Pirantharae Nam Deva – பிறந்தாரே நம் தேவ சுதன்

Christian Songs Tamil

Artist: Arvil Singh
Album: Christmas Songs
Released on: 11 Nov 2022

Pirantharae Nam Deva Lyrics in Tamil

பிறந்தாரே நம் தேவ சுதன்
இப்பாரினில் நமக்காக
உன்னை என்னை மீட்கும் பொருட்டாய்
இப்பாரினில் தவழ்ந்தாரே

விண்ணில் கீதம் பாடிடவே நம்
மேசியா பிறந்தார்
ஆரிரரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ

கந்தை துணியில் மாட்டு புல்லணையில்
ஏழ்மையின் உருவாய் உதித்தவரை
தாழ்மையின் கோலம் தரித்தவரை
உம்மை பாடிக் கொண்டாடுவோம்

வெண்பனி ராவினில் விண்மீன் தோன்றிடவே
மேய்ப்பர்கள் நடுவில் தூதன் தோன்ற
பாலன் இயேசுவின் பிறப்பை சொல்ல
உலகெங்கும் கொண்டாட்டமே

Pirantharae Nam Deva Lyrics in English

Piranthaarae Nam Thaeva Suthan
Ippaarinil Namakkaaka
Unnai Ennai Meetkum Porutdaay
Ippaarinil Thavazhnthaarae

Vinnil Keetham Paatidavae Nam
Maesiyaa Piranthaar
Aariraroa Aariraaroa Aariraaroa

Kanthai Thuniyil Maattu Pullanaiyil
Aezhmaiyin Uruvaay Uthiththavarai
Thaazhmaiyin Koalam Thariththavarai
Ummai Paatik Kondaatuvoam

Venpani Raavinil Vinmiin Thoanridavae
Maeypparkal Natuvil Thuuthan Thoantra
Paalan Yesuvin Pirappai Solla
Ulakengkum Kondaatdamae

Watch Online

Pirantharae Nam Deva MP3 Song

Technician Information

Special Thanks : Stebin Sto, Steben Babu, Sathian, Abi, Raj Prabu

Music Produced & Sequenced : Jeba Giftson (jg Audio Lab )
Lyrics, Compose & Sung : Arvil Singh
Backup Voice : Vilber Singh
E-guitar : Winfred Roshan
Mix & Mastering : Xein Frost (singnatures Rec Studio Chennai )
Dop & Cinematography : Benani S Jebaslin (g# Sharp Photography)
Poster Designs : Jaberson (j Designs)
Keys : Darwin | E-guitar : Mephy
Launch Pad : Abis D Banaya
Sung : Arvil, Vilber

Piranthaarae Nam Deva Suthan Lyrics in Tamil & English

பிறந்தாரே நம் தேவ சுதன்
இப்பாரினில் நமக்காக
உன்னை என்னை மீட்கும் பொருட்டாய்
இப்பாரினில் தவழ்ந்தாரே

Piranthaarae Nam Thaeva Suthan
Ippaarinil Namakkaaka
Unnai Ennai Meetkum Porutdaay
Ippaarinil Thavazhnthaarae

விண்ணில் கீதம் பாடிடவே நம்
மேசியா பிறந்தார்
ஆரிரரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ

Vinnil Keetham Paatidavae Nam
Maesiyaa Piranthaar
Aariraroa Aariraaroa Aariraaroa

கந்தை துணியில் மாட்டு புல்லணையில்
ஏழ்மையின் உருவாய் உதித்தவரை
தாழ்மையின் கோலம் தரித்தவரை
உம்மை பாடிக் கொண்டாடுவோம்

Kanthai Thuniyil Maattu Pullanaiyil
Aezhmaiyin Uruvaay Uthiththavarai
Thaazhmaiyin Koalam Thariththavarai
Ummai Paatik Kondaatuvoam

வெண்பனி ராவினில் விண்மீன் தோன்றிடவே
மேய்ப்பர்கள் நடுவில் தூதன் தோன்ற
பாலன் இயேசுவின் பிறப்பை சொல்ல
உலகெங்கும் கொண்டாட்டமே

Venpani Raavinil Vinmiin Thoanridavae
Maeypparkal Natuvil Thuuthan Thoantra
Paalan Yesuvin Pirappai Solla
Ulakengkum Kondaatdamae

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × one =