Makimai Nirainthavarae Ummai – மகிமை நிறைந்தவரே உம்மை

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. G. Thomas Devananthan
Album: Anaadhi Devanae Saranam

Makimai Nirainthavarae Ummai Lyrics in Tamil

மகிமை நிறைந்தவரே உம்மை
மனதார துதித்திடுவேன்
வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமமே
உம்மை துதித்திடுவேன் (உயர்த்திடுவேன்)

1. கர்த்தாதி கர்த்தரே கருணையின் கடலே
கன்மலை வெடிப்பில் என்னையும் வைத்தீரே
காலமெல்லாம் பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமென்

2. அக்கினி மதிலே அரணான கோட்டையே
அல்லும் பகலும் அயராமல் காத்தீரே
அன்பின் தேவனே உம்மை நான் துதிப்பேன்
அல்லேலூயா ஆமென்

3. நெருக்கத்தில் என்னை தப்புவித்தீரே
நெருங்கி வந்து நெஞ்சத்தில் ஏற்றீரே
நேசரே உம்மை நான் துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமென்

Makimai Nirainthavarae Ummai Lyrics in English

Makimai Niraindhavarae Ummai
Manathaara Thuthiththituvaen
Vaanilum Puuvilum Maelaana Naamamae
Ummai Thuthiththituvaen (Uyarththituvaen)

1. Karththaathi Karththarae Karunaiyin Kadalae
Kanmalai Vetippil Ennaiyum Vaiththiirae
Kaalamellaam Paati Thuthiththituvaen
Allaeluyaa Aamen

2. Akkini Mathilae Aranaana Koattaiyae
Allum Pakalum Ayaraamal Kaaththiirae
Anpin Thaevanae Ummai Nhaan Thuthippaen
Allaeluuyaa Aamen

3. Nerukkaththil Ennai Thappuviththiirae
Nerungki Vanhthu Negnchaththil Aetriirae
Naecharae Ummai Naan Thuthiththituvaen
Allaeluyaa Aamen

Makimai Nirainthavarae Ummai MP3 Song

Makimai Niraindhavarae Ummai Lyrics in Tamil & English

மகிமை நிறைந்தவரே உம்மை
மனதார துதித்திடுவேன்
வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமமே
உம்மை துதித்திடுவேன் (உயர்த்திடுவேன்)

Makimai Nirainthavarae Ummai
Manathaara Thuthiththituvaen
Vaanilum Puuvilum Maelaana Naamamae
Ummai Thuthiththituvaen (Uyarththituvaen)

1. கர்த்தாதி கர்த்தரே கருணையின் கடலே
கன்மலை வெடிப்பில் என்னையும் வைத்தீரே
காலமெல்லாம் பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமென்

Karththaathi Karththarae Karunaiyin Kadalae
Kanmalai Vetippil Ennaiyum Vaiththiirae
Kaalamellaam Paati Thuthiththituvaen
Allaeluyaa Aamen

2. அக்கினி மதிலே அரணான கோட்டையே
அல்லும் பகலும் அயராமல் காத்தீரே
அன்பின் தேவனே உம்மை நான் துதிப்பேன்
அல்லேலூயா ஆமென்

Akkini Mathilae Aranaana Koattaiyae
Allum Pakalum Ayaraamal Kaaththiirae
Anpin Thaevanae Ummai Nhaan Thuthippaen
Allaeluuyaa Aamen

3. நெருக்கத்தில் என்னை தப்புவித்தீரே
நெருங்கி வந்து நெஞ்சத்தில் ஏற்றீரே
நேசரே உம்மை நான் துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமென்

Nerukkaththil Ennai Thappuviththiirae
Nerungki Vanhthu Negnchaththil Aetriirae
Naecharae Ummai Naan Thuthiththituvaen
Allaeluyaa Aamen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =