Karam Pidithu Ennaiyum – கரம் பிடித்து என்னையும்

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar
Released on: 5 Apr 2012

Karam Pidithu Ennaiyum Lyrics in Tamil

கரம் பிடித்து என்னையும் நடத்திடுமே
நடக்க முடியல அப்பா
தூக்கி எடுத்து நிறுத்திடுமே
நிற்க முடியல அப்பா – 2

அப்பா அப்பா அப்பா
நடக்க முடியல அப்பா
அப்பா அப்பா அப்பா
நிற்க முடியல அப்பா

1. விசுவாச ஓட்டத்தில் சோர்ந்தேனைய்யா
ஜெபமும் வேதமும் வெறுத்தேன் ஐயா – 2
நடத்தும் என்னை நடத்தும் – 2
உம் கிருபையால் என்னை நடத்தும் – 2

2. சொந்தமும் பந்தமும் இல்ல ஐயா
உலகமே என்னையே வெறுத்தது ஐயா – 2
காட்டும் முகத்தை காட்டும் – 2
அன்பான உம் முகத்தை காட்டும் – 2

3. சிந்தனை தூரத்தில் தெரிந்ததைய்ய
மனம்போன போக்கிலே அழிந்ததைய்யா – 2
துக்கும் என்னை நிறுத்தும் – 2
உம் வழியிலே என்னையும் நடத்தும் – 2

Karam Pidithu Ennaiyum Lyrics in English

Karam Pidithu Ennaiyum Nadathidumea
Nadaka Mudiyala Appa
Thuki Eduthu Niruthidumae
Nirka Mudiyala Appa – 2

Appa Appa Appa
Nadaka Mudiyala Appa
Appa Appa Appa
Nirka Mudiyala Appa

1. Visuvasa Ottathil Sorntheanaiyya
Jebamum Vedhamum Veruthean Aiyya – 2
Nadathum Yennai Nadathum – 2
Umm Kirubaiyal Ennai Nadathum – 2

2. Sondhamum Bhanthamum Illa Aaiya
Ulagamae Ennaiyea Veruthatha Aaiya – 2
Kattum Mugathai Kattum – 2
Anabna Umm Mugathai Kattum – 2

3. Sindhanai Thoorathil Theerinthathaiiyya
Manampona Pokkilea Alinthathaiyya – 2
Thukum Ennai Niruthum – 2
Um Vazhiyilae Ennaiyum Nadathum – 2

Watch Online

Karam Pidithu Ennaiyum MP3 Song

Karam Pididhu Ennaiyum Lyrics in Tamil & English

கரம் பிடித்து என்னையும் நடத்திடுமே
நடக்க முடியல அப்பா
தூக்கி எடுத்து நிறுத்திடுமே
நிற்க முடியல அப்பா – 2

Karam Pidithu Ennaiyum Nadathidumea
Nadaka Mudiyala Appa
Thuki Eduthu Niruthidumae
Nirka Mudiyala Appa – 2

அப்பா அப்பா அப்பா
நடக்க முடியல அப்பா
அப்பா அப்பா அப்பா
நிற்க முடியல அப்பா

Appa Appa Appa
Nadaka Mudiyala Appa
Appa Appa Appa
Nirka Mudiyala Appa

1. விசுவாச ஓட்டத்தில் சோர்ந்தேனைய்யா
ஜெபமும் வேதமும் வெறுத்தேன் ஐயா – 2
நடத்தும் என்னை நடத்தும் – 2
உம் கிருபையால் என்னை நடத்தும் – 2

Visuvasa Ottathil Sorntheanaiyya
Jebamum Vedhamum Veruthean Aiyya – 2
Nadathum Yennai Nadathum – 2
Umm Kirubaiyal Ennai Nadathum – 2

2. சொந்தமும் பந்தமும் இல்ல ஐயா
உலகமே என்னையே வெறுத்தது ஐயா – 2
காட்டும் முகத்தை காட்டும் – 2
அன்பான உம் முகத்தை காட்டும் – 2

Sondhamum Bhanthamum Illa Aaiya
Ulagamae Ennaiyea Veruthatha Aaiya – 2
Kattum Mugathai Kattum – 2
Anabna Umm Mugathai Kattum – 2

3. சிந்தனை தூரத்தில் தெரிந்ததைய்ய
மனம்போன போக்கிலே அழிந்ததைய்யா – 2
துக்கும் என்னை நிறுத்தும் – 2
உம் வழியிலே என்னையும் நடத்தும் – 2

Sindhanai Thoorathil Theerinthathaiiyya
Manampona Pokkilea Alinthathaiyya – 2
Thukum Ennai Niruthum – 2
Um Vazhiyilae Ennaiyum Nadathum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =