Maatchimai Maatchimai Kalvari – மாட்சிமை மாட்சிமை கல்வாரி

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 1
Released on: 26 Jun 2007

Maatchimai Maatchimai Kalvari Lyrics in Tamil

மாட்சிமை மாட்சிமை
கல்வாரி சிலுவை என்னை கண்டதே
கல்வாரி அன்பு என்னை மீட்டதே – 2

மாட்சிமை மாட்சிமை
உம் கிருபை என்னை அணைத்து கொண்டதே
உம் பிரசன்னத்தால் முடிகொண்டீரே – 2

மாட்சிமை மாட்சிமை
உம் கிருபை என்னை நிற்க செய்ததே
உம் தயவால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே – 2

மாட்சிமை மாட்சிமை
எம்மிடம் ஒன்றும் இல்லை ஐயா
வரும் கையனாய் என்னை அர்பணிக்கின்றேன் – 2

Maatchimai Maatchimai Lyrics in English

Maatchimai Maatchimai
Kalvaari Siluvai Ennai Kandathae
Kalvaari Anbu Ennai Meetathae – 2

Maatchimai Maatchimai
Um Kirubai Ennai Anaithu Kondathae
Um Prasanathal Mudikondeerae – 2

Maatchimai Maatchimai
Um Kirubai Ennai Nirkka Seithathae
Um Thayavaal Ennai Uyarthi Vaitherae – 2

Maatchimai Maatchimai
Emmidam Ondrum Ellai Aiyya
Vaerum Kaiyanaai Ennai Arpanikindraen – 2

Watch Online

Maatchimai Maatchimai Kalvari MP3 Song

Matchimai Matchimai Kalvari Lyrics in Tamil & English

மாட்சிமை மாட்சிமை
கல்வாரி சிலுவை என்னை கண்டதே
கல்வாரி அன்பு என்னை மீட்டதே – 2

Maatchimai Maatchimai
Kalvaari Siluvai Ennai Kandathae
Kalvaari Anbu Ennai Meetathae – 2

மாட்சிமை மாட்சிமை
உம் கிருபை என்னை அணைத்து கொண்டதே
உம் பிரசன்னத்தால் முடிகொண்டீரே – 2

Maatchimai Maatchimai
Um Kirubai Ennai Anaithu Kondathae
Um Prasanathal Mudikondeerae – 2

மாட்சிமை மாட்சிமை
உம் கிருபை என்னை நிற்க செய்ததே
உம் தயவால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே – 2

Maatchimai Maatchimai
Um Kirubai Ennai Nirkka Seithathae
Um Thayavaal Ennai Uyarthi Vaitherae – 2

மாட்சிமை மாட்சிமை
எம்மிடம் ஒன்றும் இல்லை ஐயா
வரும் கையனாய் என்னை அர்பணிக்கின்றேன் – 2

Maatchimai Maatchimai
Emmidam Ondrum Ellai Aiyya
Vaerum Kaiyanaai Ennai Arpanikindraen – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − thirteen =