Naan Oru Podhum Unnai – நான் ஒரு போதும் உன்னை

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Umakkae Aaradhanai
Released on: 23 Sep 2018

Naan Oru Podhum Unnai Lyrics in Tamil

நான் ஒரு போதும் உன்னை கைவிடுவதில்லை
என்றுறை செய்தேனன்றோ
கடல் ஆழத்திலும் அக்கினி சூளையிலும்
உன்னை காத்திடும் பெலவானன்றோ
விஷ சர்பங்களோ சிங்க கூட்டங்களோ
பயம் வேண்டாம் உன் அருகில் நான்
என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை

1. ஆறுதல் தர ஒரு வார்த்தை இல்லை
என்ன வந்தாலும் பயமே இல்லை
மாறாத இயேசு உண்டெனக்கு
மனது ஒருபோதும் கலங்கவில்லையே
ஏழை எனக்கு அடைக்கலமே அவர்
புயலில் என் கன்மலையே
என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை

2. நிந்தைகள் உன்னை சூழ்கின்றதோ
தம் கரங்கள் என்றும் உயர்ந்திடுமே
நல்வசனத்தின் வல்லமையாய்
வல்லவரின் சமுகம் நிறைந்திடுமே
எலியாவின் தேவன் எங்கே என்ற
அற்புதம் நடந்திடுமே
என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை

Naan Oru Podhum Lyrics in English

Naan Oru Podhum Unnai Kaividuvadhillai
Endrurai Seidhaenandroa
Kadal Aazhatthilum Akkini Soolaiyilum
Unnai Kaatthidum Belavaanandroa
Visha Sarbangaloa Singa Koottangaloa
Bayam Vaendaam Un Arugil Naan
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai

1. Aarudhal Thara Oru Vaartthai Illai
Enna Vandhaalum Bayamae Illai
Maaraadha Yaesu Undenakku
Manadhu Orupoadhum Kalangavillaiyae
Aezhai Enakku Adaikkalamae Avar
Puyalil En Kanmalaiyae
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai

2. Nindhaigal Unnai Soozhgindrathoa
Tham Karangal Endrum Uyarndhidumae
Nalvasanatthin Vallamaiyaai
Vallavarin Samugam Niraindhidumae
Eliyaavin Dhaevan Engae Endra
Arpudham Nadandhidumae
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai

Watch Online

Naan Oru Podhum Unnai MP3 Song

Naan Orupodhum Unnai Lyrics in Tamil & English

நான் ஒருபோதும் உன்னை கைவிடுவதில்லை
என்றுறை செய்தேனன்றோ
கடல் ஆழத்திலும் அக்கினி சூளையிலும்
உன்னை காத்திடும் பெலவானன்றோ
விஷ சர்பங்களோ சிங்க கூட்டங்களோ
பயம் வேண்டாம் உன் அருகில் நான்
என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை

Naan Oru Podhum Unnai Kaividuvadhillai
Endrurai Seidhaenandroa
Kadal Aazhatthilum Akkini Soolaiyilum
Unnai Kaatthidum Belavaanandroa
Visha Sarbangaloa Singa Koottangaloa
Bayam Vaendaam Un Arugil Naan
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai

1. ஆறுதல் தர ஒரு வார்த்தை இல்லை
என்ன வந்தாலும் பயமே இல்லை
மாறாத இயேசு உண்டெனக்கு
மனது ஒருபோதும் கலங்கவில்லையே
ஏழை எனக்கு அடைக்கலமே அவர்
புயலில் என் கன்மலையே
என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை

Aarudhal Thara Oru Vaartthai Illai
Enna Vandhaalum Bayamae Illai
Maaraadha Yaesu Undenakku
Manadhu Orupoadhum Kalangavillaiyae
Aezhai Enakku Adaikkalamae Avar
Puyalil En Kanmalaiyae
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai

2. நிந்தைகள் உன்னை சூழ்கின்றதோ
தம் கரங்கள் என்றும் உயர்ந்திடுமே
நல்வசனத்தின் வல்லமையாய்
வல்லவரின் சமுகம் நிறைந்திடுமே
எலியாவின் தேவன் எங்கே என்ற
அற்புதம் நடந்திடுமே
என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை

Nindhaigal Unnai Soozhgindrathoa
Tham Karangal Endrum Uyarndhidumae
Nalvasanatthin Vallamaiyaai
Vallavarin Samugam Niraindhidumae
Eliyaavin Dhaevan Engae Endra
Arpudham Nadandhidumae
Endrunai Seidhavarai Aaraadhipoam
Aaviyil Aaraadhanai

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + 15 =