En Piriyamae Anbukaaga – என் பிரியமே அன்புக்காக

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan
Released on: 14 Feb 2022

En Piriyamae Anbukaaga Lyrics in Tamil

உலகத்தின் பின்னே ஏன் செல்லுகிறாய்
மாயையில் சிக்கி ஏன் தவிக்கிறாய்
கண்ணீர் வடித்து ஏன் கலங்குகிறாய்
என் பிரியமே அன்புக்காக ஏன் ஏங்குகிறாய்
இதயம் உடைந்து ஏன் புலம்புகிறாய்
காயப்பட்டு ஏன் கதறுகிறாய்
ஏன் பிள்ளையே ஏன் பிரியமே

உன்னை என்றும் கைவிடமாட்டேன்
உன்னை விட்டு விலகிட மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்து உள்ளேன்
உன்னை என்றும் கைவிடமாட்டேன்
உன்னை விட்டு விலகிட மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்து உள்ளேன்

தாகம் தாகம் என்று சொன்னேன்
சிலுவையில் தானே ஏங்கி நின்றேன்
உந்தன் பாரம் நான் சுமந்தேன்
என் பிள்ளையே என் பிரியமே

உன்னை என்றும் கைவிடமாட்டேன்
உன்னை விட்டு விலகிட மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்து உள்ளேன்.

நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
உன்னை நேசிக்கிறேன்
உண்மையாய் உண்மையாய் – 2
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்.
உன்னை நேசிக்கிறேன்
மிக அதிகமாய் அதிகமாய் – 2

En Piriyamae Anbukaga Lyrics in English

Ulagathin Pinnae Yen Sellughiraai
Maayayil Sikki Yen Thavikkiraai
Kanneer Vadithu Yen Kalangughiraai
Yen Piriyamae Anbukaaga Yen Yengugiraai
Idhayam Udaindhu Yen Pulambugiraai
Kaayapatu Yen Kadharugiraai
Yen Pilaye Yen Piriyamae

Unnai Yendrum Kaividamaaten
Unnai Vittu Vilaghidamaaten
Ullangayil Unnai Varaindhu Ullen
Unnai Yendrum Kaividamaaten
Unnai Vittu Vilaghidamaaten.
Ullangayil Unnai Varaindhu Ullen

Thaagam Thaagam Yendru Sonnen
Siluvayil Thaane Yaenghi Nindren
Undhan Baaram Naan Sumandhen
Yen Pilaye Yen Piriyamae

Unnai Yendrum Kaividamaaten
Unnai Vittu Vilaghidamaaten
Ullangayil Unnai Varaindhu Ullen

Naan Unnai Nesikiraen
Unnai Nesikiraen
Unmayaai Unmayaai – 2
Naan Unnai Nesikiraen
Unnai Nesikiraen
Migha Adhigamaai Adhigamaai – 2

Watch Online

En Piriyamae Anbukaaga MP3 Song

Technician Information

Song Composed & Sung By Zac Robert
Special Thanks To Praiselyn Zac, Prabhu & Prisci, Joshua & Abika, Samuel Joseph, Calvin Immanuel, Htower Youth Girls, Brighton Johnson, Adlina Olive Lydia, Remina Agnes Priscilla, Malarvizhli, Deva
Cast : Haritha Francis, Sandeep Madavan

Music Arranged By Stanley Stephen
Guitars : Kaleb Shaji
Strings : Cochin Strings Ensemble
Percussion : Livingston Amul John
Vocals Recorded By Samuel Graceson, Dreamscapepro Studios, Madurai
Sfx, Mixed & Mastered By Joshua Daniel
Strings & Guitars Recorded At Hat3 Studios, Kochi By Jonathan Joseph
Mua : Rini Preethi & Jeff
Directed And Filmed By Jebi Jonathan, Christanstudios
Assisted By Vinith & Raju
Di Colourist : Kowshik
Design By Chandilyan Ezra, Reel Cutters

Ulagathin Pinnae Yen Lyrics in Tamil & English

உலகத்தின் பின்னே ஏன் செல்லுகிறாய்
மாயையில் சிக்கி ஏன் தவிக்கிறாய்
கண்ணீர் வடித்து ஏன் கலங்குகிறாய்
என் பிரியமே அன்புக்காக ஏன் ஏங்குகிறாய்
இதயம் உடைந்து ஏன் புலம்புகிறாய்
காயப்பட்டு ஏன் கதறுகிறாய்
ஏன் பிள்ளையே ஏன் பிரியமே

Ulagathin Pinnae Yen Sellughiraai
Maayayil Sikki Yen Thavikkiraai
Kanneer Vadithu Yen Kalangughiraai
Yen Piriyamae Anbukaaga Yen Yengugiraai
Idhayam Udaindhu Yen Pulambugiraai
Kaayapatu Yen Kadharugiraai
Yen Pilaye Yen Piriyamae

உன்னை என்றும் கைவிடமாட்டேன்
உன்னை விட்டு விலகிட மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்து உள்ளேன்
உன்னை என்றும் கைவிடமாட்டேன்
உன்னை விட்டு விலகிட மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்து உள்ளேன்

Unnai Yendrum Kaividamaaten
Unnai Vittu Vilaghidamaaten
Ullangayil Unnai Varaindhu Ullen
Unnai Yendrum Kaividamaaten
Unnai Vittu Vilaghidamaaten.
Ullangayil Unnai Varaindhu Ullen

தாகம் தாகம் என்று சொன்னேன்
சிலுவையில் தானே ஏங்கி நின்றேன்
உந்தன் பாரம் நான் சுமந்தேன்
என் பிள்ளையே என் பிரியமே

Thaagam Thaagam Yendru Sonnen
Siluvayil Thaane Yaenghi Nindren
Undhan Baaram Naan Sumandhen
Yen Pilaye Yen Piriyamae

உன்னை என்றும் கைவிடமாட்டேன்
உன்னை விட்டு விலகிட மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்து உள்ளேன்.

Unnai Yendrum Kaividamaaten
Unnai Vittu Vilaghidamaaten
Ullangayil Unnai Varaindhu Ullen

நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
உன்னை நேசிக்கிறேன்
உண்மையாய் உண்மையாய் – 2
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்.
உன்னை நேசிக்கிறேன்
மிக அதிகமாய் அதிகமாய் – 2

Naan Unnai Nesikiraen
Unnai Nesikiraen
Unmayaai Unmayaai – 2
Naan Unnai Nesikiraen
Unnai Nesikiraen
Migha Adhigamaai Adhigamaai – 2

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − three =