Kalvaari Sinaekam Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Umakkae Aaradhanai
Released on: 23 Sep 2018

Kalvaari Sinaekam Karaithidum Lyrics in Tamil

கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும் என்னை
கல்மனம் மாற்றி கரைந்தோட செய்யும் – 2

1. காலங்கள் தோறும் காவலில் உள்ளோர்
காணட்டும் உம்மை களிப்போடு என்றும்
குருசதின் இரத்தம் குரல் கொடுக்கட்டும்
கும்பிடுவோரை குணமாக்கும் வேதம்

2. இருண்டதோர் வாழ்வில் இன்னமும் வாழ்வோர்
இனியாவது உம் திருமுகம் காண
நாதா உம் சிநேகம் பெருகட்டும் என்னில்
என்னை காணுவோர் உம்மை காணட்டும்

3. அற்பமான வாழ்வு அற்புதமாய் மாற
அனைத்தையும் தந்தேன் ஆட்கொள்ளும் தேவா
நான் சிறுகவும் நீர் பெருகவும்
தீபத்தின் திரியாய் எடுத்தாட்கொள்ளும்

Kalvaari Sinaekam Lyrics in English

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Kalmanam Maatti Karainthoda Seyyum – 2

1. Kaalangal Thorum Kaavalil Ullor
Kaanattum Ummai Kalippodu Entum
Kurusathin Iraththam Kural Kodukkattum
Kumpiduvorai Kunamaakkum Vaetham

2. Irundathor Vaalvil Innamum Vaalvor
Iniyaavathu Um Thirumukam Kaana
Naathaa Um Sinaekam Perukattum Ennil
Ennai Kaanuvor Ummai Kaanattum

3. Arpamaana Vaalvu Arputhamaay Maara
Anaiththaiyum Thanthaen Aatkollum Thaevaa
Naan Sirukavum Neer Perukavum
Theepaththin Thiriyaay Eduththaatkollum

Watch Online

Kalvari Sinaekam Karaithidum MP3 Song

Kalvaari Sinaekam Karaithidum Lyrics in Tamil & English

கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும் என்னை
கல்மனம் மாற்றி கரைந்தோட செய்யும் – 2

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Kalmanam Maatti Karainthoda Seyyum – 2

1. காலங்கள் தோறும் காவலில் உள்ளோர்
காணட்டும் உம்மை களிப்போடு என்றும்
குருசதின் இரத்தம் குரல் கொடுக்கட்டும்
கும்பிடுவோரை குணமாக்கும் வேதம்

Kaalangal Thorum Kaavalil Ullor
Kaanattum Ummai Kalippodu Entum
Kurusathin Iraththam Kural Kodukkattum
Kumpiduvorai Kunamaakkum Vaetham

2. இருண்டதோர் வாழ்வில் இன்னமும் வாழ்வோர்
இனியாவது உம் திருமுகம் காண
நாதா உம் சிநேகம் பெருகட்டும் என்னில்
என்னை காணுவோர் உம்மை காணட்டும்

Irundathor Vaalvil Innamum Vaalvor
Iniyaavathu Um Thirumukam Kaana
Naathaa Um Sinaekam Perukattum Ennil
Ennai Kaanuvor Ummai Kaanattum

3. அற்பமான வாழ்வு அற்புதமாய் மாற
அனைத்தையும் தந்தேன் ஆட்கொள்ளும் தேவா
நான் சிறுகவும் நீர் பெருகவும்
தீபத்தின் திரியாய் எடுத்தாட் கொள்ளும்

Arpamaana Vaalvu Arputhamaay Maara
Anaiththaiyum Thanthaen Aatkollum Thaevaa
Naan Sirukavum Neer Perukavum
Theepaththin Thiriyaay Eduththaatkollum

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + eight =