Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Nandri Solli Paduven Nathan Lyrics in Tamil

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தையே
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்தே
நாதன் இயேசுவைப் போற்றிடுவேன்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் என் வாழ்வில் செய்பவரே

1. கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணி போல் காத்தாரே
கரத்தைப் பிடித்துக் கைவிடாமல்
கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே

2. எரிகோ போன்ற எதிர்ப்புகள் எனக்கு
எதிராய் வந்து எழும்பினாலும்
சேனையின் கர்த்தர் என் முன்னே
செல்கிறார் என்று பயப்படேனே

3. துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
கன்மலை தேவன் என்னோடு இருக்க
கவலையில்லை என் வாழ்விலே

4. மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
கண்ணீர் துடைந்து பலனைக் கொடுக்க
கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே

Nandri Solli Paduven Lyrics in English

Nantri Solli Paaduvaen
Naathan Yesuvin Naamaththaiyae
Nantriyaal En Ullam Nirainthae
Naathan Yesuvai Potriduvaen

Nallavarae Vallavarae
Nanmaikal En Vaalvil Seypavarae

1. Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
Kannin Manni Pol Kaaththaarae
Karaththaip Pitiththu Kaividaamal
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae

2. Eriko Pontra Ethirppukal Enakku
Ethiraay Vanthu Elumpinaalum
Senaiyin Karththar En Munnae
Selkiraar Entru Payappataenae

3. Thunpangal Enthan Vaalvinilae
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
Kavalaiyillai En Vaalvilae

4. Maekangal Meethu Mannavan Yesu
Vaekam Varuvaar Aananthamae
Kanneer Thutainthu Palanaik Kodukka
Karththaathi Karththar Varukintarae

Watch Online

Nandri Solli Paduven Nathan MP3 Song

Nandri Solli Paduven Nathan Lyrics in Tamil & English

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தையே
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்தே
நாதன் இயேசுவைப் போற்றிடுவேன்

Nantri Solli Paaduvaen
Naathan Yesuvin Naamaththaiyae
Nantriyaal En Ullam Nirainthae
Naathan Yesuvai Potriduvaen

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் என் வாழ்வில் செய்பவரே

Nallavarae Vallavarae
Nanmaikal En Vaalvil Seypavarae

1. கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணி போல் காத்தாரே
கரத்தைப் பிடித்துக் கைவிடாமல்
கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே

Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
Kannin Manni Pol Kaaththaarae
Karaththaip Pitiththu Kaividaamal
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae

2. எரிகோ போன்ற எதிர்ப்புகள் எனக்கு
எதிராய் வந்து எழும்பினாலும்
சேனையின் கர்த்தர் என் முன்னே
செல்கிறார் என்று பயப்படேனே

Eriko Pontra Ethirppukal Enakku
Ethiraay Vanthu Elumpinaalum
Senaiyin Karththar En Munnae
Selkiraar Entru Payappataenae

3. துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
கன்மலை தேவன் என்னோடு இருக்க
கவலையில்லை என் வாழ்விலே

Thunpangal Enthan Vaalvinilae
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
Kavalaiyillai En Vaalvilae

4. மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
கண்ணீர் துடைந்து பலனைக் கொடுக்க
கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே

Maekangal Meethu Mannavan Yesu
Vaekam Varuvaar Aananthamae
Kanneer Thutainthu Palanaik Kodukka
Karththaathi Karththar Varukintarae

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − 4 =