En Belanagiya Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ennai Kaanbavarae
Released on: 22 May 2012

En Belanagiya Karthavae Lyrics in Tamil

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
உம்மில் அன்புகூருவேன் – 2

என் கோட்டை நீரே ,
என் அரனும் நீரே
நான் நம்பும் தெய்வமும் நீரே
எந்தன் கன்மலையே எந்தன் கேடகமே
என் பெலனும் என் சுகமும் நீரே

உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
என் பெலனும் என் சுகமும் நீரே – 2
என்னக்கெல்லாம் நீரே

1. என் நெருக்கத்தில் உம்மை கூப்பிட்டேன்
என் சத்தம் கேட்டு உதவினீரே
என் இருளை வெளிச்சமாக்கினீர்
என் விளக்கை எரியச் செய்தீர் – 2

2. ஆபத்து நாட்களிலே
எனக்காதரவாய் வந்தவரே
என் தனிமை நேரத்திலும்
என்னோடே இருப்பவரே – 2

En Belanagiya Karthavae Lyrics in English

En Belanagiya Karthavae
Ummil Anbukuruvaen – 2

En Kottai Neerae,
En Aranum Neerae
Naan Nambum Deivamum Neerae
Endhan Kanmalaiye Endhan Kedagamae
En Belanum En Sugamum Neeare

Ummaiyae Arathipean
Ummaiyae Arathipean
Ummaiyae Arathipean
En Belanum En Sugamum Neeare – 2
Ennakelam Neerae

1. En Nerukathil Ummai Kupitean
En Satham Keti Uthavinirae
En Irulai Veluchamakineer
En Vizhakai Eriyacheidheer – 2

2. Abhathu Natkalilae
Enkaatharavaai Vandhavarae
En Thanimai Nerathillum
Ennode Irupavarae – 2

Watch Online

En Belanagiya Karthavae MP3 Song

En Belanaagiya Karthavae Lyrics in Tamil & English

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
உம்மில் அன்புகூருவேன் – 2

En Belanagiya Kardhavae
Ummil Anbukuruvaen – 2

என் கோட்டை நீரே ,
என் அரனும் நீரே
நான் நம்பும் தெய்வமும் நீரே
எந்தன் கன்மலையே எந்தன் கேடகமே
என் பெலனும் என் சுகமும் நீரே

En Kottai Neerae,
En Aranum Neerae
Naan Nambum Deivamum Neerae
Endhan Kanmalaiye Endhan Kedagamae
En Belanum En Sugamum Neeare

உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
என் பெலனும் என் சுகமும் நீரே – 2
என்னக்கெல்லாம் நீரே

Ummaiyae Arathipean
Ummaiyae Arathipean
Ummaiyae Arathipean
En Belanum En Sugamum Neeare – 2
Ennakelam Neerae

1. என் நெருக்கத்தில் உம்மை கூப்பிட்டேன்
என் சத்தம் கேட்டு உதவினீரே
என் இருளை வெளிச்சமாக்கினீர்
என் விளக்கை எரியச் செய்தீர் – 2

En Nerukathil Ummai Kupitean
En Satham Keti Uthavinirae
En Irulai Veluchamakineer
En Vizhakai Eriyacheidheer – 2

2. ஆபத்து நாட்களிலே
எனக்காதரவாய் வந்தவரே
என் தனிமை நேரத்திலும்
என்னோடே இருப்பவரே – 2

Abhathu Natkalilae
Enkaatharavaai Vandhavarae
En Thanimai Nerathillum
Ennode Irupavarae – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 5 =