Anparae Anpin Irupidamae – அன்பரே அன்பின் இருப்பிடமே

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. G. Thomas Devananthan
Album: Anaadhi Devanae Saranam

Anparae Anpin Irupidamae Lyrics in Tamil

அன்பரே அன்பின் இருப்பிடமே
இன்பமே இரக்கத்தின் ஐஸ்வர்யமே – 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2

1. தாயின் வயிற்றினில் உருவாகும் முன்னே
கருவினை நீர் கண்டீரே – 2
சேயாய் கருவினில் நான் இருந்தபோதும்
கருணையாய் என்னை கொண்டீரே – 2

2. உந்தனின் அன்பினை நான் மறந்த போதும்
எந்தனை சேர்த்துக் கொண்டீர் – 2
உந்தனின் கிருபையை திரும்பவும் தந்து
எந்தனை மகிழச் செய்தீர் – 2

3. எந்தனுக்காகவே தம் ஜீவன் தந்தீர்
என்ன நான் செய்திடுவேன் – 2
எந்தையை உந்தனின் அன்பினை
என்றும் எங்குமே பகிர்ந்திடுவேன் – 2

Anparae Anpin Irupidamae Lyrics in English

Anparae Anpin Iruppidamae
Inpamae Irakkaththin Aisvaryamae – 2

Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae – 2

1. Thaayin Vayitrinil Uruvaakum Munnae
Karuvinai Neer Kantiirae – 2
Saeyaay Karuvinil Naan Irunthapoathum
Karunaiyaay Ennai Konteerae – 2

2. Unthanin Anpinai Naan Marantha Poathum
Enthanai Saerththuk Konteer – 2
Unthanin Kirupaiyai Thirumpavum Thanthu
Enthanai Makizhach Seytheer – 2

3. Enthanukkaakavae Tham Jeevan Thantheer
Enna Naan Seythituvaen – 2
Enthaiyai Unthanin Anpinai
Entrum Engkumae Pakirnthituvaen – 2

Anparae Anpin Irupidamae MP3 Song

Anparae Anpin Iruppidamae Lyrics in Tamil & English

அன்பரே அன்பின் இருப்பிடமே
இன்பமே இரக்கத்தின் ஐஸ்வர்யமே – 2

Anparae Anpin Iruppidamae
Inpamae Irakkaththin Aisvaryamae – 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2

Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae – 2

1. தாயின் வயிற்றினில் உருவாகும் முன்னே
கருவினை நீர் கண்டீரே – 2
சேயாய் கருவினில் நான் இருந்தபோதும்
கருணையாய் என்னை கொண்டீரே – 2

Thaayin Vayitrinil Uruvaakum Munnae
Karuvinai Neer Kanteerae – 2
Saeyaay Karuvinil Naan Irunthapoathum
Karunaiyaay Ennai Konteerae – 2

2. உந்தனின் அன்பினை நான் மறந்த போதும்
எந்தனை சேர்த்துக் கொண்டீர் – 2
உந்தனின் கிருபையை திரும்பவும் தந்து
எந்தனை மகிழச் செய்தீர் – 2

Unthanin Anpinai Naan Marantha Poathum
Enthanai Saerththuk Konteer – 2
Unthanin Kirupaiyai Thirumpavum Thanthu
Enthanai Makizhach Seytheer – 2

3. எந்தனுக்காகவே தம் ஜீவன் தந்தீர்
என்ன நான் செய்திடுவேன் – 2
எந்தையை உந்தனின் அன்பினை
என்றும் எங்குமே பகிர்ந்திடுவேன் – 2

Enthanukkaakavae Tham Jeevan Thantheer
Enna Naan Seythituvaen – 2
Enthaiyai Unthanin Anpinai
Entrum Engkumae Pakirnhthituvaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 8 =