Neerae Neerae Podhumae – நீரே நீரே போதுமே

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 3
Released on: 22 Aug 2013

Neerae Neerae Podhumae Lyrics in Tamil

என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
என்ன நேர்ந்தாலும் பற்றிக்கொள்வேனே
யார் கை விட்டாலும் பின் செல்லுவேன்
யார் கை விட்டாலும் உம்மை பின் செல்லுவேன்

நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே

1. துன்பத்தின் நடுவில் நடந்தாலும்
கண்ணீரின் மத்தியில் கடந்தாலும்
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
என்னோடு இருப்பவரே

2. வியாதியின் மத்தியில் மரித்தாலும்
பாடுகள் என்னை நெருக்கினாலும்
திகையாதே கலங்காதே என்று சொன்னீரே
என்னையும் நடத்திடுமே

3. சோதனை என்னை சூழ்ந்தாலும்
வேதனை என்னை நெருக்கினாலும்
சோர்ந்திடாதே என்று தைரியப்படுத்தி
தூக்கி சுமப்பவரே

4. நேசித்தோர் என்னை விட்டு விலகினாலும்
நம்பினோர் என்னை கை விட்டாலும்
முடிவு பரியந்தம் என்னோடு
இருப்பேன் என்று சொன்னவரே

Neerae Neerae Podhumae Lyrics in English

Enna Vanthaalum Nampiduvaenae
Enna Naerthaalum Pattikkolvaenae
Yaar Kai Vittalum Pin Selluvaen
Yaar Kai Vittalum Ummai Pin Selluvaen

Neerae Neerae Neerae Pothumae
Yesuvae Neerae Neerae Pothumae

1. Thunpaththin Naduvil Nadanthaalum
Kannnneerin Maththiyil Kadanthaalum
Marana Irulin Pallaththaakkil
Ennodu Iruppavarae

2. Viyaathiyin Maththiyil Mariththaalum
Paadukal Ennai Nerukkinaalum
Thikaiyaathae Kalangaathae Entu Sonneerae
Ennaiyum Nadaththidumae

3. Sothanai Ennai Soolnthaalum
Vaethanai Ennai Nerukkinaalum
Sornthidaathae Entu Thairiyappaduththi
Thookki Sumappavarae

4. Naesiththor Ennai Vittu Vilakinaalum
Nampinor Ennai Kai Vittalum
Mutivu Pariyantham Ennodu
Iruppaen Entu Sonnavarae

Watch Online

Neerae Neerae Pothumae MP3 Song

Enna Vanthalum Nampiduvenae Lyrics in Tamil & English

என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
என்ன நேர்ந்தாலும் பற்றிக்கொள்வேனே
யார் கை விட்டாலும் பின் செல்லுவேன்
யார் கை விட்டாலும் உம்மை பின் செல்லுவேன்

Enna Vanthaalum Nampiduvaenae
Enna Naerthaalum Pattikkolvaenae
Yaar Kai Vittalum Pin Selluvaen
Yaar Kai Vittalum Ummai Pin Selluvaen

நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே

Neerae Neerae Neerae Pothumae
Yesuvae Neerae Neerae Pothumae

1. துன்பத்தின் நடுவில் நடந்தாலும்
கண்ணீரின் மத்தியில் கடந்தாலும்
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
என்னோடு இருப்பவரே

Thunpaththin Naduvil Nadanthaalum
Kannnneerin Maththiyil Kadanthaalum
Marana Irulin Pallaththaakkil
Ennodu Iruppavarae

2. வியாதியின் மத்தியில் மரித்தாலும்
பாடுகள் என்னை நெருக்கினாலும்
திகையாதே கலங்காதே என்று சொன்னீரே
என்னையும் நடத்திடுமே

Viyaathiyin Maththiyil Mariththaalum
Paadukal Ennai Nerukkinaalum
Thikaiyaathae Kalangaathae Entu Sonneerae
Ennaiyum Nadaththidumae

3. சோதனை என்னை சூழ்ந்தாலும்
வேதனை என்னை நெருக்கினாலும்
சோர்ந்திடாதே என்று தைரியப்படுத்தி
தூக்கி சுமப்பவரே

Sothanai Ennai Soolnthaalum
Vaethanai Ennai Nerukkinaalum
Sornthidaathae Entu Thairiyappaduththi
Thookki Sumappavarae

4. நேசித்தோர் என்னை விட்டு விலகினாலும்
நம்பினோர் என்னை கை விட்டாலும்
முடிவு பரியந்தம் என்னோடு
இருப்பேன் என்று சொன்னவரே

Naesiththor Ennai Vittu Vilakinaalum
Nampinor Ennai Kai Vittalum
Mutivu Pariyantham Ennodu
Iruppaen Entu Sonnavarae

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + nine =