Thudhipaen Ummai Thuthipaen – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Christava Padal
Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 1
Released on: 26 Jun 2007

Thudhipaen Ummai Thuthipaen Lyrics in Tamil

துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
மகிமை செலுத்தித் துதிப்பேன்

துதியும் கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே

1. கிருபைகள் என்னில் பெருகச்
செய்தீரே ஸ்தோத்திரம்
உம் கரங்களால் என்னை
காத்து கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம்

2. சோதனை என்னை சூழ்ந்த
போதும் நீர் காத்தீர்
வேதனை என்னில் வந்த
போதும் துணை நின்றீர்

3. கண்ணீர் என்னில் வந்த
போது நீர் துடைத்தீர்
உம் கரங்களால் என்னை
அணைத்து காத்துக் கொண்டீர்
மகிமை கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே

Thudhipaen Ummai Thuthipaen Lyrics in English

Thudhipaen Ummai Thuthippaen
Makimai Seluththith Thuthippaen

Thuthiyum Kanamum Ellaam
Umakkae Thaevaa Umakkae

1. Kirupaikal Ennil Peruka
Seytheerae Sthoththiram
Um Karangalaal Ennai
Kaaththu Konteerae Sthoththiram

2. Sothanai Ennai Soolntha
Pothum Neer Kaaththeer
Vaethanai Ennil Vantha
Pothum Thunnai Ninteer

3. Kanneer Ennil Vantha
Pothu Neer Thutaiththeer
Um Karangalaal Ennai
Annaiththu Kaaththuk Konnteer
Makimai Kanamum Ellaam
Umakkae Thaevaa Umakkae

Watch Online

Thudhipaen Ummai Thuthipaen MP3 Song

Thuthipaen Ummai Thuthipaen Lyrics in Tamil & English

துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
மகிமை செலுத்தித் துதிப்பேன்

Thuthipaen Ummai Thuthippaen
Makimai Seluththith Thuthippaen

துதியும் கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே

Thuthiyum Kanamum Ellaam
Umakkae Thaevaa Umakkae

1. கிருபைகள் என்னில் பெருகச்
செய்தீரே ஸ்தோத்திரம்
உம் கரங்களால் என்னை
காத்து கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம்

Kirupaikal Ennil Perukach
Seytheerae Sthoththiram
Um Karangalaal Ennai
Kaaththu Konteerae Sthoththiram

2. சோதனை என்னை சூழ்ந்த
போதும் நீர் காத்தீர்
வேதனை என்னில் வந்த
போதும் துணை நின்றீர்

Sothanai Ennai Soolntha
Pothum Neer Kaaththeer
Vaethanai Ennil Vantha
Pothum Thunnai Ninteer

3. கண்ணீர் என்னில் வந்த
போது நீர் துடைத்தீர்
உம் கரங்களால் என்னை
அணைத்து காத்துக் கொண்டீர்
மகிமை கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே

Kanneer Ennil Vantha
Pothu Neer Thutaiththeer
Um Karangalaal Ennai
Annaiththu Kaaththuk Konnteer
Makimai Kanamum Ellaam
Umakkae Thaevaa Umakkae

Thudhipaen Ummai Thuthipaen,Thudhipaen Ummai Thuthipaen,

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + twelve =