Christava Padal
Artist : Bro. Darwin Ebenezer
Album : Ezhunthaavar
Watch Online
Darwin Ebenezer MP3 Songs
Darwin Ebenezer Songs
- Alavillatha Um Anbu Dhane
- Alli Kodunga Sernthu
- Amazing Lord Your Amazing
- Ellam Kirubayae Ellam
- Endraikumae Thaniyai
- Illa Illa Ummai Pola
- Kanninmani Endru Ennai
- Karam Pidithu Ennaiyum
- Kartharin Namam Uyarnthathu
- Kiruba 1 – Innum Naam Azhiyala
- Kiruba 2 – Naan Konjo Special
- Nalla Meipan Avarae
- Nalla Nanban Yesu Ennai
- Neer Mattum Podhum
- Neerae Neerae Enaku Ellam
- Porattam Niranja Vazhkai
- Saruva Sirustikum Ejamanar
- Thoorathil Nindre Ennai
- Um Maarbil Sainthaal
- Ummai Neynachale Alukanunnu
- Ummodu Naan Vazhanumae
- Uyirodu Ezhuntha Yesuve
- Yesu En Vaalvin Jothiyai
- Yesu Raja Varugirar
- Yesu Unnai Thedugindrar
- Zinglala Zinglala Gloria
Darwin Ebenezer Songs Lyrics
- அளவில்லாத உம் அன்பு தானே
- அள்ளி கொடுங்க சேர்த்து
- இருகரம் தட்டி என்றும்
- இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்
- இயேசு என் வாழ்வின் ஜோதியாய்
- இயேசு ராஜா வருகிறார்
- இல்ல இல்ல உம்மைப் போல
- இன்னும் நான் அழியலை – கிருப கிருப
- உம் மார்பில் சாய்ந்தால்
- உம்மை நெனச்சாலே அழுகனுன்னு
- உம்மோடு நான் வாழனுமே
- உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
- எல்லாம் கிருபையே எல்லாம்
- என்றென்றைக்குமே தனியாய்
- கண்ணின்மணி என்று
- கரம் பிடித்து என்னையும்
- கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது
- கிருப நான் கொஞ்சம்
- சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்
- தூரத்தில் நின்றே என்னை
- நல்ல நண்பன் இயேசு என்னை
- நல்ல மேய்ப்பன் அவரே
- நீர் மட்டும் போதும்
- நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம்
- போராட்டம் நிறைஞ்ச வாழ்க்கை இல்லே
- வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal songs, praise and worship songs, Christian New Year Songs, Praise songs,