Ellam Kirubayae Ellam – எல்லாம் கிருபையே எல்லாம்

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar
Released on: 30 Jan 2021

Ellam Kirubayae Ellam Lyrics in Tamil

கிருபை இல்லாம நான்
உயிர் வாழவே முடியாது
உங்க கிருபையால்
நான் இன்னும் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால்
நான் நிலை நிற்கிறேன் – 2

எல்லாம் கிருபையே எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே எல்லாம் கிருபையே – 2

நான் நிற்பதும் கிருபையே
நான் நிலைப்பதும் கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழந்து சுகமுடன்
இருப்பதும் எல்லாம் கிருபையே

1. மனுஷனை திருப்தி படுத்த முடியாதே
அவனுக்காய் உன் வாழ்க்கையை இல்லக்காதே – 2
எதிர்பார்ப்போ அதிகம் தரும் ஆனா அன்போ கொஞ்சம்
அவனால் உன் வழக்கை எழுத முடியாது

2. வாழ்க்கையில் உயரும் போதும் பார்க்காதே
அங்கிருந்தும் விழும் போதும் கலங்காதே – 2
துதிப்பவனும் அவனே மிதிப்பவனும் அவனே
மனிதன் மனிதன் மனிதன் அவனை

Ellam Kirubayae Ellam Lyrics in English

Kiruba Illama Naan
Uyir Vaazhave Mudiyathu
Unga Kirubayal
Naan Innum Vazhgiren
Unga Kirubaya
Naan Nilai Nirkiren – 2

Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye
Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye – 2

Naan Nirpathum Kirubaiye
Naan Nilaipathum Kirubaiye
Naan Uyirudan Vazhanthu Sugamudan
Irupathum Ellam Kirubaiye

1. Manushanai Thrupthi Padutha Mudiyadhe
Avanukai Un Vazhkaiyai Illakathe – 2
Ethirparpo Athigam Tharum Aana Anbo Konjam
Avanal Un Vazhkai Ezhutha Mudiyathu

2. Vazhkaiyil Uyarum Pothum Parakathe
Angirunthum Vizhum Pothum Kalangathae
Thuthipavanum Avanae Midhipavanum Avanae
Manidhan Manidhan Manidhan Avana

Watch Online

Kiruba Illama Naan Uyir MP3 Song

Kiruba Illama Naan Uyir Lyrics in Tamil & English

கிருபை இல்லாம நான்
உயிர் வாழவே முடியாது
உங்க கிருபையால்
நான் இன்னும் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால்
நான் நிலை நிற்கிறேன் – 2

Kiruba Illama Naan
Uyir Vaazhave Mudiyathu
Unga Kirubayal
Naan Innum Vazhgiren
Unga Kirubaya
Naan Nilai Nirkiren – 2

எல்லாம் கிருபையே எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே எல்லாம் கிருபையே – 2

Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye
Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye – 2

நான் நிற்பதும் கிருபையே
நான் நிலைப்பதும் கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழந்து சுகமுடன்
இருப்பதும் எல்லாம் கிருபையே

Naan Nirpathum Kirubaiye
Naan Nilaipathum Kirubaiye
Naan Uyirudan Vazhanthu Sugamudan
Irupathum Ellam Kirubaiye

1. மனுஷனை திருப்தி படுத்த முடியாதே
அவனுக்காய் உன் வாழ்க்கையை இல்லக்காதே – 2
எதிர்பார்ப்போ அதிகம் தரும் ஆனா அன்போ கொஞ்சம்
அவனால் உன் வழக்கை எழுத முடியாது

Manushanai Thrupthi Padutha Mudiyadhe
Avanukai Un Vazhkaiyai Illakathe – 2
Ethirparpo Athigam Tharum Aana Anbo Konjam
Avanal Un Vazhkai Ezhutha Mudiyathu

2. வாழ்க்கையில் உயரும் போதும் பார்க்காதே
அங்கிருந்தும் விழும் போதும் கலங்காதே – 2
துதிப்பவனும் அவனே மிதிப்பவனும் அவனே
மனிதன் மனிதன் மனிதன் அவனை

Vazhkaiyil Uyarum Pothum Parakathe
Angirunthum Vizhum Pothum Kalangathae
Thuthipavanum Avanae Midhipavanum Avanae
Manidhan Manidhan Manidhan Avana

MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-jH50ayAqMU

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =