Amazing Lord Your Amazing – இருகரம் தட்டி என்றும்

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 3
Released on: 1 May 2016

Amazing Lord Your Amazing Lyrics in Tamil

இருகரம் தட்டி என்றும் வாழ்த்திடுவோம்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் உயர்த்திடுவோம் – 2
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
சொல்லி சொல்லி துதித்திடுவோம்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
சொல்லி சொல்லி மகிழ்ந்திடுவோம் – 2

Amazing Lord, Your Amazing

நீங்க தொட்டாலே அற்புதம்
நீங்க பார்த்தாலே அதிசயம்
நீங்க பார்த்தாலே போதுமையா – 2

Amazing Lord, Your Amazing – 2

தேடி வந்தவரும் நீங்க தானய்யா
என்னை வாழவைத்த வரும் நீங்க தானைய்யா – 2
உங்க இரக்கத்துக்கு முடிவேயில்லை
உங்க அன்புக்கு அளவேயில்லை
நீங்க அன்பாலே நிறைந்தவர் – 2
பாசத்திலே உயர்ந்தவர்
அற்புதருமானவரைய்யா – 2

Amazing Lord, Your Amazing

நீங்க தொட்டாலே அற்புதம்
நீங்க பார்த்தாலே அதிசயம்
நீங்க பார்த்தாலே போதுமையா – 2

சர்வ வல்லவரும் நீங்க தானைய்யா
என்றும் ஆட்சி செய்பவரும் நீங்க தானய்யா – 2
உங்க இராஜ்ஜியம் மாறுவதில்லை
உங்க வல்லைமை குறைவதுமில்லை – 2

நீங்க ராஜாதி ராஜனாம்
தேவாதி தேவனாம்
கர்த்தாதி கர்த்தனுமைய்யா – 2
Amazing Lord… Your Amazing – 4

Amazing Lord Your Amazing Lyrics in English

Iru Karam Thatti Endrum Vazhthiduvom
Jeevanulla Naatkalellaam Uyarthiduvom – 2
Kartharseidha Nanmaigalai
Solli Solli Thudhidhiduvom
Kartharseidha Nanmaigalai
Solli Solli Magilndhiduvom – 2

Amazing Lord Your Amazing – 2

Neenga Thottaalae Arpudham
Neenga Nadandhaalae Athisayam
Neenga Paarthalae Podhumaiyya – 2

Amazing Lord.. Your Amazing – 2

Thedivandhavarum Neengathanaiya
Ennai Vaazhavaithavarum Neengathanaiya – 2
Unga Irakkathukku Mudive illa
Unga Anbukku Azhavae illa – 2
Neenga Anbalae Niraindhavar
Paasathilae Uyarndhavar
Arpudharumanavaraiya – 2

Amazing Lord.. Your Amazing – 4

Neenga Thottaalae Arpudham
Neenga Nadandhaalae Athisayam
Neenga Paarthalae Podhumaiyya – 2

Sarvavallavarum Neengathanaiya
Endrum Aatchiseibavarum Neengathanaiya – 2
Unga Raajiyam Maaruvadhilla
Unga Vallamai Kuraivadhumilla – 2

Neenga Rajathi Rajanaam,
Devadhi Devanaam
Karthadhi Karthanumaiya – 2
Amazing Lord Your.. Amazing – 4

Watch Online

Iru Karam Thatti Endrum MP3 Song

Iru Karam Thatti Endrum Lyrics in Tamil & English

இருகரம் தட்டி என்றும் வாழ்த்திடுவோம்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் உயர்த்திடுவோம் – 2
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
சொல்லி சொல்லி துதித்திடுவோம்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
சொல்லி சொல்லி மகிழ்ந்திடுவோம் – 2

Iru Karam Thatti Endrum Vazhthiduvom
Jeevanulla Naatkalellaam Uyarthiduvom – 2
Kartharseidha Nanmaigalai
Solli Solli Thudhidhiduvom
Kartharseidha Nanmaigalai
Solli Solli Magilndhiduvom – 2

Amazing Lord, Your Amazing – 2

நீங்க தொட்டாலே அற்புதம்
நீங்க பார்த்தாலே அதிசயம்
நீங்க பார்த்தாலே போதுமையா – 2

Neenga Thottaalae Arpudham
Neenga Nadandhaalae Athisayam
Neenga Paarthalae Podhumaiyya – 2

தேடி வந்தவரும் நீங்க தானய்யா
என்னை வாழவைத்த வரும் நீங்க தானைய்யா – 2
உங்க இரக்கத்துக்கு முடிவேயில்லை
உங்க அன்புக்கு அளவேயில்லை
நீங்க அன்பாலே நிறைந்தவர் – 2
பாசத்திலே உயர்ந்தவர்
அற்புதருமானவரைய்யா – 2

Thedi Vandhavarum Neengathanaiya
Ennai Vaazhavaithavarum Neengathanaiya – 2
Unga Irakkathukku Mudive illa
Unga Anbukku Azhavae illa – 2
Neenga Anbalae Niraindhavar
Paasathilae Uyarndhavar
Arpudharumanavaraiya – 2

Amazing Lord, Your Amazing – 4

நீங்க தொட்டாலே அற்புதம்
நீங்க பார்த்தாலே அதிசயம்
நீங்க பார்த்தாலே போதுமையா – 2

Neenga Thottaalae Arpudham
Neenga Nadandhaalae Athisayam
Neenga Paarthalae Podhumaiyya – 2

சர்வ வல்லவரும் நீங்க தானைய்யா
என்றும் ஆட்சி செய்பவரும் நீங்க தானய்யா – 2
உங்க இராஜ்ஜியம் மாறுவதில்லை
உங்க வல்லைமை குறைவதுமில்லை – 2

Sarvavallavarum Neengathanaiya
Endrum Aatchiseibavarum Neengathanaiya – 2
Unga Raajiyam Maaruvadhilla
Unga Vallamai Kuraivadhumilla – 2

நீங்க ராஜாதி ராஜனாம்
தேவாதி தேவனாம்
கர்த்தாதி கர்த்தனுமைய்யா – 2

Neenga Rajathi Rajanaam,
Devadhi Devanaam
Karthadhi Karthanumaiya – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − six =