En Aathumaavae Kartharai – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 4
Released on: 26 Jun 2007

En Aathumaavae Kartharai Lyrics in Tamil

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
முழு உள்ளத்தோடே
அவர் நாமத்தையே ஸ்தோத்திரி
பரிசுத்தர் நீரே

1. நீர் செய்த சகல உபகாரங்களையும்
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணி துதித்திடுவேன்
என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
உம்மையே நம்பி துதித்திடுவேன்

2. நீர் அன்பில் சிறந்தவர் தயவில் பெரியவர்
இரக்கத்தில் ஐசுவரியம் உள்ளவரே – உம்
கிருபையினால் என்னை
உயர்த்தின தேவனே – வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை தொழுதிடுவேன்

3. பெலனற்ற நேரம் நீர் பெலனாய் வருவீர்
நம்பினதெல்லாம் என்னை கைவிட்டாலும்
உம் முகத்தை மட்டும்
நோக்கி பார்த்திடுவேனே
சோர்ந்திடாமல் உம்மை உயர்த்திடுவேன்

En Aathumavae Kartharai Lyrics in English

En Aaththumaavae Karththaraith
Thuthi Mulu Ullaththotae
Avar Naamaththaiyae Sthoththiri
Parisuththar Neerae

Neer Seytha Sakala Upakaarangalaiyum
Ovvontay Enni Thuthiththiduvaen
Enna Nadanthaalum Enna Naernthaalum
Ummaiyae Nampi Thuthiththiduvaen

Neer Anpil Siranthavar Thayavil Periyavar
Irakkaththil Aisuvariyam Ullavarae – Um
Kirupaiyinaal Ennai
Uyarththina Thaevanae – Vaalnaalellaam
Ummai Tholuthiduvaen

Belanatta Naeram Neer Pelanaay Varuveer
Nampinathellaam Ennai Kaivittalum
Um Mukaththai Mattum
Nnokki Paarththiduvaenae
Sornthidaamal Ummai Uyarththiduvaen

Watch Online

En Aathumaavae Kartharai MP3 Song

En Aathumaavae Kartharai Thuthi Lyrics in Tamil & English

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத்
துதி முழு உள்ளத்தோடே
அவர் நாமத்தையே ஸ்தோத்திரி
பரிசுத்தர் நீரே

En Aaththumaavae Karththaraith
Thuthi Mulu Ullaththotae
Avar Naamaththaiyae Sthoththiri
Parisuththar Neerae

1. நீர் செய்த சகல உபகாரங்களையும்
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணி துதித்திடுவேன்
என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
உம்மையே நம்பி துதித்திடுவேன்

Neer Seytha Sakala Upakaarangalaiyum
Ovvontay Enni Thuthiththiduvaen
Enna Nadanthaalum Enna Naernthaalum
Ummaiyae Nampi Thuthiththiduvaen

2. நீர் அன்பில் சிறந்தவர் தயவில் பெரியவர்
இரக்கத்தில் ஐசுவரியம் உள்ளவரே – உம்
கிருபையினால் என்னை
உயர்த்தின தேவனே – வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை தொழுதிடுவேன்

Neer Anpil Siranthavar Thayavil Periyavar
Irakkaththil Aisuvariyam Ullavarae – Um
Kirupaiyinaal Ennai
Uyarththina Thaevanae – Vaalnaalellaam
Ummai Tholuthiduvaen

3. பெலனற்ற நேரம் நீர் பெலனாய் வருவீர்
நம்பினதெல்லாம் என்னை கைவிட்டாலும்
உம் முகத்தை மட்டும்
நோக்கி பார்த்திடுவேனே
சோர்ந்திடாமல் உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Belanatta Naeram Neer Pelanaay Varuveer
Nampinathellaam Ennai Kaivittalum
Um Mukaththai Mattum
Nnokki Paarththiduvaenae
Sornthidaamal Ummai Uyarththiduvaen

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =