En Dhevan Periyavar – என் தேவன் பெரியவர்

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai – Solo Songs
Released on: 11 Nov 2022

En Dhevan Periyavar Lyrics in Tamil

எத்தனை பேர் என்னை துரத்தினாலும்
அத்தனை பேரின் முன்னாடி
என்னை உயர்த்தி வைத்து ஆசீர்வதிப்பாரே
எத்தனை பேர் என்னை பேசினாலும்
அத்தனை பேரின் முன்னாடி
என்னை சாட்சியாக நிறுத்தி வைப்பாரே

எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டாலும்
அப்பக்கம் பெருக செய்வாரே
முடிந்ததென்று யார் நினைத்தாலும்
முடிவிலிருந்து ஆரம்பிப்பாரே

என் பிரச்சனையைப் பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர்
என் தேவைகளைப் பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர் – 2

1. உலகம் மொத்தமும்
நம்மை எதிர்த்து வந்தாலும்
உலகத்தைப் படைச்சவர்
நம் பக்கம் இருக்காரே

வெள்ளம் போல் சத்துரு
நம்மை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
நமக்காய் கர்த்தர் என்றும்
யுத்தம் பண்ணுவாரே – 2
– எப்பக்கம்

2. பின்மாற்றம் அடைந்து
வழி மாறிப் போனாலும்
மறு வழி காட்டிட
என்னைத் தேடி வருவாரே

எல்லாமே இழந்து நான்
வெறுமையானாலும்
திரும்பவும் என்னை
நிரம்பி வழிய செய்வாரே – 2
– எப்பக்கம்

En Devan Periyavar Lyrics in English

Eththanai Paer Ennai Thuraththinaalum
Aththanai Paerin Munnaati
Ennai Uyarththi Vaiththu Aaseervathippaarae
Eththanai Paer Ennai Paesinaalum
Aththanai Paerin Munnaati
Ennai Saatsiyaaka Niruththi Vaippaarae

Eppakkam Nerukka Patdaalum
Appakkam Peruka Seyvaarae
Mutinthathentru Yaar Ninaiththaalum
Mutivilirunthu Aarampippaarae

En Pirasanaiyai Parkkilum
En Dhevan Periyavar
En Thaevaikalai Parkkilum
En Dhevan Periyavar – 2

1. Ulakam Moththamum
Nammai Ethirthu Vanthaalum
Ulakaththai Pataisavar
Nam Pakkam Irukkaarae

Vellam Poal Saththuru
Nammai Suzhnthu Kondaalum
Namakkaay Karththar Entrum
Yuththam Pannuvarae – 2
– Eppakkam

2. Pinmaatram Atainthu
Vazhi Maari Poanaalum
Maru Vazhi Kaattida
Ennaith Thaetri Varuvaarae

Ellamae Izhanthu Naan
Verumaiyaanaalum
Thirumpavum Ennai
Nirampi Vazhiya Seyvaarae – 2
– Eppakkam

Watch Online

En Dhevan Periyavar MP3 Song

Technician Information

Written, Composed & Sung By: Pas. Reenukumar
Music Produced & Arranged By : Mervin Solomon
Rhythm Programming : Shervin Ebenezer
Flute : Jotham
Designs : Prince Joel (pv Studios)
Acoustic, Electric And Bass Guita R: Keba Jeremiah
Recorded At Tapas Studios By Anish Aju, Oasys Studios By Prabhu
Mixed And Mastered By Jerome Ebenezer
Make-up Artist : Tina Makeover Artistry
Video Production : Kamal Neethiraj ( Nejo Productions)
Production Design : Pillars ( Premkumar)
Project Conceived And Produced By Pas. Reenukumar

Eththanai Paer Ennai Thurathinalum Lyrics in Tamil & English

எத்தனை பேர் என்னை துரத்தினாலும்
அத்தனை பேரின் முன்னாடி
என்னை உயர்த்தி வைத்து ஆசீர்வதிப்பாரே
எத்தனை பேர் என்னை பேசினாலும்
அத்தனை பேரின் முன்னாடி
என்னை சாட்சியாக நிறுத்தி வைப்பாரே

Eththanai Paer Ennai Thuraththinaalum
Aththanai Paerin Munnaati
Ennai Uyarththi Vaiththu Aaseervathippaarae
Eththanai Paer Ennai Paesinaalum
Aththanai Paerin Munnaati
Ennai Saatsiyaaka Niruththi Vaippaarae

எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டாலும்
அப்பக்கம் பெருக செய்வாரே
முடிந்ததென்று யார் நினைத்தாலும்
முடிவிலிருந்து ஆரம்பிப்பாரே

Eppakkam Nerukka Patdaalum
Appakkam Peruka Seyvaarae
Mutinthathentru Yaar Ninaiththaalum
Mutivilirunthu Aarampippaarae

என் பிரச்சனையைப் பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர்
என் தேவைகளைப் பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர் – 2

En Pirasanaiyai Parkkilum
En Thaevan Periyavar
En Thaevaikalai Parkkilum
En Thaevan Periyavar – 2

1. உலகம் மொத்தமும்
நம்மை எதிர்த்து வந்தாலும்
உலகத்தைப் படைச்சவர்
நம் பக்கம் இருக்காரே

Ulakam Moththamum
Nammai Ethirthu Vanthaalum
Ulakaththai Pataisavar
Nam Pakkam Irukkaarae

வெள்ளம் போல் சத்துரு
நம்மை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
நமக்காய் கர்த்தர் என்றும்
யுத்தம் பண்ணுவாரே – 2
– எப்பக்கம்

Vellam Poal Saththuru
Nammai Suzhnthu Kondaalum
Namakkaay Karththar Entrum
Yuththam Pannuvarae – 2

2. பின்மாற்றம் அடைந்து
வழி மாறிப் போனாலும்
மறு வழி காட்டிட
என்னைத் தேடி வருவாரே

Pinmaatram Atainthu
Vazhi Maari Poanaalum
Maru Vazhi Kaattida
Ennaith Thaetri Varuvaarae

எல்லாமே இழந்து நான்
வெறுமையானாலும்
திரும்பவும் என்னை
நிரம்பி வழிய செய்வாரே – 2
– எப்பக்கம்

Ellamae Izhanthu Naan
Verumaiyaanaalum
Thirumpavum Ennai
Nirampi Vazhiya Seyvaarae – 2

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − four =