Elohe Elohe El Elohe – ஏலோகே ஏலோகே ஏல் ஏலோகே

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 1
Released on: 7 Feb 2020

Elohe Elohe El Elohe Lyrics in Tamil

உனக்காய் வழிகளை
திறக்கும் ஏல் ஏலோகே
உனக்காய் அற்புதம்
செய்யும் ஏல் ஹக்கவத் – 2

ஏலோகே ஏலோகே
ஏல் ஏலோகே – 2

1. எகிப்தில் வாழ்ந்த எந்தன்
சிறுமையை பார்த்த எல்ரோயியே – 2
தகப்பன் தன் தோளில் சுமப்பது போல
என்னையும் சுமந்தீரே – 2

2. வெறும் கையனாய் நின்ற என்னை
வியந்து பார்க்க வைத்தீரய்யா – 2
கோழியும் தன் செட்டையின் மறைவில்
மூடுவது போல் மூடினீர் – 2

Elohe Elohe El Elohe Lyrics in English

Unakkai Vazhigalai
Thirakkum El Elohe
Unakkai Arputham
Seiyum El Hakavod – 2

Elohe Elohe El Elohe – 2

1. Egypthil Vaazhntha Enthan
Sirumaiyai Paartha El Rohiye – 2
Thagappan Than Tholil Sumapathu Pola
Ennayum Sumantheere – 2

2. Verumkaiyanai Nindra Ennai
Viyanthu Paarka Vaitheeraiya – 2
Kozhiyum Than Settayin Mariavil
Mooduvathu Pol Moodineer – 2

Watch Online

Elohe Elohe El Elohe MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Bro. Prince George
Sung By : Bro. Prince George
Featuring : Eva. Jeeva
Music : M. Franklin Moses
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Music : M. Franklin Moses
Mixing and Mastering : Oliver Thaya Marchal, Alfred Digital studio
Video Animation : Rock Media
Produced By : Bro. Prince George
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On : Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Unakkai Vazhigalai Thirakkum Lyrics in Tamil & English

உனக்காய் வழிகளை
திறக்கும் ஏல் ஏலோகே
உனக்காய் அற்புதம்
செய்யும் ஏல் ஹக்கவத் – 2

Unakkai Vazhigalai
Thirakkum El Elohe
Unakkai Arputham
Seiyum El Hakavod – 2

ஏலோகே ஏலோகே
ஏல் ஏலோகே – 2

Elohe Elohe El Elohe – 2

1. எகிப்தில் வாழ்ந்த எந்தன்
சிறுமையை பார்த்த எல்ரோயியே – 2
தகப்பன் தன் தோளில் சுமப்பது போல
என்னையும் சுமந்தீரே – 2

Egypthil Vaazhntha Enthan
Sirumaiyai Paartha El Rohiye – 2
Thagappan Than Tholil Sumapathu Pola
Ennayum Sumantheere – 2

2. வெறும் கையனாய் நின்ற என்னை
வியந்து பார்க்க வைத்தீரய்யா – 2
கோழியும் தன் செட்டையின் மறைவில்
மூடுவது போல் மூடினீர் – 2

Verumkaiyanai Nindra Ennai
Viyanthu Paarka Vaitheeraiya – 2
Kozhiyum Than Settayin Mariavil
Mooduvathu Pol Moodineer – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + twelve =