Thaagam Theera Ummidathil – தாகம் தீர உம்மிடத்தில்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 4
Released on: 1 Jul 2020

Thaagam Theera Ummidathil Lyrics in Tamil

தாகம் தீர உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
ஜீவ தண்ணீர் நீரல்லவோ
பாரம் நீங்க உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
நல்ல மேய்ப்பர் நீரல்லவோ – 2
தந்தேன் என்னை உம் கரத்தில்
என்னை தாங்குபவர் நீர் அல்லவோ

தேவனே நீர் எந்தன் தேவன்
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
அதிகாலை வேளையிலும் உம்மை
என் இதயம் வாஞ்சிக்குதே – 2

வேதனையில் உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
ஆற்றுபவர் நீரல்லவோ
சோதனையில் உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
மீட்பவரும் நீரல்லவோ – 2
தந்தேன் என்னை உம் கரத்தில்
என்னை மாற்றுபவர் நீர் அல்லவோ

Thagam Theera Ummidathil Lyrics in English

Thagam Theera Ummidathil Vandhullen
Jeeva Thanneer Neerallavo
Baaram Neenga Ummidathil Vandhullen
Nalla Meippar Neerallavo – 2
Thandhen Ennai Um Karathil
Ennai Thaangubavar Neer Allavo

Dhevane Neer Endhan Dhevan
Ummai Naan Nesikkiren
Adhigaalai Velaiyilum Ummai
En Idhayam Vaanjikkudhae – 2

Vedhanaiyil Ummidathil Vandhullen
Aatrubavar Neerallavo
Sodhanaiyil Ummidathil Vandhullen
Meetpavarum Neerallavo – 2
Thanthen Ennai Um Karatthil
Ennai Maatrubavar Neer Allavo

Watch Online

Thaagam Theera Ummidathil MP3 Song

Thaagam Theera Ummidathil Lyrics in Tamil & English

தாகம் தீர உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
ஜீவ தண்ணீர் நீரல்லவோ
பாரம் நீங்க உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
நல்ல மேய்ப்பர் நீரல்லவோ – 2
தந்தேன் என்னை உம் கரத்தில்
என்னை தாங்குபவர் நீர் அல்லவோ

Thaagam Theera Ummidathil Vandhullen
Jeeva Thanneer Neerallavo
Baaram Neenga Ummidathil Vandhullen
Nalla Meippar Neerallavo – 2
Thandhen Ennai Um Karathil
Ennai Thaangubavar Neer Allavo

தேவனே நீர் எந்தன் தேவன்
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
அதிகாலை வேளையிலும் உம்மை
என் இதயம் வாஞ்சிக்குதே – 2

Dhevane Neer Endhan Dhevan
Ummai Naan Nesikkiren
Adhigaalai Velaiyilum Ummai
En Idhayam Vaanjikkudhae – 2

வேதனையில் உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
ஆற்றுபவர் நீரல்லவோ
சோதனையில் உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
மீட்பவரும் நீரல்லவோ – 2
தந்தேன் என்னை உம் கரத்தில்
என்னை மாற்றுபவர் நீர் அல்லவோ

Vedhanaiyil Ummidathil Vandhullen
Aatrubavar Neerallavo
Sodhanaiyil Ummidathil Vandhullen
Meetpavarum Neerallavo – 2
Thanthen Ennai Um Karatthil
Ennai Maatrubavar Neer Allavo

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 15 =