Christava Padal
Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 3
Released on: 11 Jul 2020
Neerae Neerae Pothumae Lyrics in Tamil
வேரே ஒன்றும் வேண்டாமே
இந்த உலகிலே
நீர் இல்லாமல் வாழ்வேது
நீரே போதுமே – 2
நீரே நீரே நீரே போதுமே
பெயரும் புகழும் வேண்டாமே
இந்த உலகினிலே
உந்தன் நாமம் உயரணுமே
அதுவே போதுமே
வானமும் பூமியும் மாறினாலும்
உம வார்த்தை ஒரு போதும் மாறுவதில்லை
காலங்கள் நேரங்கள் மாறினாலும்
என் தேவா நீர் இன்றி வழி இல்லை
எழுந்தருளும் தேவா இவ்வேளை – 2
நீர் இன்றி வழி வேறு இல்லை – 2
அல்…லே…லுயா – 3
Neerae Neerae Pothume Lyrics in English
Vaerae Ondrum Vaendaamae
Intha Ulagilae
Neer Ellaamal Vaazhvaethu
Neerae Poothumae – 2
Neerae Neerae Neerae Poothumae
Paeyarum Pugazhum Vaendaamae
Intha Ulaginilae
Unthan Naamam Uyaranumae
Athuvae Pothumae
Vaanamum Boomiyum Maarinaalum
Um Vaarthai Oru Pothum Maaruvathillai
Kaalangal Naerangal Maarinaalum
En Deva Neer Endri Vazhi Illai
Ezhutharulum Deva Evvaelai – 2
Neer Endri Vazhi Vaeru Illai – 2
Aah…Laae…LuYa – 3
Watch Online
Neerae Neerae Pothumae MP3 Song
Neerae Neerae Pothumae Lyrics in Tamil & English
வேரே ஒன்றும் வேண்டாமே
இந்த உலகிலே
நீர் இல்லாமல் வாழ்வேது
நீரே போதுமே – 2
Vaerae Ondrum Vaendaamae
Intha Ulagilae
Neer Ellaamal Vaazhvaethu
Neerae Poothumae – 2
நீரே நீரே நீரே போதுமே
Neerae Neerae Neerae Poothumae
பெயரும் புகழும் வேண்டாமே
இந்த உலகினிலே
உந்தன் நாமம் உயரணுமே
அதுவே போதுமே
Paeyarum Pugazhum Vaendaamae
Intha Ulaginilae
Unthan Naamam Uyaranumae
Athuvae Pothumae
வானமும் பூமியும் மாறினாலும்
உம வார்த்தை ஒரு போதும் மாறுவதில்லை
காலங்கள் நேரங்கள் மாறினாலும்
என் தேவா நீர் இன்றி வழி இல்லை
எழுந்தருளும் தேவா இவ்வேளை – 2
நீர் இன்றி வழி வேறு இல்லை – 2
அல்…லே…லுயா – 3
Vaanamum Boomiyum Maarinaalum
Um Vaarthai Oru Pothum Maaruvathillai
Kaalangal Naerangal Maarinaalum
En Deva Neer Endri Vazhi Illai
Ezhutharulum Deva Evvaelai – 2
Neer Endri Vazhi Vaeru Illai – 2
Aah…Laae…LuYa – 3
Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,