Ennai Kazhuvum Um – என்னை கழுவும் உம் ரத்ததாலே

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 2
Released on: 14 May 2019

Ennai Kazhuvum Um Lyrics in Tamil

என்னை கழுவும் உம் ரத்ததாலே
சுத்திகரியும் உம் ஆவியாலே – 2

என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் – 2
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் – 4

1. என்னை தள்ளாதிரும்
சுத்த ஆவியே விலகாதிரும் – 2
பரிசுத்த இருதயம் எனில் தாருமே
நிலைவர ஆவியை புதுப்பியுமே – 2
என்னை கழுவும் நான்

2. என் பாவங்கள் எண்ணாதிரும்
என் அக்கிரமங்கள் நீக்கியருளும் – 2
கிருபையினால் எனக்கு இறங்கிடும்
இரக்கத்தினால் என்னை மண்ணித்தருளும் – 2
என்னை கழுவும் நான்

3. என் உதடுகள் திறந்தருளும்
உம் புகழை நான் அறிவித்திட – 2
இரட்சிப்பின் சந்தோசத்தை திரும்ப தாரும்
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செய்யும் – 2
என்னை கழுவும் நான்

Ennai Kazhuvum Um Lyrics in English

Ennai Kazhuvum Um Raththathaale
Suthikariyum Um Aaviyaale – 2

Ennai Kazhuvum Naan Suthamaaven
Suththikariyum Naan Thooimaiyaaven – 2
Ummai Pol Ennai Matridum – 4

1. Ennai Thallaathirum
Suththa Aaviye Vilagathirum – 2
Parisutha Iruthayam Enil Thaarume
Nilaivara Aaviyai Puthuppiyume – 2
Ennai Kazhuvum Naan

2. En Paavangal Ennaathirum
En Akkiramangal Neekkiyarulum – 2
Kirubayinaal Enakku Irangidum
Irakkaththinaal Ennai Manniththarulum – 2

3. En Uthadukal Thirantharulum
Um Pugazhai Naan Ariviththida – 2
Ratchippin Santhosaththai Thirumba Tharum
Urchaaga Aavi Ennai Thaanga Seyyum – 2

Watch Online

Ennai Kazhuvum Um MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Eva. Jeeva
Sung By : Eva. Wesley Maxwell, Eva. Jeeva
Music : Alwyn . M
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Davidson Raja & Godwin
Guitars : Keba Jeremia , Joshua Sathya
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Recorded, Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video Arrangement : Rock Media
Produced By : Holy Spirit Revival Ministries
Released By : Rejoice
Music On : Musicmindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Ennai Kazhuvum Um Raththathaale Lyrics in Tamil & English

என்னை கழுவும் உம் ரத்ததாலே
சுத்திகரியும் உம் ஆவியாலே – 2

Ennai Kazhuvum Um Raththathaale
Suthikariyum Um Aaviyaale – 2

என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் – 2
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் – 4

Ennai Kazhuvum Naan Suthamaaven
Suththikariyum Naan Thooimaiyaaven – 2
Ummai Pol Ennai Matridum – 4

1. என்னை தள்ளாதிரும்
சுத்த ஆவியே விலகாதிரும் – 2
பரிசுத்த இருதயம் எனில் தாருமே
நிலைவர ஆவியை புதுப்பியுமே – 2
என்னை கழுவும் நான்

Ennai Thallaathirum
Suththa Aaviye Vilagathirum – 2
Parisutha Iruthayam Enil Thaarume
Nilaivara Aaviyai Puthuppiyume – 2
Ennai Kazhuvum Naan

2. என் பாவங்கள் எண்ணாதிரும்
என் அக்கிரமங்கள் நீக்கியருளும் – 2
கிருபையினால் எனக்கு இறங்கிடும்
இரக்கத்தினால் என்னை மண்ணித்தருளும் – 2
என்னை கழுவும் நான்

En Paavangal Ennaathirum
En Akkiramangal Neekkiyarulum – 2
Kirubayinaal Enakku Irangidum
Irakkaththinaal Ennai Manniththarulum – 2

3. என் உதடுகள் திறந்தருளும்
உம் புகழை நான் அறிவித்திட – 2
இரட்சிப்பின் சந்தோசத்தை திரும்ப தாரும்
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செய்யும் – 2
என்னை கழுவும் நான்

En Uthadukal Thirantharulum
Um Pugazhai Naan Ariviththida – 2
Ratchippin Santhosaththai Thirumba Tharum
Urchaaga Aavi Ennai Thaanga Seyyum – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =