Kristhuvin Anbai Vittu – கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Albu: Nambikkai Naayahan Vol 2
Released on : 4 Aug 2012

Kristhuvin Anbai Vittu Lyrics in Tamil

கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு
என்னை பிரிக்க முடியாது
என் தேவனின் அன்பை விட்டு
ஒரு நாளும் பிரிக்க முடியாது

துன்பமோ துயரமோ
வியாகுலமோ பசியோ
நாசமோ மோசமோ
பிரிக்க முடியாது

மரணமோ ஜீவனோ
தூதரோ பட்டயமோ
அதிகாரமோ வல்லமையோ
பிரிக்க முடியாது
இவை எல்லாம் பிரிக்க முடியாது
உம்மை பாட தடுக்க முடியாது – 2

அல்லேலூயா உம்மை என்றும் போற்றுவேன்
அல்லேலூயா உம்மை என்றும் உயர்த்துவேன்
அல்லேலூயா உந்தன் அன்பை பாடுவேன்

Kristhuvin Anbai Vittu Lyrics in English

Krisdhuvin Anbai Vittu
Ennai Pirikka Mudiyathu
En Devanin Anbai Vittu
Oru Naalum Pirikka Mudiyathu

Thunbamo Thuyaramo
Viyagulamo Pasiyao
Nasamo Mosamo
Pirikka Mudiyathu

Maranamo Jeevano
Thutharo Pattayamo
Adhigaramo Vallamaiyo
Pirikka Mudiyathu
Ivai Ellam Pirikka Mudiyathu
Ummai Paada Thadukka Mudiyathu – 2

Allaeluya Ummai Endrum Potruvaen
Allaeluya Ummai Endrum Uyairthuvaen
Allaeluya Undhan Anbai Paaduvaen

Watch Online

Kristhuvin Anbai Vittu MP3 Song

Krisdhuvin Anbai Vittu Lyrics in Tamil & English

கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு
என்னை பிரிக்க முடியாது
என் தேவனின் அன்பை விட்டு
ஒரு நாளும் பிரிக்க முடியாது

Krisdhuvin Anbai Vittu
Ennai Pirikka Mudiyathu
En Devanin Anbai Vittu
Oru Naalum Pirikka Mudiyathu

துன்பமோ துயரமோ
வியாகுலமோ பசியோ
நாசமோ மோசமோ
பிரிக்க முடியாது

Thunbamo Thuyaramo
Viyagulamo Pasiyao
Nasamo Mosamo
Pirikka Mudiyathu

மரணமோ ஜீவனோ
தூதரோ பட்டயமோ
அதிகாரமோ வல்லமையோ
பிரிக்க முடியாது
இவை எல்லாம் பிரிக்க முடியாது
உம்மை பாட தடுக்க முடியாது – 2

Maranamo Jeevano
Thutharo Pattayamo
Adhigaramo Vallamaiyo
Pirikka Mudiyathu
Ivai Ellam Pirikka Mudiyathu
Ummai Paada Thadukka Mudiyathu – 2

அல்லேலூயா உம்மை என்றும் போற்றுவேன்
அல்லேலூயா உம்மை என்றும் உயர்த்துவேன்
அல்லேலூயா உந்தன் அன்பை பாடுவேன்

Allaeluya Ummai Endrum Potruvaen
Allaeluya Ummai Endrum Uyairthuvaen
Allaeluya Undhan Anbai Paaduvaen

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + three =