Hosanna Hosanna Neer – ஓசன்னா ஓசன்னா நீர்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 4
Released on: 26 Jun 2007

Hosanna Hosanna Neer Lyrics in Tamil

ஓசன்னா ஓசன்னா
நீர் உயர்ந்தவர் இயேசுவே
ஓசன்னா ஓசன்னா
நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
நீர் பெரியவர் இயேசுவே

1. அதரிசனாம தேவன் இவர்
தேவனுடைய தர் சுரூபமே
சகலமும் உம்மை பணிந்திடும்
நீர் மாட்சிமை உடையவரே – 2

2. உமக்கு முன்பாக எவரும் இல்லை
உமக்கு பின்பாக இருப்பதில்லை
சகலமும் உம்மை பணிந்திடும்
நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவரே – 2

3. மகிமையின் நம்பிக்கை நீர் அல்லவோ
பூர்வ ரகசியமும் நீரே அல்லவோ
சகலமும் உம்மில் நிலைநிற்கும்
நீர் நித்தியா ஆளுனரே – 2

Hosanna Hosanna Neer Lyrics in English

Hosanna Hosanna
Neer Uyarndhavar Yesuvae
Hosanna Hosanna
Neer Parisuthar Yesuvae
Neer Periyavar Yesuvae

1. Adharisanaama Devan Ivar
Devanudaiya Thar Suroobamae
Sagalamum Ummai Panindhidum
Neer Maatchimai Udaiyavarae – 2

2. Umakku Munbaaga Yevarum Illai
Umakku Pinbaaga Iruppadhillai
Sagalamum Ummai Panindhidum
Neer Maatchimai Niraindhavarae – 2

3. Magimayin Nambikkai Neer Allavo
Poorva Ragasiyamum Neera Allavo
Sagalamum Ummil Nilainirkkum
Neer Niththiya Aalunarae – 2

Watch Online

Hosanna Hosanna Neer MP3 Song

Hosanna Hosanna Neer Uyarndhavar Lyrics In Tamil & English

ஓசன்னா ஓசன்னா
நீர் உயர்ந்தவர் இயேசுவே
ஓசன்னா ஓசன்னா
நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
நீர் பெரியவர் இயேசுவே

Hosanna Hosanna
Neer Uyarndhavar Yesuvae
Hosanna Hosanna
Neer Parisuthar Yesuvae
Neer Periyavar Yesuvae

1. அதரிசனாம தேவன் இவர்
தேவனுடைய தர் சுரூபமே
சகலமும் உம்மை பணிந்திடும்
நீர் மாட்சிமை உடையவரே – 2

Adharisanaama Devan Ivar
Devanudaiya Thar Suroobamae
Sagalamum Ummai Panindhidum
Neer Maatchimai Udaiyavarae – 2

2. உமக்கு முன்பாக எவரும் இல்லை
உமக்கு பின்பாக இருப்பதில்லை
சகலமும் உம்மை பணிந்திடும்
நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவரே – 2

Umakku Munbaaga Yevarum Illai
Umakku Pinbaaga Iruppadhillai
Sagalamum Ummai Panindhidum
Neer Maatchimai Niraindhavarae – 2

3. மகிமையின் நம்பிக்கை நீர் அல்லவோ
பூர்வ ரகசியமும் நீரே அல்லவோ
சகலமும் உம்மில் நிலைநிற்கும்
நீர் நித்தியா ஆளுனரே – 2

Magimayin Nambikkai Neer Allavo
Poorva Ragasiyamum Neera Allavo
Sagalamum Ummil Nilainirkkum
Neer Niththiya Aalunarae – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 7 =