Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 2
Released on: 5 May 2022

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Lyrics in Tamil

என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
உம் கரத்தில் என்னைப் படைக்கிறேன்
படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும்
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் நாதா
தருகிறேன் உம் கையிலே

1. உம் சேவைக்காக என்னை தருகிறேன்
வனைந்திடும் உம் சித்தம் போல்
உம் சித்தம் செய்திடவே உம் சத்தம் கேட்டிடவே
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

2. உமக்காகவே நான் வாழ்ந்திட
வனைந்திடும் உம் சித்தம் போல்
எனக்காக வாழாமல் உமக்காக வாழ்ந்திட
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

3. உம் வருகையில் உம்மோடு நான்
வந்திட என்னை மாற்றுமே ஓய்வின்றி
உம்மைப் பாட ஓயாமல் உம்மைத் துதிக்க
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

Kuyavane Um Kaiyil Lyrics in English

Ennaith Tharukiraen Tharukiraen
Um Karaththil Ennaip Pataikkiraen
Pataikkiraen Um Paathaththil
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Utaiththu Uruvaakkum
En Siththam Alla Um Siththam Naathaa
Tharukiraen Um Kaiyilae

1. Um Sevaikkaaka Ennai Tharukiraen
Vanainthidum Um Siththam Pol
Um Siththam Seythidavae Um Saththam Kaettidavae
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

2. Umakkaakavae Naan Vaalnthida
Vanainthidum Um Siththam Pol
Enakkaaka Vaalaamal Umakkaaka Vaalnthida
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

3. Um Varukaiyil Ummodu Naan
Vanthida Ennai Maattumae Oyvinti
Ummaip Paada Oyaamal Ummaith Thuthikka
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

Watch Online

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman MP3 Song

Technician Information

Music Director, Arranger And Keys : Daniel Davidson
Recording Engineer : Christadas David (chris Audio Works)
Audio Crew : Jacob Daniel, Deon Doss And John Solomon
Guitar : Franklin Simon
Bass : Prithivi Samuel
Percussion : Amos Raj
Drums : Blessen Sabu
Mix And Master : Daniel Davidson
Video Production : Efi James Stephanas And Christan Studios
Content Producer : Thanga Selvi Thomas
Camera : Jehu Christan, Jebi Jonathan & Siby Cd (christan Studios), Sam Oswald, Nelson Paulraj, Andrew
Production Crew : Aji Raj, R. Francis Raja, Vinent, Stalin, Frank
Edit : Efi James Stephanas
Di : Joseph Antony
Photography : Augustin Samraj
Graphic Art : K. Anil
Special Thanks To Karunya Media Center

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Lyrics in Tamil & English

என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
உம் கரத்தில் என்னைப் படைக்கிறேன்
படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

Ennaith Tharukiraen Tharukiraen
Um Karaththil Ennaip Pataikkiraen
Pataikkiraen Um Paathaththil
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும்
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் நாதா
தருகிறேன் உம் கையிலே

Kuyavanae Um Kaiyil Kaliman Naan
Utaiththu Uruvaakkum
En Siththam Alla Um Siththam Naathaa
Tharukiraen Um Kaiyilae

1. உம் சேவைக்காக என்னை தருகிறேன்
வனைந்திடும் உம் சித்தம் போல்
உம் சித்தம் செய்திடவே உம் சத்தம் கேட்டிடவே
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

Um Sevaikkaaka Ennai Tharukiraen
Vanainthidum Um Siththam Pol
Um Siththam Seythidavae Um Saththam Kaettidavae
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

2. உமக்காகவே நான் வாழ்ந்திட
வனைந்திடும் உம் சித்தம் போல்
எனக்காக வாழாமல் உமக்காக வாழ்ந்திட
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

Umakkaakavae Naan Vaalnthida
Vanainthidum Um Siththam Pol
Enakkaaka Vaalaamal Umakkaaka Vaalnthida
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

3. உம் வருகையில் உம்மோடு நான்
வந்திட என்னை மாற்றுமே ஓய்வின்றி
உம்மைப் பாட ஓயாமல் உம்மைத் துதிக்க
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

Um Varukaiyil Ummodu Naan
Vanthida Ennai Maattumae Oyvinti
Ummaip Paada Oyaamal Ummaith Thuthikka
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 3 =