Engal Pidhave Yesu – எங்கள் பிதாவே இயேசு

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Engal Pidhave Yesu Lyrics in Tamil

எங்கள் பிதாவே
இயேசு இரட்சகரே
தூய ஆவியானவரே
உம்மைத் தொழுகிறோம்

சர்வத்தையும் படைத்தவர் நீர்தானே
சாவாமையுள்ளவர் நீர்தானே
ஆதியும் அந்தமும் நீர்தானே
ஆராதனைக்குரியவர் நீர்தானே

அதிசயமானவர் நீர்தானே
ஆலோசனைக் கர்த்தர் நீர்தானே
மகிமையின் ராஜா நீர் தானே
மாறாத நேசர் நீர்தானே

சர்வ வல்ல தேவன் நீர்தானே
சாத்தானை வென்றவர் நீர்தானே
சேனைகளின் கர்த்தர் நீர்தானே
திரியேக தேவனும் நீர்தானே

எங்களுக்காய் மரித்தவர் நீர்தானே
மரணத்தை வென்றவர் நீர்தானே
மூன்றாம் நாள் எழுந்தவர் நீர்தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வமும் நீர்தானே

Engal Pithaave Yesu Lyrics in English

Engkal Pithaavae
Yesu Iratchakarae
Thuya Aaviyaanavarae
Ummaith Thozhukiroam

Sarvaththaiyum Pataiththavar Neerthaanae
Saavaamaiyullavar Neerthaanae
Aathiyum Anhthamum Neerthaanae
Aaraathanaikkuriyavar Neerthaanae

Athisayamaanavar Neerthaanae
Aaloachanaik Karththar Neerthaanae
Makimaiyin Raajaa Neer Thaanae
Maaraatha Naechar Neerthaanae

Sarva Valla Thaevan Neerthaanae
Saaththaanai Venravar Neerthaanae
Saenaikalin Karththar Neerthaanae
Thiriyaeka Thaevanum Neerthaanae

Engkalukkaay Mariththavar Neerthaanae
Maranaththai Venravar Neerthaanae
Muntraam Naal Ezhunthavar Neerthaanae
Jeevikkinra Theyvamum Neerthaanae

Watch Online

Engal Pidhave Yesu MP3 Song

Engal Pidhave Yesu Iratchakarae Lyrics in Tamil & English

எங்கள் பிதாவே
இயேசு இரட்சகரே
தூய ஆவியானவரே
உம்மைத் தொழுகிறோம்

Engkal Pithaavae
Yesu Iratchakarae
Thuya Aaviyaanavarae
Ummaith Thozhukiroam

சர்வத்தையும் படைத்தவர் நீர்தானே
சாவாமையுள்ளவர் நீர்தானே
ஆதியும் அந்தமும் நீர்தானே
ஆராதனைக்குரியவர் நீர்தானே

Sarvaththaiyum Pataiththavar Neerthaanae
Saavaamaiyullavar Neerthaanae
Aathiyum Anhthamum Neerthaanae
Aaraathanaikkuriyavar Neerthaanae

அதிசயமானவர் நீர்தானே
ஆலோசனைக் கர்த்தர் நீர்தானே
மகிமையின் ராஜா நீர் தானே
மாறாத நேசர் நீர்தானே

Athisayamaanavar Neerthaanae
Aaloachanaik Karththar Neerthaanae
Makimaiyin Raajaa Neer Thaanae
Maaraatha Naechar Neerthaanae

சர்வ வல்ல தேவன் நீர்தானே
சாத்தானை வென்றவர் நீர்தானே
சேனைகளின் கர்த்தர் நீர்தானே
திரியேக தேவனும் நீர்தானே

Sarva Valla Thaevan Neerthaanae
Saaththaanai Venravar Neerthaanae
Saenaikalin Karththar Neerthaanae
Thiriyaeka Thaevanum Neerthaanae

எங்களுக்காய் மரித்தவர் நீர்தானே
மரணத்தை வென்றவர் நீர்தானே
மூன்றாம் நாள் எழுந்தவர் நீர்தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வமும் நீர்தானே

Engkalukkaay Mariththavar Neerthaanae
Maranaththai Venravar Neerthaanae
Muntraam Naal Ezhunthavar Neerthaanae
Jeevikkinra Theyvamum Neerthaanae

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 7 =