Nalla Meipan Avarae – நல்ல மேய்ப்பன் அவரே

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 2
Released on: 21 Nov 2014

Nalla Meipan Avarae Lyrics in Tamil

சின்னஞ்சிறு வயதில்
என்னைக் குறித்து விட்டார்
தூரம் போயிலும் கண்டுக் கொண்டார்
தமது ஜீவனை எனக்கும் அளித்து
ஜீவன் பெற்றுக்கொள் என்றுரைத்தார்

நல்ல மேய்ப்பன் அவரே
அல்லேலுயா சொல்லுங்க
யூதாவின் ராஜசிங்கமே
ஆமென் சொல்லுங்க
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் – 2
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஆ ஆ ஆ ஆ – 2

கண்ணீர் கவலைகளா?
பாடுகள் தீரலையா?
கஷ்டம் மாறலையா?
மாற்றம் தாங்கலையா?
கண்ணீரில் இயேசு வந்து நிற்பாரே
கண்ணீரும் கவலைகளும்
மாற்றி விடுவாரரே
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஆ ஆ ஆ ஆ – 2

குடும்பம் கைவிட்டதா இல்லை
தனிமை வாட்டியதா அன்பே
கிடைக்கலையா இல்லை
வாழ பிடிக்கலையா
இயேசு வந்தாலே வாழ்வே மாறுமே
வாழ்க்கையில் இன்பத்தை
அள்ளித் தருவாரே
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஆ ஆ ஆ ஆ – 2

இயேசு மரித்ததையே பார்த்து
உலகம் கலங்கினதே
சாத்தான் சிரித்ததே
பார்த்து உள்ளம் புலம்பினதே
இயேசு மூன்றாம் நாள்
எழுந்து விட்டாரே
சாத்தானை காலாலே
மிதித்து விட்டாரே

நல்ல மேய்ப்பன் அவரே
அல்லேலுயா சொல்லுங்க
யூதாவின் ராஜசிங்கமே
ஆமென் சொல்லுங்க

Nalla Meippan Avarae Lyrics in English

Chinnagn Siru Vayathil
Ennaik Kuriththu Vitdaar
Thuram Poayilum Kantuk Kondaar
Thamathu Jeevanai Enakkum Aliththu
Jeevan Petrukkol Entruraiththaar

Nalla Meipan Avarae
Allaeluyaa Sollungka
Yuthaavin Raajasingkamae
Aamen Sollungka
Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Aamen – 2
Oahoa Hoa Oahoa Hoa
Aa Aa Aa Aa – 2

Kanneer Kavalaikalaa?
Paatukal Thiiralaiyaa?
Kashdam Maaralaiyaa?
Maarram Thaangkalaiyaa?
Kanneeril Yesu Vanthu Nirpaarae
Kanneerum Kavalaikalum
Maarri Vituvaararae
Oahoa Hoa Oahoa Hoa
Aa Aa Aa Aa – 2

Kutumpam Kaivitdathaa Illai
Thanimai Vaattiyathaa Anpae
Kitaikkalaiyaa Illai
Vaazha Pitikkalaiyaa
Yesu Vanthaalae Vaazhvae Maarumae
Vaazhkkaiyil Inpaththai
Allith Tharuvaarae
Oahoa Hoa Oahoa Hoa
Aa Aa Aa Aa – 2

Yesu Mariththathaiyae Paarththu
Ulakam Kalangkinathae
Saaththaan Siriththathae
Paarththu Ullam Pulampinathae
Yesu Muntraam Naal
Ezhunthu Vitdaarae
Saaththaanai Kaalaalae
Mithiththu Vitdaarae

Nalla Maeyppan Avarae
Allaeluyaa Sollungka
Yuthaavin Raajasingkamae
Aamen Sollungka

Watch Online

Chinna Siru Vayathil Ennai MP3 Song

Chinna Siru Vayathil Ennai Lyrics in Tamil & English

சின்னஞ்சிறு வயதில்
என்னைக் குறித்து விட்டார்
தூரம் போயிலும் கண்டுக் கொண்டார்
தமது ஜீவனை எனக்கும் அளித்து
ஜீவன் பெற்றுக்கொள் என்றுரைத்தார்

Chinnagn Siru Vayathil
Ennaik Kuriththu Vitdaar
Thuram Poayilum Kantuk Kondaar
Thamathu Jeevanai Enakkum Aliththu
Jeevan Petrukkol Entruraiththaar

நல்ல மேய்ப்பன் அவரே
அல்லேலுயா சொல்லுங்க
யூதாவின் ராஜசிங்கமே
ஆமென் சொல்லுங்க
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் – 2
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஆ ஆ ஆ ஆ – 2

Nalla Maeyppan Avarae
Allaeluyaa Sollungka
Yuthaavin Raajasingkamae
Aamen Sollungka
Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Aamen – 2
Oahoa Hoa Oahoa Hoa
Aa Aa Aa Aa – 2

கண்ணீர் கவலைகளா?
பாடுகள் தீரலையா?
கஷ்டம் மாறலையா?
மாற்றம் தாங்கலையா?
கண்ணீரில் இயேசு வந்து நிற்பாரே
கண்ணீரும் கவலைகளும்
மாற்றி விடுவாரரே
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஆ ஆ ஆ ஆ – 2

Kanneer Kavalaikalaa?
Paatukal Thiiralaiyaa?
Kashdam Maaralaiyaa?
Maarram Thaangkalaiyaa?
Kanneeril Yesu Vanthu Nirpaarae
Kanneerum Kavalaikalum
Maarri Vituvaararae
Oahoa Hoa Oahoa Hoa
Aa Aa Aa Aa – 2

குடும்பம் கைவிட்டதா இல்லை
தனிமை வாட்டியதா அன்பே
கிடைக்கலையா இல்லை
வாழ பிடிக்கலையா
இயேசு வந்தாலே வாழ்வே மாறுமே
வாழ்க்கையில் இன்பத்தை
அள்ளித் தருவாரே
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஆ ஆ ஆ ஆ – 2

Kutumpam Kaivitdathaa Illai
Thanimai Vaattiyathaa Anpae
Kitaikkalaiyaa Illai
Vaazha Pitikkalaiyaa
Yesu Vanthaalae Vaazhvae Maarumae
Vaazhkkaiyil Inpaththai
Allith Tharuvaarae
Oahoa Hoa Oahoa Hoa
Aa Aa Aa Aa – 2

இயேசு மரித்ததையே பார்த்து
உலகம் கலங்கினதே
சாத்தான் சிரித்ததே
பார்த்து உள்ளம் புலம்பினதே
இயேசு மூன்றாம் நாள்
எழுந்து விட்டாரே
சாத்தானை காலாலே
மிதித்து விட்டாரே

Yesu Mariththathaiyae Paarththu
Ulakam Kalangkinathae
Saaththaan Siriththathae
Paarththu Ullam Pulampinathae
Yesu Muntraam Naal
Ezhunthu Vitdaarae
Saaththaanai Kaalaalae
Mithiththu Vitdaarae

நல்ல மேய்ப்பன் அவரே
அல்லேலுயா சொல்லுங்க
யூதாவின் ராஜசிங்கமே
ஆமென் சொல்லுங்க

Nalla Maeyppan Avarae
Allaeluyaa Sollungka
Yuthaavin Raajasingkamae
Aamen Sollungka

Nalla Meipan Avarae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=zaWCvDIORwI

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + six =