Aathumamae En Ullamae – ஆத்துமாமே என் உள்ளமே

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 3
Released on: 16 Dec 2017

Aathumamae En Ullamae Lyrics in Tamil

ஆத்துமாமே என் உள்ளமே
ஆண்டவரை நீ தினம் துதிப்பாய்
அன்பினால் உன்னை அழைத்தவரை
நாள் ஒரு மேனியும் பொழுதுரு வண்ணமாய்
அன்பினால் உன்னை அழைத்தவரை – 2

1. நடத்தின வழியை நோக்கிடுவாய் அவர்
நல்கிய கிருபையை நினைத்திடுவாய் – 2
ஆபத்தில் அடைக்கலம் ஆறுதல் இன்னலில்
அழைத்தவர் அருமை இயேசுவல்லோ – 2

2. காண்பவரே என்னை சுமப்பவரே – உந்தன்
மகத்துவத்தை தினம் பாடிடவே – 2
காலையிலும் மாலையிலும் – உந்தன்
துதி எந்தன் நாவில் பொங்கிடுதே – 2

Aathumamae En Ullamae Lyrics in English

Aathumamae En Ullamae
Aandavarai Nee Thinam Thudhipaai
Anbinaal Unnai Azhaithavarai
Naal Oru Maeniyum Pozhuthuruvanamaai
Anbinaal Unnai Azhaithavarai – 2

1. Nadathina Vazhiyai Nokkiduvaai Avar
Nalgiya Kirubaiyai Ninaithiduvaai – 2
Aabathil Adaikalam Aaruthal Ennilae
Azhaithavar Arumai Yesuvallo – 2

2. Kaanbavarae Ennai Sumapavarae – Unthan
Magathuvathai Thinam Paadidave – 2
Kaalaiyulum Maalaiyullum – Unthan
Thudhi Enthan Naavil Pongiduthae – 2

Watch Online

Aathumamae En Ullamae MP3 Song

Technician Information

Lead Vocal & Additional Lyrics : Premji Ebenezer
Arrangements : Mervin Solomon & Premji Ebenezer
Programming And Instrumentation : Mervin Solomon
Mix And Master : David Selvam
Video Created By Godson Joshua

Aathumame En Ullamae Lyrics in Tamil & English

ஆத்துமாமே என் உள்ளமே
ஆண்டவரை நீ தினம் துதிப்பாய்
அன்பினால் உன்னை அழைத்தவரை
நாள் ஒரு மேனியும் பொழுதுரு வண்ணமாய்
அன்பினால் உன்னை அழைத்தவரை – 2

Aathumamae En Ullamae
Aandavarai Nee Thinam Thudhipaai
Anbinaal Unnai Azhaithavarai
Naal Oru Maeniyum Pozhuthuruvanamaai
Anbinaal Unnai Azhaithavarai – 2

1. நடத்தின வழியை நோக்கிடுவாய் அவர்
நல்கிய கிருபையை நினைத்திடுவாய் – 2
ஆபத்தில் அடைக்கலம் ஆறுதல் இன்னலில்
அழைத்தவர் அருமை இயேசுவல்லோ – 2

Nadathina Vazhiyai Nokkiduvaai Avar
Nalgiya Kirubaiyai Ninaithiduvaai – 2
Aabathil Adaikalam Aaruthal Ennilae
Azhaithavar Arumai Yesuvallo – 2

2. காண்பவரே என்னை சுமப்பவரே – உந்தன்
மகத்துவத்தை தினம் பாடிடவே – 2
காலையிலும் மாலையிலும் – உந்தன்
துதி எந்தன் நாவில் பொங்கிடுதே – 2

Kaanbavarae Ennai Sumapavarae – Unthan
Magathuvathai Thinam Paadidave – 2
Kaalaiyulum Maalaiyullum – Unthan
Thudhi Enthan Naavil Pongiduthae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × three =