Kalvari Siluvaiyilae Jeevanai – கல்வாரி சிலுவையிலே ஜீவனை

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. G. Thomas Devananthan
Album: Anaadhi Devanae Saranam

Kalvari Siluvaiyilae Jeevanai Lyrics in Tamil

கல்வாரி சிலுவையிலே
ஜீவனைக் கொடுத்தீரே – 1
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
துதித்தாலும் போதாதே – 2
உம்மை துதித்தாலும் போதாதே

1. என் பாவம் போக்கிடவே
தம் ரத்தம் சிந்தினீரே – 2
என் சாபம் நீக்கிடவே
தம் ஜீவன் ஈந்தீரே – 2

2. என் காயம் ஆற்றிடவே
நீர் காயமடைந்தீரே – 2
என் நோய்கள் தீர்த்திடவே
நீர் தழும்பை ஏற்றீரே – 2

3. சமாதானத்தை தந்திட
ஆக்கினை ஏற்றுக்கொண்டீர் – 2
ஆடுகள் போல் திரிந்த – என்
அக்கிரமத்தை நீர் சுமந்தீர் – 2

Kalvari Siluvaiyilae Jeevanai Lyrics in English

Kalvaari Siluvaiyilae
Jeevanai Kotuththiirae – 1
En Jeevanulla Naalellaam
Thuthiththaalum Poathaathae – 2
Ummai Thuthiththaalum Poathaathae

1. En Paavam Poakkidavae
Tham Raththam Sinthiniirae – 2
En Saapam Niikkidavae
Tham Jeevan Iinthiirae – 2

2. En Kaayam Aarridavae
Neer Kaayamatainthiirae – 2
En Noaykal Thiirththidavae
Neer Thazhumpai Aetriirae – 2

3. Samaathaanaththai Thanthida
Aakkinai Aetrukkontiir – 2
Aatukal Poal Thirintha – En
Akkiramaththai Neer Sumanthiir – 2

Kalvari Siluvaiyilae Jeevanai MP3 Song

Kalvaari Siluvaiyilae Jeevanai Lyrics in Tamil & English

கல்வாரி சிலுவையிலே
ஜீவனைக் கொடுத்தீரே – 1
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
துதித்தாலும் போதாதே – 2
உம்மை துதித்தாலும் போதாதே

Kalvaari Siluvaiyilae
Jeevanai Kotuththiirae – 1
En Jeevanulla Naalellaam
Thuthiththaalum Poathaathae – 2
Ummai Thuthiththaalum Poathaathae

1. என் பாவம் போக்கிடவே
தம் ரத்தம் சிந்தினீரே – 2
என் சாபம் நீக்கிடவே
தம் ஜீவன் ஈந்தீரே – 2

En Paavam Poakkidavae
Tham Raththam Sinthiniirae – 2
En Saapam Niikkidavae
Tham Jeevan Iinthiirae – 2

2. என் காயம் ஆற்றிடவே
நீர் காயமடைந்தீரே – 2
என் நோய்கள் தீர்த்திடவே
நீர் தழும்பை ஏற்றீரே – 2

En Kaayam Aarridavae
Neer Kaayamatainthiirae – 2
En Noaykal Thiirththidavae
Neer Thazhumpai Aetriirae – 2

3. சமாதானத்தை தந்திட
ஆக்கினை ஏற்றுக்கொண்டீர் – 2
ஆடுகள் போல் திரிந்த – என்
அக்கிரமத்தை நீர் சுமந்தீர் – 2

Samaathaanaththai Thanthida
Aakkinai Aetrukkontiir – 2
Aatukal Poal Thirintha – En
Akkiramaththai Neer Sumanthiir – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 6 =