Anadhi Devanae Saranam – அநாதி தேவனே சரணம்

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. G. Thomas Devananthan
Album: Anaadhi Devanae Saranam

Anadhi Devanae Saranam Lyrics in Tamil

அநாதி தேவனே சரணம்
ஆதி அந்தமே சரணம்

1. இரட்சண்யக் கொம்பே சரணம்
ஈகையின் வடிவே சரணம்

2. உலகின் ஒளியே சரணம்
ஊற்றுண்ட தைலமே சரணம்

3. ஒன்றான மெய்பொருளே சரணம்
ஓங்கிய புயமே சரணம்

4. ஓளஷ தமானவரே சரணம்
இவ்வனைத்தையும் படைத்தவா சரணம்

5. நித்திய தேவனே சரணம்
சத்திய இராஜனே சரணம்

6. நீதியின் தேவனே சரணம்
வெற்றியின் வேந்தனே சரணம்

7. எந்தையை இயேசுவே சரணம்
ஏகமாய் அமைந்தவா சரணம்

8. ஐங்காயம் அடைந்தவா சரணம்
ஐந்தையும் வென்றவா சரணம்

Anadhi Devanae Saranam Lyrics in English

Anaathi Thaevanae Saranam
Aathi Anthamae Saranam

1. Iratchanyak Kompae Saranam
Iikaiyin Vativae Saranam

2. Ulakin Oliyae Saranam
Uutrunda Thailamae Saranam

3. Onraana Meyporulae Saranam
Oangkiya Puyamae Saranam

4. Oalasha Thamaanavarae Saranam
Ivvanaiththaiyum Pataiththavaa Saranam

5. Niththiya Thaevanae Saranam
Saththiya Iraajanae Saranam

6. Niithiyin Thaevanae Saranam
Vetriyin Vaenthanae Saranam

7. Enthaiyai Yesuvae Saranam
Aekamaay Amainthavaa Saranam

8. Aingkaayam Atainthavaa Saranam
Ainthaiyum Ventravaa Saranam

Watch Online

Anadhi Devanae Saranam MP3 Song

Anaathi Thaevanae Saranam Aathi Lyrics in Tamil & English

அநாதி தேவனே சரணம்
ஆதி அந்தமே சரணம்

Anaathi Thaevanae Saranam
Aathi Anthamae Saranam

1. இரட்சண்யக் கொம்பே சரணம்
ஈகையின் வடிவே சரணம்

Iratchanyak Kompae Saranam
Iikaiyin Vativae Saranam

2. உலகின் ஒளியே சரணம்
ஊற்றுண்ட தைலமே சரணம்

Ulakin Oliyae Saranam
Uutrunda Thailamae Saranam

3. ஒன்றான மெய்பொருளே சரணம்
ஓங்கிய புயமே சரணம்

Onraana Meyporulae Saranam
Oangkiya Puyamae Saranam

4. ஓளஷ தமானவரே சரணம்
இவ்வனைத்தையும் படைத்தவா சரணம்

Oalasha Thamaanavarae Saranam
Ivvanaiththaiyum Pataiththavaa Saranam

5. நித்திய தேவனே சரணம்
சத்திய இராஜனே சரணம்

Niththiya Thaevanae Saranam
Saththiya Iraajanae Saranam

6. நீதியின் தேவனே சரணம்
வெற்றியின் வேந்தனே சரணம்

Niithiyin Thaevanae Saranam
Vetriyin Vaenthanae Saranam

7. எந்தையை இயேசுவே சரணம்
ஏகமாய் அமைந்தவா சரணம்

Enthaiyai Yesuvae Saranam
Aekamaay Amainthavaa Saranam

8. ஐங்காயம் அடைந்தவா சரணம்
ஐந்தையும் வென்றவா சரணம்

Aingkaayam Atainthavaa Saranam
Ainthaiyum Ventravaa Saranam

Anadhi Devanae Saranam MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/Hmg-38PofhE

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + two =