Neenga Virumbidum Pathiramaga – நீங்க விரும்பிடும் பாத்திரமாக

Christian Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae
Released on: 2 Nov 2022

Neenga Virumbidum Pathiramaga Lyrics in Tamil

நீங்க விரும்பிடும் பாத்திரமாக
என்னை மாற்றிடும் என் இயேசுவே
உமக்காய் பயன்படும் பாத்திரமாக
உருவாக்கிடும் என் இயேசுவே

உங்க பார்வை என்னில் பட்டால் போதுமே
என் வாழ்க்கைதான் முற்றும் மாறுமே
உங்க கரம் என்னை தொட்டால் போதுமே
என் வாழ்க்கைதான் மேன்மையாகுமே

1. வெளியே ஒதுக்கப்பட்ட கற்சாடிகளை
சமுகத்தில் கொண்டு வந்து நிரம்ப செய்தீரே
ருசித்து பார்த்தவர்கள் மேன்மையாய் சொல்ல
உந்தன் மகிமையால் முடிசூட்டினீரே

இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
உந்தன் மகிமையாய் என்னை மாற்றுமே
– உங்க பார்வை

2. வெறுமயை கண்ட பேதுரு படகை
விரும்பி கண்டு வந்து தெரிந்துகொண்டீரே
வெட்கபட்ட இடத்திலே வந்து
நிரம்பின படகாக நிமிர செய்தீரே

இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
உந்தன் நிறைவால் என்னை நிரப்புமே
– உங்க பார்வை

Neenga Virumbidum Lyrics in English

Neenga Virumbidum Pathiramaga
Ennai Maatridum En Yesuvae
Umakkai Bayanpadum Paathiramaaga
Uruvaakkidum En Yesuvae

Unga Paarvai Ennil Pattaal Pothumae
En Vaazhkkai Thaan Muttrum Maarumae
Unga Karam Ennai Thottal Pothumae
En Vaazhkkai Thaan Menmaiyaagumae

1. Veliyil Vaikkapatta Karchaadiyai
Samugaththil Kondh Vanthu Niramba Seitheerae
Rusiththu Paarthavargal Menmaiyaai Solla
Unthan Magimaiyaai Mudisootineerae

Yesuvae Ennaiyum Kannokkidumae
Unthan Magimaiyaai Ennai Maatrumae

2. Verumaiyai Kanda Pethuru Padagai
Virumbi Kandu Vanthu Therinthu Kondeerae
Vetkapatta Idaththilae Vanthu
Nirambina Padagaaga Nimira Seitheerae

Yesuvae Ennaiyum Kannokkidumae
Unthan Niraivaai Ennai Maatrumae

Watch Online

Neenga Virumbidum Paathiramaaga MP3 Song

Technician Information

Music Produced And Arranged By John Rohith
Rhythm Programming And Live Instruments : Arjun Vasanthan
Additional Rhythm : John Rohith
Sarangi : Manonmani
Flute : Aben Jotham
Strings By Chennai Strings
Mix And Master Job Samuel ( Delhi)
Vocals Recorded At Berachah Studio By David Selvam
Sarangi Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Flute Recorded At Johns Bounce Studio
Video, Edit & DI : Jone Wellington
Poster Design : Solomon Jakkim

Neenga Virumbidum Pathiramaaga Lyrics in Tamil & English

நீங்க விரும்பிடும் பாத்திரமாக
என்னை மாற்றிடும் என் இயேசுவே
உமக்காய் பயன்படும் பாத்திரமாக
உருவாக்கிடும் என் இயேசுவே

Neenga Virumbidum Paathiramaaga
Ennai Maatridum En Yesuvae
Umakkai Bayanpadum Paathiramaaga
Uruvaakkidum En Yesuvae

உங்க பார்வை என்னில் பட்டால் போதுமே
என் வாழ்க்கைதான் முற்றும் மாறுமே
உங்க கரம் என்னை தொட்டால் போதுமே
என் வாழ்க்கைதான் மேன்மையாகுமே

Unga Paarvai Ennil Pattaal Pothumae
En Vaazhkkai Thaan Muttrum Maarumae
Unga Karam Ennai Thottal Pothumae
En Vaazhkkai Thaan Menmaiyaagumae

1. வெளியே ஒதுக்கப்பட்ட கற்சாடிகளை
சமுகத்தில் கொண்டு வந்து நிரம்ப செய்தீரே
ருசித்து பார்த்தவர்கள் மேன்மையாய் சொல்ல
உந்தன் மகிமையால் முடிசூட்டினீரே

Veliyil Vaikkapatta Karchaadiyai
Samugaththil Kondh Vanthu Niramba Seitheerae
Rusiththu Paarthavargal Menmaiyaai Solla
Unthan Magimaiyaai Mudisootineerae

இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
உந்தன் மகிமையாய் என்னை மாற்றுமே
– உங்க பார்வை

Yesuvae Ennaiyum Kannokkidumae
Unthan Magimaiyaai Ennai Maatrumae

2. வெறுமயை கண்ட பேதுரு படகை
விரும்பி கண்டு வந்து தெரிந்துகொண்டீரே
வெட்கபட்ட இடத்திலே வந்து
நிரம்பின படகாக நிமிர செய்தீரே

Verumaiyai Kanda Pethuru Padagai
Virumbi Kandu Vanthu Therinthu Kondeerae
Vetkapatta Idaththilae Vanthu
Nirambina Padagaaga Nimira Seitheerae

இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
உந்தன் நிறைவால் என்னை நிரப்புமே
– உங்க பார்வை

Yesuvae Ennaiyum Kannokkidumae
Unthan Niraivaai Ennai Maatrumae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 10 =