Paavi Naan Kirupai – பாவி நான் கிருபை காட்டும்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 4
Released on: 26 Jun 2007

Paavi Naan Kirupai Lyrics in Tamil

பாவி நான் கிருபை காட்டும்
மீண்டும் ஓர் தருணம் தாரும்
சுயத்தை முற்றும் வெறுத்துவிட்டு
உண்மையாய் உந்தன் வழிநடக்க

பாதை தோறும் வேதம் ஏந்தி
பரிசுத்தன் என்று காட்டுகின்றேன்
வேதம் காட்டும் பாதை செல்ல
உள்ளமே இன்றி வாழ்கின்றேன்

கள்ளர் அடித்து மடியும் மனிதன்
பாதை ஓரம் கிடக்கும்போது
என்னைக் காத்தால் போதும் என்று
ஒதுங்கி ஒதுங்கி ஓடுகின்றேன்

ஆயிரம் ஆயிரம் ஜாதிகள் வாழும்
இந்திய தேசம் மீட்பைக் காண
நித்தம் உந்தன் சத்தம் கேட்டும்
பித்தன் போல வாழ்கிறேன்

Paavi Naan Kirupai Lyrics in English

Paavi Nan Kirupai Kaattum
Meenndum Oru Tharunam Thaarum
Suyaththai Muttum Veruththuvittu
Unnmaiyaay Unthan Valinadakka

Paathai Thorum Vaetham Aenthi
Parisuththan Entu Kaattukinten
Vaetham Kaattum Paathai Sella
Ullamae Inti Vaalkinten

Kallar Atiththu Matiyum Manithan
Paathai Oram Kidakkumpothu
Ennaik Kaaththaal Pothum Entu
Othungi Othungi Odukinten

Aayiram Aayiram Jaathikal Vaalum
Inthiya Thaesam Meetpaik Kaana
Niththam Unthan Saththam Kaettum
Piththan Pola Vaazhugiraen

Watch Online

Paavi Naan Kirupai MP3 Song

Paavi Naan Kirupai Kaatum Lyrics in Tamil & English

பாவி நான் கிருபை காட்டும்
மீண்டும் ஓர் தருணம் தாரும்
சுயத்தை முற்றும் வெறுத்துவிட்டு
உண்மையாய் உந்தன் வழிநடக்க

Paavi Naan Kirupai Kaattum
Meenndum Oru Tharunam Thaarum
Suyaththai Muttum Veruththuvittu
Unnmaiyaay Unthan Valinadakka

பாதை தோறும் வேதம் ஏந்தி
பரிசுத்தன் என்று காட்டுகின்றேன்
வேதம் காட்டும் பாதை செல்ல
உள்ளமே இன்றி வாழ்கின்றேன்

Paathai Thorum Vaetham Aenthi
Parisuththan Entu Kaattukinten
Vaetham Kaattum Paathai Sella
Ullamae Inti Vaalkinten

கள்ளர் அடித்து மடியும் மனிதன்
பாதை ஓரம் கிடக்கும்போது
என்னைக் காத்தால் போதும் என்று
ஒதுங்கி ஒதுங்கி ஓடுகின்றேன்

Kallar Atiththu Matiyum Manithan
Paathai Oram Kidakkumpothu
Ennaik Kaaththaal Pothum Entu
Othungi Othungi Odukinten

ஆயிரம் ஆயிரம் ஜாதிகள் வாழும்
இந்திய தேசம் மீட்பைக் காண
நித்தம் உந்தன் சத்தம் கேட்டும்
பித்தன் போல வாழ்கிறேன்

Aayiram Aayiram Jaathikal Vaalum
Inthiya Thaesam Meetpaik Kaana
Niththam Unthan Saththam Kaettum
Piththan Pola Vaazhugiraen

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =