralum
Yesuvae Nambikai Endru
Jeiythu Meendu Vazhven

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 4 =