Megam Pondra Satchigalae – மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 4
Released on: 21 Jun 2019

Megam Pondra Satchigalae Lyrics in Tamil

மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
எம்மை முன் சென்ற சுத்தர்களே
பரலோகத்தின் வீதிகளில்
எங்கள் ஓட்டத்தை காண்பவரே

இவ்வுலகென்னை மயக்கயிலே
சாத்தானின் சதிகள் வளைக்கையிலே – 2
உங்கள் சாட்சியை நினைத்திடுவேன்
உந்தன் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன் – 2

அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை
தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை
உன்னத தேவனின் சீஷர்களே

1. முட்ச்செடியின் மோசேயே தேவ மகிமையை கண்டவனே
பார்வோனின் அரண்மனை வாழ்கையையும் குப்பையாய் எண்ணின சீமானே
நிந்தையின் குரலை கேட்கையிலே திறப்பின் வாசலில் நின்றவனே – 2
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் மாறனுமே
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் ஆகனுமே

அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை
தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை
உன்னத தேவனின் சீஷர்களே – 2

2. சூழல் காற்றின் எலியாவே யேசபேலை வென்றவனே
பாகாலை வெட்கப்படுத்தி சவாலை வென்றவனே
கர்மேலின் மேல் அக்கினியை இறக்கி கர்த்தரே தேவன் என்று முழங்கி
இவ்வுலகே பின் மாறினாலும் தேவனுக்காக நின்றவனே

அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை
தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை
உன்னத தேவனின் சீஷர்களே – 2

Megam Pondra Lyrics in English

Megam Pondra Satchigalae Emmai Mun Sendra Suthargalae
Paralogathin Veethigalil Engal Ottathai Kaanbavarae
Ivvulgennai Mayakkayilae Saathaanin Sathigal Valaikkayilae – 2
Undhan Saatchiyai Ninaithiduvaen Undhan Otaathai Thodarnthiduvaen – 2

Akkiniyullae Vegavillai
Thanneerinullae Moozhgavillai
Kadmbuyal Adithum Asayavillai
Unnadha Dhevanin Sheeshargalae – 2

1. Mutchediyin Moseyae Dheva Magimayai Kandavanae
Paarvonin Aranmanai Vaazhkaayayum Kuppayaay Ennina Seemaanae
Ninthayin Kuralai Ketkayilae Thirappin Vaasalil Nindravanae – 2
Ummai Pol Naanum Aaganumae Avarin Nanbanaai Maranumae
Ummai Pol Naanum Aaganumae Avarin Nanbanaai Aaganumae

Akkiniyullae Vegavillai
Thanneerinullae Moozhgavillai
Kadmbuyal Adithum Asayavillai
Unnadha Dhevanin Sheeshargalae – 2

2. Suzhal Kaatrin Eliyaavae Esabelai Vendravanae
Paagaalai Vetkappaduthi Savaalai Vendravanae
Karmelil Mel Akkiniyai Irakiki Kartharae Dhevan Endru Muzhangi
Ivvulagae Pin Maarinaalum Dhevanukkaga Nindravanae

Akkiniyullae Vegavillai
Thanneerinullae Moozhgavillai
Kadmbuyal Adithum Asayavillai
Unnadha Dhevanin Sheeshargalae – 4

Watch Online

Megam Pondra Satchigalae MP3 Song

Technician Information

Production, Lyrics, Tune And Lead Vocals : Premji Ebenezer
Programming And Arrangements : John Rohith
Guitars : Keba Jeremiah
Mixed And Mastered By Am Rahmatullah
Live Strings : Chennai Film Orchestra
Label : Smooth Pebbles Records
Direction And Cinematography : Ranji Ebenezer (edge Media)
Edit : Steve Joshua
Drums : Vineeth David
Lead Guitar : Paul Vicc
Keyboards : John Rohith
Bass Guitar : Chris Jason

Megam Pondra Satchigalae Lyrics in Tamil & English

மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
எம்மை முன் சென்ற சுத்தர்களே
பரலோகத்தின் வீதிகளில்
எங்கள் ஓட்டத்தை காண்பவரே

Megam Pondra Satchigalae Emmai Mun Sendra Suthargalae
Paralogathin Veethigalil Engal Ottathai Kaanbavarae

இவ்வுலகென்னை மயக்கயிலே
சாத்தானின் சதிகள் வளைக்கையிலே – 2
உங்கள் சாட்சியை நினைத்திடுவேன்
உந்தன் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன் – 2

Ivvulgennai Mayakkayilae
Saathaanin Sathigal Valaikkayilae – 2
Undhan Saatchiyai Ninaithiduvaen
Undhan Otaathai Thodarnthiduvaen – 2

அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை
தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை
உன்னத தேவனின் சீஷர்களே

Akkiniyullae Vegavillai
Thanneerinullae Moozhgavillai
Kadmbuyal Adithum Asayavillai
Unnadha Dhevanin Sheeshargalae – 2

1. முட்ச்செடியின் மோசேயே தேவ மகிமையை கண்டவனே
பார்வோனின் அரண்மனை வாழ்கையையும் குப்பையாய் எண்ணின சீமானே
நிந்தையின் குரலை கேட்கையிலே திறப்பின் வாசலில் நின்றவனே – 2
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் மாறனுமே
உம்மை போல் நானும் ஆகனுமே அவரின் நண்பனாய் ஆகனுமே

Mutchediyin Moseyae Dheva Magimayai Kandavanae
Paarvonin Aranmanai Vaazhkaayayum Kuppayaay Ennina Seemaanae
Ninthayin Kuralai Ketkayilae Thirappin Vaasalil Nindravanae – 2
Ummai Pol Naanum Aaganumae Avarin Nanbanaai Maranumae
Ummai Pol Naanum Aaganumae Avarin Nanbanaai Aaganumae

அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை
தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை
உன்னத தேவனின் சீஷர்களே – 2

Akkiniyullae Vegavillai
Thanneerinullae Moozhgavillai
Kadmbuyal Adithum Asayavillai
Unnadha Dhevanin Sheeshargalae – 2

2. சூழல் காற்றின் எலியாவே யேசபேலை வென்றவனே
பாகாலை வெட்கப்படுத்தி சவாலை வென்றவனே
கர்மேலின் மேல் அக்கினியை இறக்கி கர்த்தரே தேவன் என்று முழங்கி
இவ்வுலகே பின் மாறினாலும் தேவனுக்காக நின்றவனே

Suzhal Kaatrin Eliyaavae Esabelai Vendravanae
Paagaalai Vetkappaduthi Savaalai Vendravanae
Karmelil Mel Akkiniyai Irakiki Kartharae Dhevan Endru Muzhangi
Ivvulagae Pin Maarinaalum Dhevanukkaga Nindravanae

அக்கினியுள்ளே வேகவில்லை
தண்ணீரினுள்ளே மூழ்கவில்லை
கடும்புயல் அடித்தும் அசையவில்லை
உன்னத தேவனின் சீஷர்களே – 2

Akkiniyullae Vegavillai
Thanneerinullae Moozhgavillai
Kadmbuyal Adithum Asayavillai
Unnadha Dhevanin Sheeshargalae – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + nineteen =