Ennil Anbu Koorndheere – என்னில் அன்பு கூர்ந்தீரே

Praise and Worship Songs

Artist: Sam Joel
Album: Solo Songs
Released on: 19 Feb 2022

Ennil Anbu Koorndheere Lyrics in Tamil

என்னில் அன்பு கூர்ந்தீரே
என்னை அணைத்து மகிழ்ந்தீரே
என்னை தோளில் சுமந்தீரே
என்னை காத்து நடத்தினீரே – 2

நன்றி நன்றி என்று சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி என்று பாடுவேன்
நன்றி நன்றி என்று துதிப்பேன்
நன்றி நன்றி என்று உயர்த்துவேன்

1. என் குற்றம் எல்லாமே சிலுவையில் சுமந்தீரே
உமக்கான வெற்றியை எனக்கு தந்தீரே – 2
என் பாவங்கள் அனைத்தையும் மன்னித்தீர்
என் சாபங்கள் அனைத்தையும் முறித்தீர்
எனக்காக யாவையும் செய்திட்டீர்
அதிகாரம் யாவையும் கொடுத்தீர்

2. பெலவீனம் எல்லாமே பெலனாய் மாறியதே
குறைவுடன் இருந்ததெல்லாம் நிறைவாய் மாறியதே – 2
என்னை கரம் பிடித்து நடத்தினீர்
என்னை தீங்குக்கெல்லாம் விலக்கினீர்
என் கால்கள் இடறாமல் காத்திட்டீர்
என்னை உள்ளங்கையில் வரைந்திட்டீர்

3. தலைகுனிந்த இடங்களிலெல்லாம்
தலையை உயர்த்தினீரே
சோர்வுற்ற நேரங்களெல்லாம் தேற்றி உதவினீரே – 2
உம் வார்த்தையால் என்னை உயிர்ப்பித்தீர்
உம் ஆவியால் என்னை நிரப்பினீர்
உம் ரத்தத்தால் என்னை மூடினீர்
உம் கிருபையால் என்னை சூழ்ந்திட்டீர்

Ennil Anbu Koorndheere Lyrics in English

Ennil Anbu Koorndheere
Ennai Anaiththu Makizhnthiirae
Ennai Thoalil Sumanthiirae
Ennai Kaaththu Nadaththineerae – 2

Nandri Nandri Entru Solluvaen
Nandri Nandri Entru Paatuvaen
Nandri Nandri Entru Thuthippaen
Nandri Nandri Entru Uyarththuvaen

1. En Kutram Ellaamae Siluvaiyil Sumanthiirae
Umakkaana Vetriyai Enakku Thanthiirae – 2
En Paavangkal Anaiththaiyum Manniththiir
En Saapangkal Anaiththaiyum Muriththiir
Enakkaaka Yaavaiyum Seythittiir
Athikaaram Yaavaiyum Kotuththiir

2. Pelaviinam Ellaamae Pelanaay Maariyathae
Kuraivudan Irunthathellaam Niraivaay Maariyathae – 2
Ennai Karam Pitiththu Nadaththiniir
Ennai Thiingkukkellaam Vilakkiniir
En Kaalkal Idaraamal Kaaththittiir
Ennai Ullangkaiyil Varainhthittiir

3. Thalaikunintha Idangkalilellaam
Thalaiyai Uyarththiniirae
Soarvutra Naerangkalellaam Thaetri Uthavineerae -2
Um Vaarththaiyaal Ennai Uyirppiththiir
Um Aaviyaal Ennai Nirappiniir
Um Raththaththaal Ennai Mutiniir
Um Kirupaiyaal Ennai Suzhnthittiir

Watch Online

Ennil Anbu Koorndheere MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Sam Joel Featuring Rev. John Jebaraj
Team : Paviya, Abi Prince, Lokesh, Leja Joy, Joyson, Gideon
Backing Vocals : Rohith Fernandez, Neena Mariam

Music Arrangement : John Praveen
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan
Bass Guitar : John Praveen
Flute & Sax : Aben Jotham
Mix & Master : Avinash Sathish
Video Production : Seven Media Coimbatore
Poster Design : Chandilyan Ezra
Creative Head : Jozsua Hosea
Cinematography : Shai Prasath
Edit & Color Grade : Mark Freddy
Assistant Cameraman : Leju Joy
Executive Producer : Rini Pauline
English Translation : Dr. Patricia Jaideep, Bangalore
Acoustic Guitar & Electric Guitar : Joshua Satya
Recorded At 20db Studios By Avinash Sathish.
Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel, Davis Productions By Kingsley Davis, Karunya Studio By Praveen.

Ennil Anbu Kurndheere Lyrics in Tamil & English

என்னில் அன்பு கூர்ந்தீரே
என்னை அணைத்து மகிழ்ந்தீரே
என்னை தோளில் சுமந்தீரே
என்னை காத்து நடத்தினீரே – 2

Ennil Anbu Koorndheere
Ennai Anaiththu Makizhnthiirae
Ennai Thoalil Sumanthiirae
Ennai Kaaththu Nadaththineerae – 2

நன்றி நன்றி என்று சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி என்று பாடுவேன்
நன்றி நன்றி என்று துதிப்பேன்
நன்றி நன்றி என்று உயர்த்துவேன்

Nandri Nandri Entru Solluvaen
Nandri Nandri Entru Paatuvaen
Nandri Nandri Entru Thuthippaen
Nandri Nandri Entru Uyarththuvaen

1. என் குற்றம் எல்லாமே சிலுவையில் சுமந்தீரே
உமக்கான வெற்றியை எனக்கு தந்தீரே – 2
என் பாவங்கள் அனைத்தையும் மன்னித்தீர்
என் சாபங்கள் அனைத்தையும் முறித்தீர்
எனக்காக யாவையும் செய்திட்டீர்
அதிகாரம் யாவையும் கொடுத்தீர்

En Kutram Ellaamae Siluvaiyil Sumanthiirae
Umakkaana Vetriyai Enakku Thanthiirae – 2
En Paavangkal Anaiththaiyum Manniththiir
En Saapangkal Anaiththaiyum Muriththiir
Enakkaaka Yaavaiyum Seythittiir
Athikaaram Yaavaiyum Kotuththiir

2. பெலவீனம் எல்லாமே பெலனாய் மாறியதே
குறைவுடன் இருந்ததெல்லாம் நிறைவாய் மாறியதே – 2
என்னை கரம் பிடித்து நடத்தினீர்
என்னை தீங்குக்கெல்லாம் விலக்கினீர்
என் கால்கள் இடறாமல் காத்திட்டீர்
என்னை உள்ளங்கையில் வரைந்திட்டீர்

Pelaviinam Ellaamae Pelanaay Maariyathae
Kuraivudan Irunthathellaam Niraivaay Maariyathae – 2
Ennai Karam Pitiththu Nadaththiniir
Ennai Thiingkukkellaam Vilakkiniir
En Kaalkal Idaraamal Kaaththittiir
Ennai Ullangkaiyil Varainhthittiir

3. தலைகுனிந்த இடங்களிலெல்லாம்
தலையை உயர்த்தினீரே
சோர்வுற்ற நேரங்களெல்லாம் தேற்றி உதவினீரே – 2
உம் வார்த்தையால் என்னை உயிர்ப்பித்தீர்
உம் ஆவியால் என்னை நிரப்பினீர்
உம் ரத்தத்தால் என்னை மூடினீர்
உம் கிருபையால் என்னை சூழ்ந்திட்டீர்

Thalaikunintha Idangkalilellaam
Thalaiyai Uyarththiniirae
Soarvutra Naerangkalellaam Thaetri Uthavineerae -2
Um Vaarththaiyaal Ennai Uyirppiththiir
Um Aaviyaal Ennai Nirappiniir
Um Raththaththaal Ennai Mutiniir
Um Kirupaiyaal Ennai Suzhnthittiir

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 8 =