Um Anbaal En Ullam – உம் அன்பால் என் உள்ளம்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 4
Released on: 26 Jun 2007

Um Anbaal En Ullam Lyrics in Tamil

உம் அன்பால் என் உள்ளம் நிரம்பி வழிய செய்திடும்
உம் அன்பை எந்நாளும் என் உள்ளம் உணர்ந்திடும்
உம் அன்பின் குரல் என்றும் என் காதில் தொனிக்கட்டும்
நீர் பேசும் வார்த்தைகள் என் மனதில் பதியட்டும்

ஆராதிப்பேன், ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

என் உள்ளந்திரியங்கள் ஆராய்ந்து அறிந்திடும்
உம் வார்த்தை என் உள்ளம் மாற கிரியை செய்யட்டும்
நம்பிக்கை இல்லாமல் உள்ளம் வாழும் போதிலும்
உம் வாக்குகள் என்றென்றும் என்னை ஆற்றி தேற்றிடும்

என் கண்கள் என்றென்றும் உம்மை நோக்கி பார்த்திடும்
என் இதயம் என்றென்றும் உம்மையே நம்பிடும்
உம் வழியை எந்நாளும் நான் நடந்திட செய்திடும்
உம் சித்தம் என் வாழ்வில் நிறைவேற உதவிடும்

Um Anbal En Ullam Lyrics in English

Um Anbaal En Ullam Nirambi Vazhiya Seidhidum
Um Anbai Ennaalum En Ullam Unarndhidum
Um Anbin Kural Endrum En Kaadhil Dhonikkattum
Neer Pesum Vaarthaigal En Manadhil Padhiyattum

Aaradhippaen, Aaradhippaen
Vaazhnaalellaam Ummaiyae Aaradhippaen – 2

En Ullandhiriyangal Aaraindhu Arindhidum
Um Vaarthai En Ullam Maara Kiriyai Seiyyattum
Nambikkai illaamal Ullam Vaazhum Podhilum
Um Vaakkugam Endrendrum Ennai Aattri Thaetridum

En Kangal Endrendrum Ummai Nokki Paarthidum
En Idhayam Endrendrum Ummaiyae Nambidum
Um Vazhiyai Ennaalum Naan Nadandhida Seidhidum
Um Siththam En Vaazhvil Niraivera Udhavidum

Watch Online

Um Anbaal En Ullam MP3 Song

Um Anbaal En Ullam Lyrics in Tamil & English

உம் அன்பால் என் உள்ளம் நிரம்பி வழிய செய்திடும்
உம் அன்பை எந்நாளும் என் உள்ளம் உணர்ந்திடும்
உம் அன்பின் குரல் என்றும் என் காதில் தொனிக்கட்டும்
நீர் பேசும் வார்த்தைகள் என் மனதில் பதியட்டும்

Um Anbaal En Ullam Nirambi Vazhiya Seidhidum
Um Anbai Ennaalum En Ullam Unarndhidum
Um Anbin Kural Endrum En Kaadhil Dhonikkattum
Neer Pesum Vaarthaigal En Manadhil Padhiyattum

ஆராதிப்பேன், ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

Aaradhippaen, Aaradhippaen
Vaazhnaalellaam Ummaiyae Aaradhippaen – 2

என் உள்ளந்திரியங்கள் ஆராய்ந்து அறிந்திடும்
உம் வார்த்தை என் உள்ளம் மாற கிரியை செய்யட்டும்
நம்பிக்கை இல்லாமல் உள்ளம் வாழும் போதிலும்
உம் வாக்குகள் என்றென்றும் என்னை ஆற்றி தேற்றிடும்

En Ullandhiriyangal Aaraindhu Arindhidum
Um Vaarthai En Ullam Maara Kiriyai Seiyyattum
Nambikkai illaamal Ullam Vaazhum Podhilum
Um Vaakkugam Endrendrum Ennai Aattri Thaetridum

என் கண்கள் என்றென்றும் உம்மை நோக்கி பார்த்திடும்
என் இதயம் என்றென்றும் உம்மையே நம்பிடும்
உம் வழியை எந்நாளும் நான் நடந்திட செய்திடும்
உம் சித்தம் என் வாழ்வில் நிறைவேற உதவிடும்

En Kangal Endrendrum Ummai Nokki Paarthidum
En Idhayam Endrendrum Ummaiyae Nambidum
Um Vazhiyai Ennaalum Naan Nadandhida Seidhidum
Um Siththam En Vaazhvil Niraivera Udhavidum

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 2 =