Ezhunthidu Ezhunthidu Thudhi – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 3
Released on: 18 Nov 2017

Ezhunthidu Ezhunthidu Thudhi Lyrics in Tamil

தாழ்மையிலே உன்னை நினைத்தவரை நீ துதி செய்
நோய்களையும் குணமாக்கினவரை நீ துதி செய்
மரணத்தின் கட்டுக்கள் உடைத்தவரை நீ துதி செய்
உன்னை அணைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார் நீ துதி செய்

நெருக்கத்திலே உன்னை நினைத்தவரை நீ துதி செய்
குறைகளை எல்லாம் போக்கினவரை நீ துதி செய்
கவலைகள் கண்ணீர் துடைத்தவரை நீ துதி செய்
உன் தனிமையிலே துணை நின்றவரை நீ துதி செய்

எழுந்திடு எழுந்திடு
துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே – 2
நம் இராஜன் வந்தாரே
இயேசு இராஜன் வந்தாரே – 2

1. சிறகுகளால் உன்னை அணைத்தவரை நீ துதி செய்
வழிகளிலெல்லாம் காப்பவரை நீ துதி செய்
கோட்டையும் அரணும் ஆனவரை நீ துதி செய்
தம் கரங்களில் உன்னை தாங்கினவரை நீ துதி செய்

பாவத்தின் பிடியில் தப்புவித்தவரை துதி செய்
போராட்டங்களெல்லாம் நீக்கினவரை நீ துதி செய்
தேற்றரவாளனை அனுப்பினவரை நீ துதி செய்
தம் இராஜ்ஜியத்தில் நம்மை சேர்ப்பவரை நீ துதி செய்

எழுந்திடு எழுந்திடு
துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே – 2
நம் இராஜன் வந்தாரே
இயேசு இராஜன் வந்தாரே – 2

துதி செய் அவரை துதி செய் – 12

Ezhunthidu Ezhunthidu Lyrics in English

Thaalmaiyile Unnai Ninaithavarai Nee Thuthi Sei
Noigalaiyum Gunamaakinavarai Nee Thuthi Sei
Maranathin Kattugal Udaithavarai Nee Thuthi Sei
Unnai Azhaithavar Unnai Nadathiduvar Nee Thuthi Sei

Nerukkathile Unnai Ninaithavarai Nee Thuthi Sei
Kuraigalai Ellam Pokkinavarai Nee Thuthi Sei
Kavalaigal Kanneer Thudaithavarai Nee Thuthi Sei
Un Thanimaiyile Thunai Nindravarai Nee Thuthi Sei

Ezhunthidu Ezhunthidu
Thuthi Bali Seluthidu
Rajan Vantharae – 2
Nam Rajan Vantharae
Yesu Rajan Vantharae – 2

1. Siragugalal Unnai Anaithavarai Nee Thuthi Sei
Vazhigalil Ellam Kaapavarai Nee Thuthi Sei
Kottaiyai Aranum Aanavarai Nee Thuthi Sei
Tham Karangalil Unnai Thaanginavarai Nee Thuthi Sei

Paavathin Pidiyil Thappuvithavarai Nee Thuthi Sei
Porattangal Ellam Neekinavarai Nee Thuthi Sei
Thetraravaalanai Anuppinavarai Nee Thuthi Sei
Tham Raajiyathil Nammai Serpavarai Nee Thuthi Sei

Ezhunthidu Ezhunthidu Thudhi
Bali Seluthidu
Rajan Vantharae – 2
Nam Rajan Vantharae
Yesu Rajan Vantharae – 2

Thuthi Sei Avarai Thuthi Sei – 12

Watch Online

Ezhunthidu Ezhunthidu Thudhi MP3 Song

Technician Information

Written, Composed And Tuned By Evg Premji Ebenezer
Arrangements And Programming : Mervin Solomon
Guitars : Keba Jeremiah
Mix And Master : David Selvam
Label : Smooth Pebbles Records And Melchi Evangelical
Video Created By Paul Saravanan

Elunthidu Elunthidu Thudhi Lyrics in Tamil & English

தாழ்மையிலே உன்னை நினைத்தவரை நீ துதி செய்
நோய்களையும் குணமாக்கினவரை நீ துதி செய்
மரணத்தின் கட்டுக்கள் உடைத்தவரை நீ துதி செய்
உன்னை அணைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார் நீ துதி செய்

Thaalmaiyile Unnai Ninaithavarai Nee Thuthi Sei
Noigalaiyum Gunamaakinavarai Nee Thuthi Sei
Maranathin Kattugal Udaithavarai Nee Thuthi Sei
Unnai Azhaithavar Unnai Nadathiduvar Nee Thuthi Sei

நெருக்கத்திலே உன்னை நினைத்தவரை நீ துதி செய்
குறைகளை எல்லாம் போக்கினவரை நீ துதி செய்
கவலைகள் கண்ணீர் துடைத்தவரை நீ துதி செய்
உன் தனிமையிலே துணை நின்றவரை நீ துதி செய்

Nerukkathile Unnai Ninaithavarai Nee Thuthi Sei
Kuraigalai Ellam Pokkinavarai Nee Thuthi Sei
Kavalaigal Kanneer Thudaithavarai Nee Thuthi Sei
Un Thanimaiyile Thunai Nindravarai Nee Thuthi Sei

எழுந்திடு எழுந்திடு
துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே – 2
நம் இராஜன் வந்தாரே
இயேசு இராஜன் வந்தாரே – 2

Ezhunthidu Ezhunthidu Thudhi
Bali Seluthidu
Rajan Vantharae – 2
Nam Rajan Vantharae
Yesu Rajan Vantharae – 2

1. சிறகுகளால் உன்னை அணைத்தவரை நீ துதி செய்
வழிகளிலெல்லாம் காப்பவரை நீ துதி செய்
கோட்டையும் அரணும் ஆனவரை நீ துதி செய்
தம் கரங்களில் உன்னை தாங்கினவரை நீ துதி செய்

Siragugalal Unnai Anaithavarai Nee Thuthi Sei
Vazhigalil Ellam Kaapavarai Nee Thuthi Sei
Kottaiyai Aranum Aanavarai Nee Thuthi Sei
Tham Karangalil Unnai Thaanginavarai Nee Thuthi Sei

பாவத்தின் பிடியில் தப்புவித்தவரை துதி செய்
போராட்டங்களெல்லாம் நீக்கினவரை நீ துதி செய்
தேற்றரவாளனை அனுப்பினவரை நீ துதி செய்
தம் இராஜ்ஜியத்தில் நம்மை சேர்ப்பவரை நீ துதி செய்

Paavathin Pidiyil Thappuvithavarai Nee Thuthi Sei
Porattangal Ellam Neekinavarai Nee Thuthi Sei
Thetraravaalanai Anuppinavarai Nee Thuthi Sei
Tham Raajiyathil Nammai Serpavarai Nee Thuthi Sei

எழுந்திடு எழுந்திடு
துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே – 2
நம் இராஜன் வந்தாரே
இயேசு இராஜன் வந்தாரே – 2

Ezhunthidu Ezhunthidu Thudhi
Bali Seluthidu
Rajan Vantharae – 2
Nam Rajan Vantharae
Yesu Rajan Vantharae – 2

துதி செய் அவரை துதி செய் – 12

Thuthi Sei Avarai Thuthi Sei – 12

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =