Nirapum Ennai Nirapum – நிரப்பும் என்னை நிரப்பும்

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 2
Released on: 2 Nov 2018

Nirapum Ennai Nirapum Lyrics in Tamil

நிரப்பும் என்னை நிரப்பும்
உந்தன் வல்லமையால் என்னை நிரப்பும்
பயன்படுத்தும் உந்தன் கரத்தில்
உம் சேவைக்கென்றே பயன்படுத்தும் – 2

ஜீவத்தண்ணீரே எங்கள் ஆவியானவரே
நிரப்பிடுமே இந்த வேளையில் – 2
– நிரப்பும்

ஆவியின் வரங்கள் தாருமே
ஆவியின் கனிகள் வேண்டுமே – 2
அக்கினியாய் எழும்பி ஜொலித்திட
ஆவியானவரே என்னை நிரப்புமே – 2
– ஜீவத்தண்ணீரே

உண்மையாய் ஊழியம் செய்திட
உமக்காக எங்கும் ஓடிட – 2
உம் நாமத்தை என்றும் உயர்த்திட
உன்னத ஆவியை ஊற்றுமே – 2

பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திட
பரிசுத்த ஆவியை தாருமே – 2
பரனே உந்தன் அருள் தந்து
இந்த பாரினிலே என்னை நடத்துமே – 2

Nirapum Ennai Nirappum Lyrics in English

Nirappum Ennai Nirappum
Unthan Vallamaiyaal Ennai Nirappum
Payanpatuththum Unthan Karaththil
Um Saevaikkenrae Payanpatuththum – 2

Jeevaththanniirae
Engkal Aaviyaanavarae
Nirappitumae Intha Vaelaiyil – 2
– Nirappum

Aaviyin Varangkal Thaarumae
Aaviyin Kanikal Vaentumae – 2
Akkiniyaay Ezhumpi Joliththida
Aaviyaanavarae Ennai Nirappumae – 2
– Jeevaththanneerae

Unmaiyaay Uuzhiyam Seythida
Umakkaaka Engkum Oatida – 2
Um Naamaththai Enrum Uyarththida
Unnatha Aaviyai Uvtrumae – 2

Parisuththamaay Naan Vaazhnthida
Parisuththa Aaviyai Thaarumae – 2
Paranae Unthan Arul Thanthu
Intha Paarinilae Ennai Nadaththumae – 2

Watch Online

Nirapum Ennai Nirapum MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Eva. Jeeva
Music : Alwyn . M
Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Davidson Raja & Godwin
Guitars : Keba Jeremia , Joshua Sathya
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Recorded, Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video Arrangement : Rock Media
Produced By : Holy Spirit Revival Ministries
Released By : Rejoice
Music On : Musicmindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promtion : Vincent Sahayaraj
Project Owened By : Vincent George

Nirappum Ennai Nirappum Lyrics in Tamil & English

நிரப்பும் என்னை நிரப்பும்
உந்தன் வல்லமையால் என்னை நிரப்பும்
பயன்படுத்தும் உந்தன் கரத்தில்
உம் சேவைக்கென்றே பயன்படுத்தும் – 2

Nirappum Ennai Nirappum
Unthan Vallamaiyaal Ennai Nirappum
Payanpatuththum Unthan Karaththil
Um Saevaikkenrae Payanpatuththum – 2

ஜீவத்தண்ணீரே எங்கள் ஆவியானவரே
நிரப்பிடுமே இந்த வேளையில் – 2
– நிரப்பும்

Jeevaththanniirae
Engkal Aaviyaanavarae
Nirappitumae Intha Vaelaiyil – 2

ஆவியின் வரங்கள் தாருமே
ஆவியின் கனிகள் வேண்டுமே – 2
அக்கினியாய் எழும்பி ஜொலித்திட
ஆவியானவரே என்னை நிரப்புமே – 2
– ஜீவத்தண்ணீரே

Aaviyin Varangkal Thaarumae
Aaviyin Kanikal Vaentumae – 2
Akkiniyaay Ezhumpi Joliththida
Aaviyaanavarae Ennai Nirappumae – 2

உண்மையாய் ஊழியம் செய்திட
உமக்காக எங்கும் ஓடிட – 2
உம் நாமத்தை என்றும் உயர்த்திட
உன்னத ஆவியை ஊற்றுமே – 2

Unmaiyaay Uuzhiyam Seythida
Umakkaaka Engkum Oatida – 2
Um Naamaththai Enrum Uyarththida
Unnatha Aaviyai Uvtrumae – 2

பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திட
பரிசுத்த ஆவியை தாருமே – 2
பரனே உந்தன் அருள் தந்து
இந்த பாரினிலே என்னை நடத்துமே – 2

Parisuththamaay Naan Vaazhnthida
Parisuththa Aaviyai Thaarumae – 2
Paranae Unthan Arul Thanthu
Intha Paarinilae Ennai Nadaththumae – 2

Nirapum Ennai Nirapum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=eKPlr5MHoFA

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =