Illa Illa Ummai Pola – இல்ல இல்ல உம்மைப் போல

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar
Vol 1
Released on: 1 Nov 2014

Illa Illa Ummai Pola Lyrics in Tamil

இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
உம்மைப் போல யாருமில்லப்பா
சர்வ வல்லவர் அவர் என்றும் நல்லவர்
உம்மை போல யாருமில்லைப்பா – இயேசப்பா

உம் கிருபையால் நான் என்றும் வாழ்கிறேன்
உம் இரக்கத்தால் நான் நிலை நிற்கிறேன்
நீங்க இல்லாம நானும் இல்லப்பா
இயேசப்பா இயேசப்பா
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
நீங்க இல்லாம நானும் இல்லப்பா

என் பெலத்தினால் ஒன்னும் முடியல
என் சுயத்தினால் வாழ முடியால
உம்மை விட்டு வாழ முடியல இயேசப்பா
உம்மை விட்டு வாழ முடியல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
உம்மை விட்டு வாழ முடியல

இருளில் வாழ்ந்தேனே பயத்தோடு இருந்தேனே
சோர்ந்து போனேனே கலக்கத்தால் சூழ்ந்தேனே
பயமே இல்லாம வாழ செஞ்சீங்க இயேசப்பா
பயமே இல்லாம வாழ செஞ்சீங்க
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
இப்போ எனக்கு பயமே இல்லப்பா

Illa Illa Ummai Pola Lyrics in English

Illa Illa Illa Illa Illa
Ummaip Pola Yaarumillappaa
Sarva Vallavar Avar Entum Nallavar
Ummai Pola Yaarumillaippaa – Yesappaa

Um Kirupaiyaal Naan Entrum Vaalkiraen
Um Irakkaththaal Naan Nilai Nirkiraen
Neenga Illaama Naanum Illappaa
Yesappaa Yesappaa
Illa – 5
Neenga Illaama Naanum Illappaa

En Pelaththinaal Onnum Mutiyala
En Suyaththinaal Vaala Mutiyaala
Ummai Vittu Vaala Mutiyala Yesappaa
Ummai Vittu Vaala Mutiyala
Illa – 5
Ummai Vittu Vaala Mutiyala

Irulil Vaalnthaenae Payaththodu Irunthaenae
Sornthu Ponaenae Kalakkaththaal Soolnthaenae
Payamae Illaama Vaala Senjanga Yesappaa
Payamae Illaama Vaala Senjanga
Illa – 5
Ippo Enakku Payamae Illappaa

Watch Online

Illa Illa Ummai Pola MP3 Song

Illa Illa Ummai Pola Yarum Lyrics in Tamil & English

இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
உம்மைப் போல யாருமில்லப்பா
சர்வ வல்லவர் அவர் என்றும் நல்லவர்
உம்மை போல யாருமில்லைப்பா – இயேசப்பா

Illa Illa Illa Illa Illa
Ummaip Pola Yaarumillappaa
Sarva Vallavar Avar Entum Nallavar
Ummai Pola Yaarumillaippaa – Yesappaa

உம் கிருபையால் நான் என்றும் வாழ்கிறேன்
உம் இரக்கத்தால் நான் நிலை நிற்கிறேன்
நீங்க இல்லாம நானும் இல்லப்பா
இயேசப்பா இயேசப்பா
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
நீங்க இல்லாம நானும் இல்லப்பா

Um Kirupaiyaal Naan Entrum Vaalkiraen
Um Irakkaththaal Naan Nilai Nirkiraen
Neenga Illaama Naanum Illappaa
Yesappaa Yesappaa
Illa – 5
Neenga Illaama Naanum Illappaa

என் பெலத்தினால் ஒன்னும் முடியல
என் சுயத்தினால் வாழ முடியால
உம்மை விட்டு வாழ முடியல இயேசப்பா
உம்மை விட்டு வாழ முடியல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
உம்மை விட்டு வாழ முடியல

En Pelaththinaal Onnum Mutiyala
En Suyaththinaal Vaala Mutiyaala
Ummai Vittu Vaala Mutiyala Yesappaa
Ummai Vittu Vaala Mutiyala
Illa – 5
Ummai Vittu Vaala Mutiyala

இருளில் வாழ்ந்தேனே பயத்தோடு இருந்தேனே
சோர்ந்து போனேனே கலக்கத்தால் சூழ்ந்தேனே
பயமே இல்லாம வாழ செஞ்சீங்க இயேசப்பா
பயமே இல்லாம வாழ செஞ்சீங்க
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
இப்போ எனக்கு பயமே இல்லப்பா

Irulil Vaalnthaenae Payaththodu Irunthaenae
Sornthu Ponaenae Kalakkaththaal Soolnthaenae
Payamae Illaama Vaala Senjanga Yesappaa
Payamae Illaama Vaala Senjanga
Illa – 5
Ippo Enakku Payamae Illappaa

Illa Illa Ummai Poola MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=J7OQUaDvPbo

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 11 =