Singasanam Vetrirukum Thooyathi – சிங்காசனம் வீற்றீர்க்கும் தூயாதி

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 2
Released on: 23 Jan 2018

Singasanam Vetrirukum Thooyathi Lyrics in Tamil

சிங்காசனம் வீற்றீர்க்கும்
தூயாதி தூயாரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
நீர் எங்கள் தேவனே – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

கேருபீன்ங்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் தேவன் பரிசுத்தரே – 2
துதியும் புகழும் ஸ்தோத்திரமும்
தூயவர் உமக்கே செலுத்துகிறோம் – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதப்படி
வானத்தில் பூமியில் பூமியின்கீழ்
உம்மை போல் வேறோரு தெய்வமில்லை – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவரே
வார்த்தையால் அனைத்தையும் படைத்தவரே – 2
துதிகளில் வாசம் செய்பவர் நீர்
எல்லா துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர் – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

Parisuthar Neer Parisuthar Lyrics in English

Singaasanam Veettuirkkum
Thooyaathi Thooyaarae
Senaikalin Karththarae
Neer Engal Thaevanae – 2

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisutharaeee – 2

Kaerupeenngal Seraapeenkal
Potridum Thaevan Parisuththarae – 2
Thuthiyum Pukalum Sthoththiramum
Thooyavar Umakkae Seluththukirom – 2

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisutharaeee – 2

Vaanam Umathu Singaasanam
Poomi Umathu Paathappati – 2
Vaanaththil Poomiyil Poomiyinkeel
Ummai Pol Vaeroru Theyvamillai – 2

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisutharaeee – 2

Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavarae
Vaarththaiyaal Anaiththaiyum Pataiththavarae – 2
Thuthikalil Vaasam Seypavar Neer
Ellaa Thuthi Kana Makimaikku Paaththirar Neer – 2

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisutharaeee – 2

Watch Online

Singasanam Veetrirukum Thooyathi MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Eva. Jeeva
Music : Alwyn . M
Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Davidson Raja & Godwin
Guitars : Keba Jeremia , Joshua Sathya
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Recorded, Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video Arrangement : Rock Media
Produced By : Holy Spirit Revival Ministries
Released By : Rejoice
Music On : Musicmindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By : Vincent George

Singasanam Veetrirukum Thooyaathi Lyrics in Tamil & English

சிங்காசனம் வீற்றீர்க்கும்
தூயாதி தூயாரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
நீர் எங்கள் தேவனே – 2

Singaasanam Veettuirkkum
Thooyaathi Thooyaarae
Senaikalin Karththarae
Neer Engal Thaevanae – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisutharaeee – 2

கேருபீன்ங்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் தேவன் பரிசுத்தரே – 2
துதியும் புகழும் ஸ்தோத்திரமும்
தூயவர் உமக்கே செலுத்துகிறோம் – 2

Kaerupeenngal Seraapeenkal
Potridum Thaevan Parisuththarae – 2
Thuthiyum Pukalum Sthoththiramum
Thooyavar Umakkae Seluththukirom – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisutharaeee – 2

Vaanam Umathu Singaasanam
Poomi Umathu Paathappati – 2
Vaanaththil Poomiyil Poomiyinkeel
Ummai Pol Vaeroru Theyvamillai – 2

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதப்படி
வானத்தில் பூமியில் பூமியின்கீழ்
உம்மை போல் வேறோரு தெய்வமில்லை – 2

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisutharaeee – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவரே
வார்த்தையால் அனைத்தையும் படைத்தவரே – 2
துதிகளில் வாசம் செய்பவர் நீர்
எல்லா துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர் – 2

Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavarae
Vaarththaiyaal Anaiththaiyum Pataiththavarae – 2
Thuthikalil Vaasam Seypavar Neer
Ellaa Thuthi Kana Makimaikku Paaththirar Neer – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே – 2

Parisuthar Neer Parisuthar
Parisuthar Neer Parisutharaeee – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, Parisuthar Neer Parisuthar Lyrics, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 14 =