Neer Seidha Nanmaigal – நீர் செய்த நன்மைகள்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 5
Released on: 13 Sep 2020

Neer Seidha Nanmaigal Lyrics in Tamil

நீர் செய்த நன்மைகள் நினைக்கும் போது
நன்றியால் உள்ளம் நிறையுதய்யா
இயேசைய்யா இயேசைய்யா
என் இயேசைய்யா இயேசைய்யா – 2

உமக்கு எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எந்தன் பாவம் போக்கினீரே
நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே
உமக்கு எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எந்தன் சாபம் நீக்கினீரே
நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே

படுகுழியிலிருந்து என்னை தூக்கி
கிருபையும் இரக்கமும் முடியாய் சூட்டி
நன்மையால் வாழ்வை நிறைவு செய்பவரே – 2
கழுகுக்கு சமானமாய் வாலவயது போல்
என் இளமையை நீர் திரும்ப செய்தீரே – 2

Neer Seidha Nanmaigal Lyrics in English

Neer Seitha Nanmaigal Ninaikkum Pothu
Nanriyaal Ullam Niraiyuthayyaa
Yesaiyyaa Yesaiyyaa
En Yesaiyyaa Yesaiyyaa – 2

Umakku Eppati Nantri Solvaen
Enthan Paavam Pokkineerae
Nantri Nantri Nantri Iyaesuvae
Umakku Eppati Nantri Solvaen
Enthan Saapam Neekkineerae
Nantri Nantri Nantri Iyaesuvae

Patukuzhiyilirunthu Ennai Thukki
Kirupaiyum Irakkamum Mutiyaay Sutti
Nanmaiyaal Vaazhvai Niraivu Seypavarae – 2
Kazhukukku Samaanamaay Vaalavayathu Pol
En Ilamaiyai Neer Thirumpa Seytheerae – 2

Watch Online

Neer Seidha Nanmaigal MP3 Song

Neer Seidha Nanmaigal Ninaikum Lyrics in Tamil & English

நீர் செய்த நன்மைகள் நினைக்கும் போது
நன்றியால் உள்ளம் நிறையுதய்யா
இயேசைய்யா இயேசைய்யா
என் இயேசைய்யா இயேசைய்யா – 2

Neer Seitha Nanmaigal Ninaikkum Pothu
Nantriyaal Ullam Niraiyuthayyaa
Yesaiyyaa Yesaiyyaa
En Yesaiyyaa Yesaiyyaa – 2

உமக்கு எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எந்தன் பாவம் போக்கினீரே
நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே
உமக்கு எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எந்தன் சாபம் நீக்கினீரே
நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே

Umakku Eppati Nantri Solvaen
Enthan Paavam Pokkineerae
Nantri Nantri Nantri Yesuvae
Umakku Eppati Nantri Solvaen
Enthan Saapam Neekkineerae
Nantri Nantri Nantri Yesuvae

படுகுழியிலிருந்து என்னை தூக்கி
கிருபையும் இரக்கமும் முடியாய் சூட்டி
நன்மையால் வாழ்வை நிறைவு செய்பவரே – 2
கழுகுக்கு சமானமாய் வாலவயது போல்
என் இளமையை நீர் திரும்ப செய்தீரே – 2

Patukuzhiyilirunthu Ennai Thukki
Kirupaiyum Irakkamum Mutiyaay Sutti
Nanmaiyaal Vaazhvai Niraivu Seypavarae – 2
Kazhukukku Samaanamaay Vaalavayathu Pol
En Ilamaiyai Neer Thirumpa Seytheerae – 2

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − five =